Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin triển khai

Ứng dụng phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" tại Công ty Thức ăn chăn nuôi gia súc Đại MinhPhần mềm kế toán 1C:KẾ TOÁN 8

Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Đại Minh, thành phố Thái Nguyên, là doanh nghiệp sản xuất và bán thức ăn chăn nuôi tiêu chuẩn 5 sao. Doanh nghiệp gồm hơn 60 nhân viên, gồm 6 bộ phận, một nhà máy sản xuất với dây chuyền đồng bộ khép kín. Mạng lưới tiêu thụ rộng khắp toàn bộ các tỉnh miền Bắc.

Với tầm vóc quy mô không phải là nhỏ, để đảm bảo các công tác điều hành và kiểm soát, bộ phận kế toán có vai trò được đặc biệt chú trọng và đã trở thành trung tâm ghi nhận và trợ giúp điều phối các hoạt động cho các bộ phận, phòng ban khác như: sản xuất, bán hàng, mua hàng, nhân sự, hành chính.

Trong thời gian trước đó, công tác kế toán được 5 cán bộ đảm nhận và thực hiện chủ yếu là trên sổ Excel. Khối lượng lớn thông tin cần ghi nhận và kiểm soát, đòi hỏi tính kịp thời và chính xác đã phát sinh nhu cầu ứng dụng phần mềm chuyên dụng để tự động hóa hoạt động của bộ phận kế toán. Giải pháp 1C:KẾ TOÁN 8 được lựa chọn áp dụng vì đã đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Trong số các yêu cầu, ngoài việc lập ra các chứng từ, sổ sách, báo cáo theo đúng như quy định chế độ kế toán, còn có thể kể đến:

 • Đối với khâu sản xuất, có thể ghi nhận toàn bộ hoạt động trong quy trình sản xuất theo các công đoạn, từ việc đặt định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho tới việc xuất xưởng thành phẩm và đóng gói vào bao bì. Kết quả đầu ra là bảng tính giá thành cho từng công đoạn, từng sản phẩm.

 • Có một số đặc điểm riêng trong công tác bán hàng và mua hàng. Ngoài việc theo dõi công nợ với đối tác bằng các báo cáo, sổ sách thông dụng, còn cần in ra các mẫu in chứng từ đặc thù mà trên đó có phản ánh đầy đủ công nợ tại thời điểm giao dịch.

 • Việc theo dõi hàng tồn kho được thực hiện theo nhiều góc độ khác nhau, trong đó bao gồm cả tồn kho thực tế và tồn kho có tính đến các đơn đặt hàng và sản xuất dự tính. Trên cơ sở báo cáo hàng tồn kho, có thể lập kế hoạch sản xuất và nhu cầu nguyên vật liệu dự tính.

 • Cần lập ra báo cáo so sánh khối lượng thành phẩm và doanh thu tiêu thụ theo từng tháng và lọc theo từng khách hàng, trên cơ sở đó có thể đưa ra các quyết định sản xuất và bán hàng.

 • Trong việc đánh giá công việc của nhân viên kinh doanh để xác định mức thưởng trong kỳ, cần lập ra các báo cáo so sánh theo từng tháng đối với từng nhân viên.

Phần mềm kế toán 1C:KẾ TOÁN 8 đã có đủ các tính năng có thể ghi nhận các nghiệp vụ theo yêu cầu đặt ra. Đối với một số báo cáo và công cụ tiện ích nhằm thuận tiện cho quá trình nhập liệu, phía công ty 1VS đã thiết lập thêm dưới dạng các bộ xử lý ngoài, sau đó gắn nhập vào chương trình sẵn có. Điều này giúp cho việc triển khai nhanh chóng, đồng thời chương trình không bị thay đổi cấu trúc, đảm bảo cho việc cập nhật sau này khi có các phiên bản mới.

Ông Vũ Văn Thanh, kế toán trưởng công ty nhận xét: "Sau khi áp dụng phần mềm kế toán 1C:KẾ TOÁN 8, việc thực hiện các nghiệp vụ theo từng nhân viên đã được đồng bộ hóa. Đã loại bỏ được việc trùng lặp khi ghi nhận các nghiệp vụ, khi lập sổ sách và báo cáo giữa các bộ phận. Điều đáng nói là không còn cảnh bộ phận kế toán phải thường xuyên làm việc ngoài giờ, số liệu đã khớp giữa các bộ phận, quan trọng hơn nữa là các báo cáo được lập ra một cách kịp thời và chính xác. Việc rút ngắn thời gian nhập dữ liệu khi áp dụng chương trình so với trước đây đã giúp cho bộ phận kế toán đã có thêm nhiều thời gian hơn để kiểm tra, kiểm soát quá trình ghi nhận chứng từ".

"Chương trình 1C:KẾ TOÁN 8 quả thực có rất nhiều tính năng" - Ông Hoàng Quang Toản, giám đốc công ty, nhận xét - "Trong thời gian đầu, chúng tôi cảm thấy khá phức tạp và lúng túng, nhưng đến nay, tất cả các nhân viên kế toán cũng như người quản lý của công ty đã hiểu và sử dụng phần mềm thành thạo phần mềm. 1C:KẾ TOÁN 8 thực sự đã trợ giúp cho chúng tôi một cách đắc lực".

Thời hạn triển khai trực tiếp: 7 ngày.

Tổng số vị trí làm việc: 5 máy.

Bản mô tả các bộ xử lý ngoài được áp dụng cho công ty Đại Minh có thể xem trên trang web: www.1vs.vnTin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".