Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

Trung tâm quản lý chống khủng hoảng trong phần mềm kế toán 1C:KẾ TOÁN 8 - công cụ chống khủng hoảng tài chính dành cho kế toán và lãnh đạo
17/02/2009 - Số lần đọc: 7903

Thông tin dành cho người sử dụng và đối tác số 9191
18.02.2009

Công ty 1VS thông báo cho người sử dụng và các đối tác về sự ra đời của phiên bản thử nghiệm 2.0 "1С:Kế toán 8", trong đó có chức năng mới là "Trung tâm quản lý chống khủng hoảng".

Trong tình hình tài chính biến động, nhà lãnh đạo của bất kỳ công ty nào đều muốn có báo cáo quản lý hiện thời. Thật là tuyệt vời, nếu như vào thời điểm này kế toán là người trợ giúp đắc lực cho nhà lãnh đạo và có thể trả lời phần lớn các câu hỏi cấp thiết:
 • Ai cần trả lương và là bao nhiêu?
 • Khi nào có thể thu được tiền?
 • Làm thế nào để thanh toán nợ trước thời hạn?
 • Công ty nào nào mắc nợ nhiều nhất?
 • Công ty có bao nhiêu tiền mặt dự trữ?
 • Công ty có thể tiến hành thanh toán với các đối tác và nộp thuế đúng thời hạn hay không?
 • Bán hàng như thế nào?
 • Các loại hàng hóa và cách thức nào đem lại lợi nhuận cao nhất trong điều kiện hiện tại?
Trong bối cảnh thị trường thay đổi một cách nhanh chóng, công cụ phân tích nhanh các chỉ tiêu then chốt về tình hình tài chính của doanh nghiệp và sự biến động theo thời gian của các chỉ tiêu đó là điều rất quan trọng đối với nhà lãnh đạo. 

Do đó, 1VS đã phát hành một bộ báo cáo – chức năng mới, đó là "Trung tâm quản lý chống khủng hoảng" dành cho "1C:KẾ TOÁN 8".

Thành phần của bộ báo cáo chống khủng hoảng

Trong bộ báo cáo chống khủng hoảng "1C:Kế toán 8" (đã đưa vào "Thanh lệnh chức năng", thẻ "Lãnh đạo") có các biểu mẫu sau:

Phần "Chỉ tiêu chung"
 • Báo cáo "Bán hàng" phản ánh doanh thu của doanh nghiệp nói chung và dưới góc độ các nhóm mặt hàng. Thông tin được hiển thị dưới dạng biểu đồ, có kèm bảng với các chỉ tiêu bằng con số thích hợp.
 • Báo cáo "Thu nhập và chi phí" cho thấy hoạt động chính của công ty trong các khoảng thời gian khác nhau, đã đạt hiệu quả là bao nhiêu.
 • Báo cáo "Tài sản ngắn hạn" phản ánh cấu trúc tài sản ngắn hạn của doanh nghiệp đầu và cuối kỳ đã chọn dưới dạng bảng.
Phần "Vốn bằng tiền"
 • Báo cáo "Số dư bằng tiền" – được dùng để theo dõi và phân tích các sự kiện liên quan đến tiền trong ngày đã chọn.
 • Báo cáo "Thu và chi tiền" – là biểu đồ hiển thị một cách trực quan mối tương quan giữa các dạng thu và chi tiền theo các khoảng thời gian đã chọn, ví dụ, theo ngày.
Phần "Phải thu của khách hàng"
 • Báo cáo "Công nợ phải thu" trình bày một cách tổng quát về các khoản tiền và sự thay đổi theo thời gian về tăng/giảm công nợ: chi tiết hóa theo khoảng thời gian đã chọn, nhưng không chi tiết hóa theo các đối tác mắc nợ. Báo cáo chỉ bao gồm số tiền về công nợ phải thu theo các dạng hoạt động chính của doanh nghiệp.   
 • Báo cáo "Biến động công nợ phải thu" trong biểu mẫu dạng bảng, chỉ ra quá trình hình thành và thu lại công nợ trong kỳ đã chọn, chi tiết hóa các bản ghi theo từng khách hàng.
 • Báo cáo "Công nợ phải thu theo thời hạn" trong biểu mẫu dạng bảng, hiển thị các dữ liệu về sự biến động công nợ (tăng/giảm) phải thu trong kỳ đã chọn.
 • Báo cáo "Công nợ phải thu quá hạn" hiển thị trên bảng sự thay đổi theo thời gian về công nợ phải thu quá hạn của khách hàng trong ngày hiện tại, ngày đầu của quý và đầu năm, đồng thời chỉ ra sự biến động của công nợ đó.
Phần "Phải trả cho người bán"
 • Báo cáo "Công nợ phải trả" trình bày một cách tổng quát (dưới dạng biểu đồ và dạng bảng) về các số dư và sự thay đổi theo thời gian của công nợ theo định kỳ đã chọn.  
 • Báo cáo "Biến động công nợ phải trả" chi  tiết hóa sự biến động công nợ phải trả theo từng người bán.
Các tính năng chung của bộ báo cáo

Tính năng chung của tất cả các báo cáo là có thể chọn kỳ tùy ý, còn các báo cáo này còn có thể lựa chọn chi tiết hơn theo thời gian (ngày, tuần, quý, sáu tháng, năm).
Một phần lớn trong báo cáo là các biểu đồ trực quan có kèm theo bảng với các chỉ số thích hợp. Phần chú giải các chỉ số riêng của báo cáo không được hiển thị. Nếu cần thiết, các chỉ số của báo cáo sẽ được chi tiết hóa bằng các báo cáo kế toán chuẩn.

Bản tổng hợp chỉ tiêu

Khi vào phần "Trung tâm quản lý chống khủng hoảng", người sử dụng có thể thấy ngay bản tổng hợp tất cả các dữ liệu hiện thời của doanh nghiệp, bao gồm: dữ liệu về số dư bằng tiền, thu tiền, bán hàng, tài sản ngắn hạn, công nợ phải thu, trong đó có công nợ đã quá hạn. Dữ liệu được hiển thị khi lập báo cáo đồng thời phản ánh những biến động (dạng phần trăm) từ đầu tháng.

Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".