Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

Phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" – sản phẩm chiến lược của 1VS
13/03/2008 - Số lần đọc: 15031

Xem giới thiệu về phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8

Phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" là sản phẩm đầu tiên trong hệ thống giải pháp phát triển trên nền tảng công nghệ "1C:DOANH NGHIỆP 8". Trong thời gian qua, với tính năng ưu việt của mình, sản phẩm này đã thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng và các công ty phát triển phần mềm của Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá là đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp Việt, kể cả những doanh nghiệp có quy mô lớn.

Một số tính năng nổi bật của “1C:KẾ TOÁN 8”

Về công nghệ, phần mềm kế toán «1C:KẾ TOÁN 8» được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại «1C:DOANH NGHIỆP 8» của Nga với hệ quản trị cơ sở dữ liệu mạnh và tính năng bảo mật cao. Đây là nền tảng công nghệ hiện đại đầu tiên được Việt hóa hoàn toàn và hiện được công ty 1VS cung cấp kèm giải pháp "1C:KẾ TOÁN 8" với mã nguồn mở.

Nền tảng công nghệ "1C:DOANH NGHIỆP" được hơn 600 chuyên gia của hãng 1C xây dựng và phát triển từ những năm 1997 đến nay nền tảng công nghệ này đã lên đến phiên bản 8. Từ nền tảng công nghệ này, các chuyên gia lập trình thuộc hệ thống 1C:Franchise trên khắp thế giới đã xây dựng được hơn 1 nghìn giải pháp ứng dụng. Riêng giải pháp "1C:KẾ TOÁN", được phát triển từ năm 1993 và đến nay phiên bản hiện tại 8 đang được tin dùng cho hơn 1,2 triệu doanh nghiệp, trên 21 quốc gia.

Các giải pháp xây dựng trên nền tảng "1C:DOANH NGHIỆP 8" đều có tính mở, dễ tùy chỉnh hệ thống quản lý theo các đặc trưng của từng doanh nghiệp, cho phép quản trị nhiều doanh nghiệp trên cùng một cơ sở dữ liệu, làm việc với cơ sở dữ liệu phân tán, khả năng tích hợp với các hệ thống khác. Đặc biệt các giải pháp này có khả năng "lớn lên" cùng sự phát triển của doanh nghiệp, nghĩa là có khả năng mở rộng về quy mô và hiệu suất của chương trình, cho phép hàng trăm người sử dụng cùng lúc mà vẫn đảm bảo tính ổn định trong lưu trữ và tính hiệu quả trong việc xử lý dữ liệu.

Có nhiều chức năng trong một chương trình

Cho phép tiến hành ngay cho công tác kế toán

Phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" là giải pháp mẫu đóng gói, có đầy đủ các phần hành kế toán. Trên thị trường có một số sản phẩm phần mềm kế toán đóng gói khác, tuy nhiên, các sản phẩm này thường chỉ hỗ trợ cho một loại hình doanh nghiệp: hoặc là sản xuất, hoặc là thương mại, hoặc là du lịch. Đối với "1C:KẾ TOÁN 8”" người sử dụng có thể áp dụng ngay vào việc hạch toán cho dù là công ty sản xuất, thương mại, du lịch, đầu tư tài chính, xây dựng… Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với việc mở rộng loại hình hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai.

Cho phép tiến hành kế toán cho nhiều công ty với nhiều dạng hình hoạt động khác nhau

Phần mềm cho phép tiến hành kế toán theo nhiều doanh nghiệp, với nhiều dạng hình hoạt động khác nhau. Có nghĩa là chỉ cần một lần mua sản phẩm này, người sử dụng có thể mở ra nhiều cơ sở dữ liệu để làm việc cho nhiều doanh nghiệp khác nhau theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, nếu các doanh nghiệp mà có mối liên quan với nhau thì có thể tiến hành kế toán trong một cơ sở dữ liệu duy nhất. Các doanh nghiệp này được sử dụng chung các danh mục về đối tác, người lao động, hàng hóa... để tiết kiệm tối đa thời gian nhập liệu. Khi đó, các báo cáo tài chính cũng như các sổ kế toán và các báo cáo quản trị có thể lập ra riêng biệt hoặc tổng hợp theo tất cả các công ty có trong cơ sở dữ liệu. Điều này thực sự thuận tiện cho công việc kế toán của các tập đoàn lớn, hoặc cho các nhóm doanh nghiệp mà có cùng chủ sở hữu.

Đối với các cá nhân, hay công ty dịch vụ kế toán, đây sẽ là tính năng tuyệt vời để tiết kiệm chi phí. Như vậy với 8 triệu đồng để mua "1C:KẾ TOÁN 8, phiên bản mở rộng”" hoặc 3 triệu đồng đối với phiên bản căn bản, người làm dịch vụ kế toán có thể yên tâm nhận đặt hàng của 10, 20 công ty cho dù họ hoạt động trong lĩnh vực nào: sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng, đầu tư tài chính …, cho dù họ hoạch toán theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 hoặc 48/2006/QĐ-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Sản phẩm có tính lưu động cao

Theo ngôn ngữ kỹ thuật, thì tính năng này được gọi là làm việc với cơ sở dữ liệu phân tán. Sản phẩm cho phép người sử dụng làm việc ở những vị trí khác nhau: ở nhà, ở văn phòng, tại Hà Nội, hay Tp.HCM …

Với tính năng này, người sử dụng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách làm việc. Một là, thật đơn giản, người sử dụng sao lưu dữ liệu vào đĩa, hay USB, … Và làm việc ở bất cứ đâu mà mình muốn. Hai là, người sử dụng mặc định chương trình, tự động truyền và nhập dữ liệu qua Internet. Với trường hợp này, người sử dụng bắt buộc phải làm việc ở nơi có đường truyền dữ liệu.

Như vậy là người sử dụng có thể yên tâm khi doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, hay yên tâm đi công tác, du lịch cùng gia đình mà vẫn có thể tận dụng thời gian để làm việc.

Điều đáng nói ở đây, chương trình sẽ tự tìm và chỉ xuất và nhập những dữ liệu mới. Nhờ đó khối lượng thông tin được truyền có thể giảm đến mức tối thiểu, đối với Internet có thể sử dụng kênh thông tin với khả năng truyền dẫn thấp (ví dụ: kết nối bằng điện thoại di động hoặc kết nối Dial-up). Ngoài ra, cũng nhờ tính năng này, mà "1C:KẾ TOÁN 8" sẽ xử lý tốt những trường hợp “vênh” dữ liệu thường thấy ở các phần mềm tại Việt Nam (khi sao chép dữ liệu, dữ liệu sau thường đè lên dữ liệu trước, loại bỏ dữ liệu trước). Nghĩa là, nếu như có 2 người cùng làm việc với một cơ sở dữ liệu của chương trình "C:KẾ TOÁN 8" mà cả hai người cùng phụ trách một mảng là kế toán thu chi. Giả sử vì một lý do nào đó, một trong hai người đưa dữ liệu về nhà để làm việc, người này lập thêm 2 phiếu chi. Người còn lại làm việc tại văn phòng, cũng lập 2 phiếu chi, trong đó có 1 phiếu chi có nội dung giống phiếu chi của bạn đồng nghiệp. Lúc đó nhân viên mà mang dữ liệu về nhà làm, khi kết xuất dữ liệu, chương trình sẽ tự động tìm và chỉ kết xuất dữ liệu là 2 phiếu chi mới. Và khi kết nhập dữ liệu tại công ty, thì chương trình sẽ tự động kiểm tra phát hiện chỉ có một phiếu chi mới, và tự động nhập phiếu chi này vào dữ liệu tại công ty.

Sử dụng đơn giản

Chương trình đóng luôn vai trò của người hướng dẫn sử dụng.

Để nhập dữ liệu, trong chương trình có rất nhiều cách:

 • Nhập dữ liệu theo trình tự bắt buộc (Bảng chức năng -> Bắt đầu làm việc -> Trợ giúp ban đầu)

 •  Nhập dữ liệu theo sơ đồ (Bảng chức năng -> Sơ đồ). Các phần hành và quy trình kế toán được nhóm gọn theo các sơ đồ riêng, người sử dụng có thể nhấp trực tiếp để mở ra các biểu mẫu của chương trình.

 •  Nhập dữ liệu theo theo hướng dẫn bằng lời và hình ảnh của chương trình: (Bảng chức năng -> Học nhanh kế toán). Thay vì luôn phải ôm một cuốn sách dầy hướng dẫn sử, trong chương trình "1C:KẾ TOÁN 8" có sẵn cẩm nang hướng dẫn)

 •  Nhập trực tiếp theo menu của chương trình. Menu chương trình được sắp xếp theo phần hành kế toán (Hoạt động SX-KD, Tiền mặt & Tiền gửi, TSCD, Tiền Lương…)

Ngoài ra, chương trình có công cụ rất mạnh hỗ trợ việc nhập liệu: hệ thống báo lỗi, tự động định khoản đến 90% các nghiệp vụ. Chỉ cần người sử dụng nhập sai dữ liệu, làm sai quy trình kế toán là ngay lập tức chương trình hiện ra dòng nhắc lỗi và chỉ ra tận nơi. Kinh nghiệm cho thấy đa số người sử dụng, khi mới bắt đầu làm việc với chương trình đều sử dụng "Bảng chức năng". Khởi động chương trình, người sử dụng dễ dàng nhận thấy "Bảng chức năng", nằm bên tay trái dưới phần menu và công cụ chính của chương trình. "Bảng chức năng" là một tập hợp các chỉ dẫn, các chứng từ được nhóm lại theo phần hành kế toán: "Tiền mặt","Tiền gửi", "Mua hàng", "Bán hàng", ... đi kèm với "Bảng chức năng"có phần sơ đồ hỗ trợ. Với phần sơ đồ hướng dẫn đi kèm bảng chức năng, người sử dụng không chỉ dễ dàng nhận biết cần điền những thông tin gì, những biểu mẫu nào, theo trình tự như thế nào mà đặc biệt người sử dụng có thể nhấp trực tiếp vào sơ đồ để mở ra biểu mẫu điền thông tin của chương trình. Biểu mẫu được mở ra đã điền đa số thông tin và có lưu ý người sử dụng về những thông tin bắt buộc mà người sử dụng phải điền bằng đường gạch đỏ. Điều này rõ ràng rất thuận tiện cho những người chưa có kinh nghiệm về chứng từ kế toán.

Với những công cụ trợ giúp đơn giản và hiệu quả nêu trên, dù trình độ, kiến thức về kế toán như thế nào: kiến thức của bạn cũng đủ để bắt đầu làm việc với "1C:KẾ TOÁN 8".

Nhập thông tin một lần cho cả gói chứng từ

Với tính năng này, để tiết kiệm tối đa thời gian, với "1C:KẾ TOÁN 8", khi người sử dụng nhập dữ liệu vào một chứng từ, thì đồng thời người sử dụng cũng đã hoàn thành việc nhập dữ liệu vào một loạt các chứng từ có liên quan khác.

Để dễ hình dung, xin lấy ví dụ cụ thể: trên chứng từ "Tiếp nhận hàng hóa và dịch vụ"đã lập (Menu: Hoạt động SX-KD --> Mua hàng --> Tiếp nhận hàng hóa và dịch vụ) nhấp nút "Nhập trên cơ sở" chương trình sẽ đưa ra 11 loại chứng từ khác nhau như: phiếu chi, ủy nhiệm chi, phiếu yêu cầu vật tư, …. Điều đáng nói là từ 11 chứng từ với dữ liệu gần như là đầy đủ được mở ra, người sử dụng có thể in ra 21 bản in theo những chứng từ gốc khác nhau. Và mỗi chứng từ trong số 11 chứng từ kể trên với nút "Nhập trên cơ sở", người sử dụng lại có thêm một loại những chứng từ đã được tự động điền gần như đầy đủ các số liệu.

Mở nhiều cửa sổ cùng lúc

Người sử dụng sẽ cảm thấy rất thuận tiện vì phần mềm «1C:KẾ TOÁN 8» có thể hỗ trợ việc sử dụng nhiều cửa sổ ứng dụng cùng một lúc. Chẳng hạn, người sử dụng có thể mở và làm việc trên cửa sổ/màn hình báo cáo công nợ phải trả trong khi chưa hoàn tất việc nhập dữ liệu trên cửa sổ công nợ phải thu để so sánh và đối chiếu...

Khả năng truy xuất nguồn gốc

Khả năng truy xuất nguồn gốc, thường được gọi là "Drillthrough – Drilldown", cũng là một chức năng quan trọng mà theo đó, trong báo cáo tổng hợp, người sử dụng chỉ cần nhấp vào một dòng báo cáo để có thêm thông tin chi tiết về dòng báo cáo đó (khoản mục, tài khoản, giao dịch đó).

Chức năng truy xuất giúp dễ dàng có được các chi tiết mong muốn của một báo cáo đến tận chứng từ gốc. Người sử dụng cũng có thể thay đổi thông tin của các chứng từ này, số liệu sẽ được tự động cập nhật lại lên báo cáo tổng hợp.

Tổ chức danh mục nhiều tầng cấp

Việc tổ chức danh mục là một tính năng đặc biệt của phần mềm "1C:KẾ TOÁN 8". Các danh mục được sắp sếp theo hình cây và không giới hạn về số lượng các nhóm và các lớp của danh mục. Nhờ đó mà trong các báo cáo, có thể lấy ra các thông tin tổng hợp cũng như lọc theo các nhóm của danh mục, ví dụ như có thể lấy số liệu bán hàng theo các nhóm hàng hóa khác nhau hay theo các nhóm khách hàng, theo khu vực, hay theo nhân viên bán hàng. Đặc biệt, trong trường hợp cần thiết người sử dụng chỉ cần dùng thao tác kéo thả chuột để thay đổi vị trí của một phần tử, hoặc vị trí của một nhóm nhằm chuyển từ nhóm này sang nhóm khác. Hệ thống cũng tự đánh số mã của các phần tử danh mục, tuy nhiên, người sử dụng vẫn có thể tự mình đánh lại mã số, và chương trình sẽ tự động kiểm tra tính đơn trị của mã số này.

Giao diện động

Nói chung, phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" cho phép người sử dụng điều chỉnh hình dạng của danh sách, báo cáo bất kỳ, thay đổi chiều dài, chiều rộng của cột, ẩn hiện nội dung các cột… và đưa ra dưới dạng bảng và in ra trực tiếp.

Đặc biệt với các báo cáo của chương trình, người sử dụng có thể tự điều chỉnh nội dung báo cáo phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của người quản lý và khách hàng. Cùng một loại báo cáo ngoài việc truy ngược về chứng từ gốc "1C:KẾ TOÁN 8" cho phép mở rộng báo cáo phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau, cho phép tạo dựng, thay đổi thành phần báo cáo theo yêu cầu. Báo cáo nhiều chiều dựa theo tính chất từng loại đối tượng phân tích. Từ một báo cáo có thể chuyển sang nhiều loại báo cáo phân tích khác nhau để phân tích dữ liệu báo cáo theo nhiều chiều nhằm phục vụ cho nhu cầu quản lý luôn thay đổi. Ví dụ như, trong bảng báo cáo phân tích tài khoản hoặc trong bảng cân đối kế toán, người sử dụng có thể lựa chọn báo cáo theo kiểu: số dư mở chi tiết, hoặc chi tiết theo tài khoản và khoản mục, hoặc theo nguyên tệ, hoặc theo tài khoản ngoại bảng, hoặc có thể lựa chọn đồng thời các tiêu chí này.

Tính mở của hệ thống

Người sử dụng có thể dùng nhiều tùy chọn (customize) khác nhau phụ thuộc yêu cầu sử dụng.

Tự xây dựng danh mục riêng cho các tiểu khoản, tùy chọn kiểu số dư với tài khoản lưỡng tính, phương thức phân bổ, thay đổi cấu trúc (cột) của bảng tính bằng các nhấp chuột …

Trong kinh nghiệm triển khai cho hơn một triệu doanh nghiệp trên 19 quốc gia, "1C:KẾ TOÁN 8" luôn đáp ứng được yêu cầu quản lý của các doanh nghiệp.

Nhiều công cụ hỗ trợ

 • Đã được Việt hóa hoàn toàn, giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt: từ màn hình nhập liệu, các chỉ dẫn, thông báo đến các báo cáo;
 • Tuân thủ nghiêm ngặt chế độ kế toán Việt Nam, luôn được cập nhật theo đúng sự thay đổi của pháp luật;
 • Gửi thư cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của 1VS;
 • Máy tính con: tính trực tiếp trên chứng từ, tăng tốc độ làm việc trên phần mềm;
 • Nhật ký sự kiện: quản lý các sự kiện liên quan đến người sử dụng, dữ liệu dùng…;
 • Quản lý và phân quyền người sử dụng chi tiết đến từng thao tác, từng phần hành kế toán;
 • Kết chuyển chứng từ theo nhóm;
 • Xử lý danh mục và chứng từ theo nhóm;
 • Đặt ngày cấm thay đổi dữ liệu;
 • Tự động cập nhật cấu hình qua Internet;

 • Kết nối với các thiết bị ngoại vi.
 • Công cụ sao lưu (backup) dữ liệu tự động: có thể thiết lập để hệ thống tự động sao lưu dữ liệu theo chu kỳ định trước, sao lưu sang ổ đĩa khác, máy khác trên mạng...
 • Và còn nhiều nhiều hơn nữa trong phần mềm…

Tài liệu cho người sử dụng

 • Tài liệu mô tả về các chức năng thiết kế: mô tả các chức năng mà phần mềm có thể cung cấp;

 • Tài liệu hướng dẫn cách cài đặt phần mềm: hướng dẫn chi tiết việc cài đặt phần mềm và định cấu hình, bao gồm cả thông tin về cấu hình của phần cứng;
 • Sách hướng dẫn sử dụng: giới thiệu tổng quát về cách sử dụng phần mềm, cũng như những thông tin về việc khắc phục các sai sót;
 • Sách tra cứu: liệt kê các thông báo lỗi, nguyên nhân gây ra lỗi và hướng dẫn cách khắc phục các lỗi đó;
 • Tài liệu dành cho người quản lý hệ thống: cung cấp những thông tin về cách thức giải quyết sự cố.

Bản địa hóa ngôn ngữ theo tiếng Việt

Được thiết kế phù hợp với hệ thống kế toán và các quy định của Việt nam và có thể sử dụng bằng tiếng Việt. Được cập nhật thường xuyên khi các quy định và tiêu chuẩn có liên quan thay đổi. Khả năng tự động tạo các báo cáo giống như các mẫu của hệ thống kế toán Việt Nam

Đột phá về giá và chất lượng trên thị trường Việt Nam

Hiện tại sản phẩm đang được công ty 1VS phân phối với hai phiên bản "1C:KẾ TOÁN 8. Mở rộng" (giá 8 triệu) và "1C:KẾ TOÁN 8. Căn bản" (giá 3 triệu).

"1C:KẾ TOÁN 8. Căn bản" hướng tới đối tượng người dùng là các cá nhân, công ty làm dịch vụ kế toán vì sản phẩm cho phép tiến hành kế toán cho nhiều công ty với nhiều dạng hoạt động khác nhau: sản xuất, thương mại, dịch vụ, đầu tư tài chính. Sản phẩm dùng cho 1 máy.

Đối với "1C:KẾ TOÁN 8. Căn bản", người sử dụng có thể mua tách 2 phần:

 •   License sử dụng + phiên bản nâng cấp qua Internet: 2 triệu
 •   Triển khai, và hướng dẫn sử dụng: 1 triệu/12 tháng

Quản lý kế toán và nhiều hơn thế nữa

Giờ đây, khi mua bộ sản phẩm đóng gói "1C:KẾ TOÁN 8. Mở rộng" với giá 8 triệu người sử dụng đồng thời có cơ hội tận dụng thêm 1 giải pháp nữa để quản lý công việc của mình là "1C:Franchise".

Xem giới thiệu về phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8
Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".