Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Ý kiến nhận xét

Nguyễn Thị Mỹ Trang: "1C:KẾ TOÁN 8 chính là cánh cửa giúp tôi bước vào công việc kế toán thực tế. "
Họ tên: Nguyễn Thị Mỹ Trang
Địa chỉ: Số 12, ngách 35 ngõ 81 Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0902.205.575
Hòm thư: mytrang27@gmail.com

Ngày còn là học sinh cấp ba, tôi vẫn chưa định hướng được tương lai của mình sau này sẽ thế nào, chỉ biết là thích theo đuổi lĩnh vực kinh tế.

Đến tận khi làm hồ sơ thi đại học, tôi vẫn luôn tự hỏi là sẽ theo học chuyên ngành gì? Nghe người lớn, nghe bạn bè bảo rằng nghề kế toán đang là "mốt", sau này thông dụng nhất, dễ xin việc nhất, lại ổn định, phải tính toán nhiều (vốn là sở thích của tôi), thế là tôi đăng ký. Dù chưa biết theo đuổi ngành này sẽ ra sao.

Khi đã trở thành sinh viên, tôi được học rất nhiều lý thuyết về kế toán, tuy vậy quả thật tôi vẫn chưa thể hình dung về công việc của một người kế toán, chưa hình dung mình làm thế nào sau khi ra trường, tuy vậy tôi luôn có gắng hoàn thành tốt các môn học chuyên ngành trên lớp. Tôi biết đó sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai, nghề nghiệp của mình sau khi ra trường.

Trong trường tôi cũng đã được học một số tiết thực hành kế toán máy, nhưng có thể do thời lượng không nhiều nên tôi vẫn không hình dung được rõ ràng về quy trình làm việc với kế toán máy. Vì thế tôi có tham gia một vài khoá học thêm về chương trình kế toán, nhưng quả thật "đâu lại đóng đấy!" Đơn giản vì chẳng có chỗ thực hành, mọi thứ vẫn là trên lý thuyết. Quả thật có lúc tôi thấy thật bế tắc và lo lắng cho tương lai. Không rõ sau này đi làm sẽ ra sao?

...

Vậy là cũng đến thời gian thực tập. Tôi may mắn xin được thực tập được chỗ của người bạn gia đình tôi. Lúc đó tôi thực sự bị áp lực khá lớn, vì lỡ ra mình không làm tốt thì sẽ làm xấu mặt gia đình tôi (tôi chỉ nghĩ đơn giản là vậy!)

Đầu tiên, tôi chỉ như một người học việc, nhưng công việc của công ty quả thật rất bận rộn nên mọi người gần như để tôi tự học hỏi, có gì thắc mắc sẽ giải đáp, thỉnh thoảng giao cho tôi vài việc liên quan. Dù nắm khá rõ nghiệp vụ trên "lý thuyết", nhưng quả thật thực tế khác xa so với tôi tưởng tượng, đôi lúc tôi lại bị mắng vì nhầm lẫn, có khi chỉ vì lý do rất đơn giản. Tôi biết như thế sẽ làm mình trưởng thành hơn nhưng thực sự có lúc tôi thấy thật lo lắng, và sợ nữa.

Trong thời gian đó, tôi nhận được thông tin từ một người bạn về chương trình đào tạo kế toán máy của 1C tôi đã đăng ký tham gia, và tham dự học sau đó không lâu. Thật ra, tôi đăng ký tham dự khóa học như là một sự cứu cánh về nghiệp vụ kế toán máy và còn thêm lý do thật hấp dẫn là khóa học này tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Khi tham dự khóa học kế toán máy tại trung tâm 1C, tôi khá bất ngờ về cách giảng dạy tại đây. Nội dung học rất thực tế, ngay từ buổi đầu tiên tôi đã được thấy một loạt những "kết quả" của một chuỗi các công việc kế toán, đó là các loại phiếu (thu, chi), các loại báo cáo được lập một cách rất nhanh chóng từ chương trình 1C.

Sau đó tìm hiểu chương trình ở các buổi tiếp theo, tôi được học các quy trình kế toán thật bài bản. Khi làm việc cùng chương trình 1C, tất cả các quy trình như mua hàng, bán hàng… đều được đưa thành sơ đồ, chỉ dẫn rõ từng bước phải làm, qua đó tôi có thể hình dung một cách tổng quát về toàn bộ các công việc. Có thể với các anh chị đi làm, điều này không mang thật nhiều ý nghĩa nhưng với một sinh viên như tôi, khi mà tôi chưa có được hình dung thật chính xác về các bước trong chuỗi công việc của mình thì quả thật việc này có tác dụng rất lớn, giúp tôi hình dung rõ hơn về thực chất công việc của mình.

Hơn nữa, làm việc với chương trình 1C, tôi thấy mình có thể nắm bắt được các công việc kế toán phát sinh tương đối dễ dàng. Trước đây nghĩ về vấn đề nghề nghiệp sau khi ra trường tôi cảm thấy thật sự mung lung, tôi thường hình dung có lẽ sau khi ra trường tôi phải đóng vai trò "thợ học nghề" thật nhiều năm thì mới hiểu hết về công việc kế toán mà tôi theo đuổi. Nhưng sau khi học và làm việc trên chương trình 1C, quả thật hình dung của tôi về công việc kế toán đã dễ dàng hơn nhiều. Cảm giác này xuất phát từ việc nắm bắt được các quy trình kế toán. Với các sơ đồ được trình bày, các chỉ dẫn sau mỗi thao tác, tôi có thể biết được công việc tiếp theo mình cần làm là gì, và toàn bộ quy trình mà tôi đang thực hiện ra sao.

Tận dụng những kiến thức đã có, cộng thêm những gì học được ở chương trình 1C, tôi sử dụng luôn vào thực tế tại chỗ thực tập và nhận ra công việc không quá khó, cộng thêm sự giúp đỡ của các anh chị trong công ty, tôi dần hoà nhập vào công việc và thấy tự tin hơn.

Quả thật, việc học được chương trình 1C vào thời điểm đó đã giúp tôi rất nhiều. Có thể sau này tôi có thể tiếp xúc với nhiều chương trình phần mềm khác, tôi có thể thấy 1C: KẾ TOÁN 8 chưa hẳn đã là phần mềm hay nhất, nhưng có một điều chắc chắn là việc thực hành trên 1C: KẾ TOÁN 8 đã giúp tôi hiểu rất nhiều về thực tế công việc kế toán, tôi cũng cảm thấy công việc kế toán mà mình theo đuổi trở nên dễ dàng hơn nhiều. Và tôi nhận ra, tôi thực sự yêu thích công việc của mình. Có thể nói 1C:KẾ TOÁN 8 chính là cánh cửa giúp tôi bước vào công việc kế toán thực tế.

Khi nghe thông tin về chương trình viết bài rình giải cùng 1C: KẾ TOÁN, tôi đã quyết định viết bài này. Tôi viết bài không với mục đích "rinh giải" bởi tôi hiểu mình còn hạn chế về hiểu biết thực tế, lại cũng chưa thật sự hiểu được thật rõ ràng về chương trình. Tuy vậy tôi cũng xin viết đôi dòng suy nghĩ cá nhân của mình. Qua đây tôi muốn bày tỏ sự cám ơn chân thành đến công ty 1VS đã tổ chức ra những khóa học kế toán máy miễn phí thật bổ ích, cám ơn chương trình 1C đã giúp tôi có một cảm giác thêm vững chắc, những định hướng ngày càng rõ ràng về con đường nghề nghiệp mà mình đã chọn. Chúc tập thể công ty 1VS sức khỏe, và thành công!Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".