Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Ý kiến nhận xét

Trần Tuấn Anh: "1C:KẾ TOÁN 8 – công cụ hữu ích cho việc kiểm tra, kiểm soát công việc kế toán trong doanh nghiệp"

1C:KẾ TOÁN 8 – công cụ hữu ích cho việc kiểm tra, kiểm soát công việc kế toán trong doanh nghiệp

Trần Tuấn Anh
Kế toán trưởng Công ty CP Anh Đức

Công ty CP Anh Đức hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán ô tô, xe máy. Với một khối lượng công việc rất nhiều và một đội ngũ kế toán viên đông đảo (10 người) nên việc kiểm tra, kiểm soát công việc kế toán của công ty là một nhiệm vụ rất nặng nề đối với bản thân tôi, Trước đây công ty tôi đã áp dụng phần mềm VK Soft và Excell để làm kế toán, nhưng các phần mềm này hầu như không giúp ích gì nhiều cho tôi trong việc kiểm tra các báo cáo, số liệu mà kế toán viên đã làm. Để có báo cáo chuẩn nộp lên cho ban lãnh đạo công ty, tôi cùng các kế toán của công ty thường mất từ 3-5 ngày so sánh chứng từ gốc với các báo cáo đã làm, công việc tính toán có đúng không, các sổ sách, báo cáo có khớp không,.... Đó thực sự là một thời gian quá dài, và thậm chí có thể làm cho các quyết định của ban giám đốc ban hành ra không đúng thời điểm, có thể mất các thời cơ của công việc kinh doanh. Vì vậy tôi chịu áp lực khá nhiều, mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra sổ sách, báo cáo mà không còn thời gian cho các công việc khác như đưa ra các tư vấn tài chính cho ban giám đốc, đàm phàn với đối tác, ngoại giao,… 

Tháng 1/2008 tôi đã quyết định áp dụng phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 vào hệ thống kế toán của công ty mình. Lần đầu sử dụng một phần mềm ngoại làm cho bản thân tôi cùng các đồng nghiệp của mình hết sức bỡ ngỡ với một giao diện hoàn toàn mới, các thao tác cũng nhiều hơn so với phần mềm nội. Nhưng khi được các chuyên gia 1VS giải thích những tính năng và lợi ích khi sử dụng 1C:KẾ TOÁN 8 chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và tiếp thu những kiến thức mới với phần mềm này. Quả thực, có những khó khăn mà chúng tôi gặp phải khi sử dụng phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 nhưng  với sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tụy từ phía nhà cung cấp chúng tôi đã áp dụng thành công phần mềm này cho phòng kế toán của công ty mình. Công việc của các kế toán viên được giảm đáng kể vì tôi đã lựa chọn phương án Client-sever của phần mềm 1C nên tốc độ xử lý dữ liệu rất nhanh, mọi người có thời gian thư giãn sau khi làm việc, trau dồi các kiến thức, kỹ năng, bồi dưỡng nghiệp vụ. Còn đối với bản thân tôi quả thực tôi đã tìm được công cụ giúp ích cho việc quản lý của mình. Với các công cụ sẵn có trong phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 như nhật ký sự kiện, kiểm tra nhanh công việc kế toán, phân tích kỹ thuật nghiệp vụ kế toán,… và chức năng truy vấn ngược từ báo cáo tổng hợp ra chứng từ gốc chỉ bằng 1 click chuột giúp tôi có thể kiểm tra số liệu, sổ sách, báo cáo rất nhanh. Thay vì phải mất 3-5 ngày thì nay chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ tôi đã có thể kiểm tra toàn bộ các số liệu, sổ sách, báo cáo để trình lên ban giám đốc và có thời gian cho các công việc khác.  

Với thành công của việc áp dụng phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 cho phòng kế toán công ty, tôi đã mạnh dạn áp dụng phần mềm này cho nhà máy sản xuất xe máy và chỉ trong một thời gian ngắn tôi cũng đã có thể kiểm soát được tình hình sản xuất của nhà máy này. Trong thời gian tới tôi hi vọng công ty 1VS sẽ cho ra mắt phần mềm 1C:MRP để tôi có thể áp dụng cho nhà máy. 

Thực tế sử dụng phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 khiến tôi rất hài lòng với những tính năng và công cụ  mà phần mềm sẵn có. Chúng thực sự rất có ích và trợ giúp đắc lực cho tôi trong công việc của mình. Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".