Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Ý kiến nhận xét

Trần Thị Dung : "So với phần mềm cũ của chúng tôi đã sử dụng thì các bạn hơn hẳn"
Trần Thị Dung
whitetulip_03_10@yahoo.com
0915092767

Chào các bạn công ty 1C, 

Nhận được thông tin của các bạn về cuộc thi "Viết bài rinh giải" ban đầu tôi không có ý định tham gia, vì tôi không thích viết lắm, vả lại tôi nghĩ nếu mình có trúng cũng chỉ trúng phiên bản căn bản thôi (giải 10 triệu chắc khó tôi nghĩ mình không được) mà tôi đã trang bị phần mềm này rồi, cũng không có nhu cầu dùng thêm. Tuy thế khi bạn nhân viên tư vấn bên bạn gọi, nói cuộc thi là nhằm mục đích ghi nhận lại ý kiến của khách hàng, không chỉ mong muốn nhận được lời khen ngợi mà còn cả những góp ý đóng góp ý kiến cho mặt hạn chế nữa, quả thật tôi cảm thấy cảm động, các bạn đã nghĩ cho cảm xúc của những người khách hàng như chúng tôi. Bạn tư vấn ấy cũng đã support tôi tốt trong công việc, do đó tôi hứa với bạn sẽ viết bài tham gia. 

Tôi biết đến 1C là do hội kiểm toán và kế toán Việt Nam giới thiệu. Tôi nhận được thư mời của hội tham dự hội thảo về thuế thu nhập doanh nghiệp do hội và một công ty nào đó tổ chức (lúc đó tôi không để ý nhiều đến các bạn, mà chủ yếu muốn đến nghe về vấn đề thuế). Khi đến tham dự hội thảo, điều ấn tượng của tôi về các bạn đó là việc tổ chức công việc tương đối chuyên nghiệp. Hơn nữa tôi để ý thấy các bạn đầu tư không ít nhân lực và tiền của cho hoạt động hội thảo này (hội thảo có cả ăn trưa). Tôi cảm thấy các bạn có vẻ như thực sự chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu. Điều này để lại ấn tượng tốt cho tôi, tôi thích những cách làm việc bài bản chuyên nghiệp. Mặc dù hội thảo hôm đó, tôi không thật sự bị thuyết phục bởi những bài thuyết trình của các bạn, nhưng cũng có một mối thiện cảm nhất định. 

Lúc đó công ty của tôi vừa mới sử dụng một hệ thống kế toán tương đối lớn tại Việt Nam (xin cho tôi được giấu tên), chúng tôi cũng đã phải đầu tư một khoản tiền khá lớn để trang bị hệ thống này. Tuy vậy, trong quá trình làm việc chúng tôi phát hiện ra nhiều diểm hạn chế của hệ thống này, không đáp ứng được yêu cầu của bộ phận chúng tôi. Và vì yêu cầu hiệu quả của công việc, sếp tôi quyết định sẽ thay phần mềm. Khi đó sếp có tham khảo ý kiến của mọi người và tôi đã nhớ đến các bạn. Và kết quả chắc các bạn cũng đã biết. Giữa một số bên đã đến giới thiệu, sếp tôi đã chọn các bạn. Sự lựa chọn này một phần vì các bạn đáp ứng được nhu cầu của bên tôi, một phần nữa là do mức giá các bạn chào khá hấp dẫn, chỉ bằng 1/3 giá trị của hệ thống cũ. Ban đầu, vì cẩn trọng, chúng tôi sử dụng song song cả hệ thống cũ và hệ thống 1C. Chúng tôi rút kinh nghiệm từ lần trước, đôi khi sự giới thiệu hay, lời khẳng định sẽ làm được của nhà cung cấp chưa hẳn đã là chính xác, phải đến khi sử dụng đối mặt với các vấn đề phát sinh thực tế mới đánh giá được hết về phần mềm. 

Khi sử dụng hệ thống của các bạn lúc đầu tôi cảm thấy các bước nhập dữ liệu ban đầu khá rối và dài dòng, trong khi hệ thống cũ của chúng tôi cho phép nhập khá đơn giản. Quả thật bước ban đầu làm việc tôi cũng khá ngại. Giao diện của chương trình các bạn cũng khá rối, cũng khá khác với tư duy mà tôi cũng đã khá quen từ việc làm việc với chương trình cũ. 

Khi đó công ty tôi khi dó mới nhận một em nhân viên mới, là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều và khi dó chúng tôi giao cho em việc làm việc với 1C (dưới sự kiểm tra theo dõi của tôi), còn chúng tôi tạm thời làm việc với hệ thống cũ, vì khi đó chúng tôi cũng đang bị giục báo cáo cho nửa năm đầu tiên. Một điều thật ngạc nhiên, tôi cảm thấy em đó khá dễ dàng tiếp thu chương trình của các bạn (cũng có thẻ do em chưa bị tư duy lối mòn như những người có kinh nghiệm như tôi) và kết quả còn đáng ngạc nhiên hơn khi em đưa ra cho chúng tôi những bản báo cáo có được từ chương trình 1C do em thực hiện. Một loạt những báo cáo nêu được thực trạng của những vấn đề then chốt cần phân tích. Chúng tôi quả thật bị thuyết phục, phần mềm kia chúng tôi lên được các báo cáo tài chính (cũng khá vất vả) nhưng về báo cáo quản trị lại khá hạn chế. Vậy là một mình em làm việc, bắt đầu sau chúng tôi (gồm 3 người, tôi chính và 2 người nữa phụ tôi) nhưng kết quả lại cho thấy em đã hoàn thành công việc thật xuất sắc. 

Sau đó chúng tôi quyết định ngưng hẳn việc sử dụng hệ thống kia, và hiện tại chỉ sử dụng hệ thống của các bạn. Trong quá trình làm việc, không phải không có những bất cập, nhiều cái thậm chí tôi thấy cách xử lý trong phần mềm 1C là chưa hợp lý, không phù hợp thực tế, tuy vậy tôi cảm thấy hài lòng với kết quả công việc của mình với sự trợ giúp của các bạn. So với phần mềm cũ của chúng tôi đã sử dụng thì các bạn hơn hẳn. 

Tôi cũng hài lòng về đội chăm sóc khách hàng của bên bạn, khá nhiệt tình. 

Cuối cùng, tôi xin gửi lời chúc và hi vọng tương lai công ty 1C sẽ tiếp tục phát triển và tiến xa hơn nữa. 

Trân trọng, Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".