Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Ý kiến nhận xét

Nguyễn Kiều Oanh: "Một điều khiến tôi hài lòng nữa chính là tôi hoàn toàn có thời gian để làm tròn trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ trong gia đình tôi"

"1C:KẾ TOÁN 8" mang lại sự hài lòng

Chị Nguyễn Kiều Oanh
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tư Vấn & Thiết Kế Thăng Long 

Tôi vốn là người học kế toán, nhưng do hoàn cảnh, đặc thù công việc cho nên tôi chỉ làm kế toán trong một hai năm đầu, khi mà tôi mới ra trường mà thôi. Đó là thời điểm mà chồng tôi vẫn còn theo đuổi các khóa học thêm về xây dựng, thầu dự án, công trình… 

Sau khi học xong, chồng tôi quyết định thành lập một công ty riêng để chuyên làm tư vấn thiết kế cho các công trình, dự án, thầu xây dựng, cung cấp các dịch vụ liên quan tới xây dựng…Cũng vì thế mà tôi làm công tác quản lý, thư ký cho chồng của mình ( cũng để “bảo vệ” chồng mà thôi). 

Công việc kế toán tôi giao hết cho một chị chuyên về kế toán, còn tôi chỉ làm nhiệm vụ quản lý của mình. 

Mọi việc tưởng chừng tốt như tàu chạy bon bon trên đường ray, nhưng gần đây chị kế toán xin nghỉ làm vì lý do gia đình vì vậy mà ngoài làm quản lý, tôi còn kiêm luôn làm kế toán cho công ty, đây cũng là dịp ôn lại nghề cũ. Tôi nghĩ mình có thể đảm nhiệm được. Nhưng mọi việc không như là mơ, không đơn giản như hồi tôi làm trước đây. Một phần vì đã lâu không dùng đến, cộng thêm chứng từ sổ sách thì nhiều, lên các bảng biểu tôi đều phải làm thủ công trên Excel, lúc đó tôi lại mới sinh con được 6 tháng cho nên công việc dồn dập, thêm vào đó là trách nhiệm chăm lo cho gia đình, con nhỏ nên tôi cảm thấy thật mệt mỏi, nhiều áp lực. 

Ban đầu chồng tôi bảo tìm một kế toán khác để làm nhưng khi nghe chị của tôi giới thiệu đang làm phần mềm kế toán là “1C:KẾ TOÁN 8”, thật hữu hiệu và đa năng, khác biệt hẳn và nổi trội hơn so với các phần mềm khác mà chị đã dùng cho nên tôi quyết định dùng phần mềm theo chị 

Tôi đã mua phần mềm 1C:Kế Toán 8 để dùng, thực tế chứng minh lời chị tôi nói không sai, phần mềm thật dễ sử dụng và nhiều tính năng: Cập nhật chứng từ đầu vào, đầu ra, phiếu thu, phiếu chi …nhanh chóng. Tôi có thể  làm việc với nhiều chứng từ cùng một lúc mà không phải thoát chứng từ cũ ra để vào.  Hàng tháng lập tờ khai thuế GTGT thật nhanh chóng vì phần mềm có cơ chế tích hợp với HTKK Thuế.  Các mẫu bảng biểu, sổ sách lên đúng quy định mẫu của BTC,… Nhưng quan trọng hơn, điều làm tôi thấy hài lòng nhất đó là chương trình đưa ra các báo cáo quản trị rất hữu hiệu giúp cho tôi và chồng tôi có thể quản lý được thông tin, toàn bộ sự việc diễn ra và đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả, lập lên báo cáo tập hợp chi phí cho mỗi công trình, dự án, hạng mục công trình mà tôi cần theo dõi, doanh số hoạt động lãi lỗ của công ty… Đó là những gì mà tôi cần, và chắc chắn còn nhiều tính năng khác nữa mà tôi chưa khám phá được hết. 

Một điều khiến tôi hài lòng nữa chính là tôi hoàn toàn có thời gian để làm tròn trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ trong gia đình tôi. Tôi có thời gian hơn để chăm lo cho chồng, cho con 

Cuộc sống thật tươi đẹp và 1C:KẾ TOÁN 8 góp phần không nhỏ vào cuộc sống của tôi.Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".