Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Ý kiến nhận xét

Hoàng Thị Thảo: "Tôi tin 1C:KẾ TOÁN 8 ngày càng là trợ thủ đắc lực cho tôi!"

Chị Hoàng Thị Thảo
Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thành Phát.

Chào Các bạn!

Khi nhận được thông tin về bài viết cảm nhận về phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 từ kế toán của tôi, thú thực là người quản lý tôi cũng không có nhiều thời gian định chuyển qua kế toán viết nhưng cô kế toán của tôi nói bình thường rất tâm đắc nên chị chịu khó viết sẽ nói đúng suy nghĩ của tôi hơn và hơn nữa cũng qua một bài viết thể hiện lời cảm ơn của mình với quý công ty nên tôi quyết định dành chút thời gian nghỉ trưa để viết.

Đây là cảm nhận tôi về sản phẩm, hy vọng sản phẩm của các bạn ngày càng trở thành người bạn thân thiết với doanh nghiệp Việt Nam.

1C KẾ TOÁN 8 TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA TÔI TRONG QUẢN LÝ

Như các bạn cũng biết, tầm quan trọng của thông tin kế toán với việc phát triển doanh nghiệp như thế nào? Với nhiệm vụ của kế toán, theo tôi không chỉ làm báo cáo để nộp thuế, hay cung cấp cho những đối tượng bên ngoài doanh nghiệp quan tâm mà còn phải là trợ thủ đắc lực cho nhà quản trị thông qua các báo cáo và việc phân tích tình hình hoạt động. Nhất là với một doanh nghiệp sản xuất có rất nhiều các chi tiêu cần phải phân tích, đánh giá để đưa ra quyết định Với kinh nghiệm làm phó Giám đốc tài chính cho một công ty lớn tôi hiểu được điều đó.

Ngay từ khi thành lập, mặc dù khi đó (5 năm về trước) việc sử dụng phần mềm kế toán chưa nhiều nhưng tôi đã quyết định mua cho công ty một phần mềm kế toán để tiện cho công việc của kế toán. Ngay khi đưa vào sử dụng, phần mềm đó duy nhất là kế toán của tôi sử dụng khi muốn xem báo cáo tôi bắt buộc phải qua kế toán in và gửi cho tôi hầu như việc quản lý của tôi về công việc kế toán là qua báo cáo còn quá trình thực hiện thì tôi không quản lý được. Nhiều khi thấy số liệu không khớp, hay không hiểu hỏi lại kế toán và mọi lỗi đều đổ về phần mềm mà thực ra tôi không dùng nên cũng không hiểu cơ chể chạy của phần mềm thế nào. Và cả nhu cầu phân tích chi phí nguyên vật liệu, nhân công, chi phí sản xuất chung... cho nhu cầu sản xuất của chúng tôi hầu như phần mềm không đáp ứng được và kế toán của tôi hầu hết làm việc trên Excel cho các báo cáo quản trị. Phần mềm chỉ đơn giản là để làm báo cáo thuế tôi có hỏi kế toán cách sử dụng nhưng với phần mềm đó bắt buộc người dùng phải là kế toán có nghiệp vụ chắc mới làm được vì hầu hết phải tự định khoản mà nghiệp vụ định khoản thì tôi đâu có hiểu chưa kể đến là khi có khách hàng cần bảng báo giá gấp thì tôi phải đợi mất một thời gian kế toán mới chuyển cho tôi báo cáo nhiều khi thông tin đến với tôi quá chậm để có thể có được cơ hội kinh doanh. Lúc đó quả thực tôi rất thất vọng về công cụ phần mềm của mình. Tôi cũng có liên hệ với mấy công ty phần mềm của Việt Nam nhưng hầu hết giao diện cho đến tính năng đều giống nhau nên tôi tìm đến mấy phần mềm nước ngoài hiện có ở thì trường Việt Nam nhưng giá quá đắt so với tình hình tài chính của công ty tôi thời điểm hiện tại.

Cũng thật tình cờ, vào hôm họp lớp cấp III tôi có gặp người bạn làm kế toán. Ngồi dốc bầu tâm sự, Bạn ấy có nói đang dùng một phần mềm kế toán ngoại giá có 2 triệu đồng mà có đầy đủ các tính năng cho các loại hình doanh nghiệp không chỉ làm cho thuế mà còn có mẫu báo cáo quản trị. Đầu tiên thú thực tôi không tin lắm vì làm gì có phần mềm ngoại mà giá lại rẻ thế lại còn đầy đủ các tính năng cho nhà quản lý nữa. Nhưng do tính tò mò nên tôi đã tìm hiểu trên webside rồi liên hệ bên 1VS qua demo. Thật bất ngờ khi các mẫu báo cáo tôi yêu cầu thì họ đều có thể cho tôi xem được nên

Tôi quyết định đầu tư cho kế toán dùng trước bộ căn bản với chi phí chỉ 3 triệu đồng. Khi bắt đầu dùng phần mềm, do mới làm quen về giao diện nên kế toán của tôi cũng gặp một chút kho khăn cho việc nhớ các thao tác trên phần mềm nhưng quả thật tôi thấy sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên triển khai bên 1VS rất nhiệt tình, hướng dẫn rất tỉ mỉ cho kế toán khi làm được việc mới thôi. Sau khi nghiệm thu sản phẩm, khi có bất cứ vướng mắc gì có thể gọi điện sang gặp phòng hỗ trợ hỗ trợ cách sử dụng. Điều làm tôi tâm đắc nhất là từ khi dùng phần mềm kế toán tôi có thể kiểm soát được công việc của kế toán trên phần mềm vì tôi tự sử dụng phần mềm, tự có thể lập cho mình các báo cáo mà tôi cần khi không có kế toán ở đó. Hơn nữa, các mẫu báo cáo quản trị còn phân tích chi tiết cho tôi các chi phí phát sinh, chi tiết cho từng sản phẩm, báo cáo lãi lỗ cho từng sản phẩm... Rồi mô hình công ty chúng tôi ngày càng mở rộng tôi tuyển thêm kế toán và tôi tuy không biết kế toán nhưng hiện tại cũng đã sử dụng phần mềm để kiểm soát luôn trên máy để tiện kiểm tra theo dõi. Tôi đã đổi lên bản mở rộng dùng cho 3 máy trong tháng vừa rồi cũng rất may và rất có duyên là khi thay đổi đúng lúc phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 có chính sách giảm giá và có gói bán sản phẩm 1C: KẾ TOÁN 8++ với giá 3 máy cả dịch vụ triển khai chỉ 10 triệu đồng. Quả là rất hợp lý với chi phí cho doanh nghiệp nhỏ như chúng tôi. Giờ với chiếc Laptop nhỏ của mình tôi có thể kiểm soát được công việc kế toán, tình hình tài chính của côgn ty mọi lúc mọi nơi ngay cả khi công tác xa hay đang ngồi đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng để ra quyết định.

Hiện tại, với tôi là một nhà quản lý doanh nghiệp tôi rất hài lòng về phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 vì nhờ có phần mềm này mà tôi có rất nhiều báo cáo quản trị đắc lực: Như báo cáo chi phí riêng biệt cho từng sản phẩm, báo cáo công nợ chi tiết cho từng hợp đồng từng hoá đơn giao hàng, và cái quan trọng là tôi mặc dù không học kế toán nhưng vẫn sử dụng để kiểm tra, theo dõi và lập được các báo cáo khi tôi cần. Trong thời buổi hiện nay thì thông tin kịp thời là việc sống còn của doanh nghiệp đúng không các bạn!

Hiện tại, tuy tôi có biết cách sử dụng phần mềm nhưng càng tìm hiểu tôi càng thấy phần mềm có nhiều tính năng mà mình chưa khai thác hết. Với việc trợ giúp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của 1VS tôi tin 1C:KẾ TOÁN 8 ngày càng là trợ thủ đắc lực cho tôi !

Cuối bài viết tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ đội ngũ nhân viên 1VS - Những bạn trẻ với sự nhiệt huyết của mình đã mang lại cho doanh nghiệp như chúng tôi có một công cụ tiện ích không chỉ dành cho kế toán mà còn dành cho nhà quản lý như tôi. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công!Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".