Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

1C:Franchise, giải pháp mới dành cho các công ty phần mềm
31/03/2008 - Số lần đọc: 10127

 

"1C:Franchise" là một trong những giải pháp mới của 1VS trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP 8. Đây là giải pháp dành cho các công ty phần mềm để quản lý quy trình bán hàng và hỗ trợ khách hàng. Giải pháp này đặc biệt thích hợp với các công ty phần mềm hoạt động theo hình thức Franchise nhượng quyền thương hiệu như mô hình công ty 1VS.

Thực tế cho thấy, các công ty kinh doanh theo hình thức nhượng quền thương hiệu có những điểm đặc thù rất riêng, thể hiện rõ nét nhất trong ba khía cạnh: quản lý hệ thống đối tác, quan hệ khách hàng và quản lý nhân viên. Điều này đòi hỏi phần mềm dành cho đối tượng này phải có những giải pháp thỏa đáng đáp ứng được tất cả những đặc điểm riêng đó. Và "1C-VS:Franchise" là giải pháp đáp ứng tốt yêu cầu này.

"1C-VS:Franchise" được xây dựng trên cở sở cấu hình mẫu 1C:KẾ TOÁN 8, có hỗ trợ đầy đủ tất cả các chức năng cấu hình và đặc tính ưu việt của nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP 8 như tính quy mô, sử dụng đơn giản, quản trị và thiết kế cấu hình.

Đây là giải pháp trong đó thực thi chu trình khép kín công tác kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế và các quy trình nghiệp vụ cơ bản của công ty Franchise. Giải pháp mang những đặc điểm đặc thù trên cơ sở nghiên cứu rõ quy trình nghiệp vụ của loại hình công ty này.

Phần mềm được quản lý theo các danh mục "Mặt hàng", "Nhân viên", "Đối tác"  với các phân hệ: "CRM", "Đặt hỗ trợ thông tin kỹ thuật (ITS)", "Kế toán bán hàng và nâng cấp phần mềm", "Sản xuất giải pháp chuyên ngành", "Phạt vi phạm".  Các danh mục, phân hệ đều được thiết kế với những đặc điểm phù hợp với mô hình Franchise, đặc biệt là danh mục đối tác, phân hệ CRM.

Trong danh mục đối tác, ngoài chức năng lưu thông tin chung như thông tin về khách hàng, người liên hệ, phần mềm còn cho phép lưu các chứng từ và mô tả các hợp đồng với khách hàng cùng nội dung các phiếu đăng ký. Kho chứa tệp của danh mục cấu hình "Đối tác" cho phép lưu lại trong cơ sở thông tin các tệp cấu hình metadata của khách hàng. Điều này rất thuận lợi cho các công ty Franchise, với một hệ thống đối tác rộng khắp, việc lưu trữ thông tin được thực hiện đầy đủ như trong phần mềm sẽ tạo sự dễ dàng trong công việc quản lý đối tác.

Ngoài ra, từ nhận định về nhu cầu lớn của công ty Franchise với hoạt động quản lý quan hệ khách hàng, phần mềm có thiết kế riêng phân hệ CRM (Quản lý quan hệ khách hàng). Phân hệ này cho phép tổ chức giao tiếp giữa nhà quản lý và nhân viên thuộc công ty Franchise với khách hàng và những người quan tâm. Với hệ thống các chứng từ để thực hiện việc ghi nhận các giao tiếp như: gọi điện, tiếp xúc trực tiếp, thư điện tử, thư theo đường bưu điện, thư chuyển phát nhanh… và danh mục "Lịch nhân viên" để lập kế hoạch làm việc của nhân viên theo ngày và thời gian, phần mềm giúp quản lý tất cả những giao dịch của công ty với khách hàng, kiểm soát kế hoạch làm việc với khách hàng trong tương lại gần.

Trong phân hệ này có một khối riêng để đánh giá mức độ hài lòng và ghi nhận khiếu nại từ phía khách hàng. Tất cả các cuộc tiếp xúc thực hiện đánh giá mức độ hài lòng hay giải quyết các khiếu nại đều được ghi nhận vào cơ sở thông tin bằng các chứng từ ghi nhận sự kiện. Khối này làm việc theo quy trình: từ thu thập thông tin đến chỉnh sửa nghiệp vụ theo thông tin thu thập và quy trình chỉ kết thúc khi đảm bảo khách hàng hài lòng và nhất trí. Quy trình làm việc của khối giúp nâng cao chất lượng phục vụ của công ty Franchise.

Bên cạnh phương án dành cho hoạt động quan hệ khách hàng và đối tác, phần mềm còn có những giải pháp dùng để quản lý hoạt động nội bộ cũng như quản lý nhân viên.

Thông tin về quyền hạn của nhân viên (bao gồm thông tin về phẩm chất cá nhân hay nghề nghiệp) được lưu trong một biểu ghi dữ liệu riêng. Ngoài ra, trong đó cũng trù định các biểu ghi dữ liệu bổ sung để lưu thông tin về các dạng chứng chỉ của nhân viên và lưu cả hình ảnh của các chứng chỉ đó. Những thông tin này là cần thiết và là cơ sở để dựa vào đó phân công trách nhiệm và giao việc cho từng nhân viên trong công ty.

Từ thực tế đặc điểm công việc của các nhân viên trong công ty Franchise, cấu hình cũng cho phép tiến hành tính toán luơng cho nhân viên theo nhiều tiêu chí, tùy theo vị trí và đặc điểm công việc của mỗi nhân viên. Đó có thể là lương khoán, hay căn cứ vào số thành phẩm mà họ làm ra hay trên các cơ sở đánh giá thành tích làm việc cùng khách hàng….

 Như vậy, từ việc nắm bắt quy trình bán hàng và quản lý khách hàng của các công ty phần mềm cùng các nghiệp vụ đặc thù riêng công ty Franchise, phần mềm 1C:Franchise đã đưa ra giải pháp tổng thể đáp ứng nhu cầu kế toán và quản lý nghiệp vụ loại hình công ty này.

"1C:Franchise" được Việt hóa hoàn toàn bởi công ty cổ phần Hệ thống 1-V (1VS) - đối tác chiến lược tại Việt Nam của hãng 1C, công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin Nga. Hiện nay, 1C đang chiếm lĩnh 90% thị phần thị trường phần mềm quản trị các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nga. Sản phẩm chính của công ty là các giải pháp ứng dụng trên nền tảng công nghệ “1C:DOANH NGHIỆP 8”. Từ nền tảng công nghệ này, các chuyên gia lập trình của hãng 1C và các công ty đối tác đã xây dựng được hơn 1.000 giải pháp, ứng dụng cho hơn 1.200.000 doanh nghiệp trên 19 quốc gia. Đây cũng là nền  tảng công nghệ hiện đại dành cho người lập trình đầu tiên đã được Việt hóa hoàn toàn. Hiện tại, nền tảng “1C:DOANH NGHIỆP 8” đang được công ty 1VS cung cấp kèm bộ sản phẩm với mã nguồn mở.

Trước "1C-VS:Franchise", 1VS cũng đã Việt hóa hoàn toàn một số giải pháp khác  trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP 8, tiêu biểu là giải pháp 1C:KẾ TOÁN 8. Hướng phát triển chủ đạo của 1VS là phổ biến các sản phẩm phần mềm đại trà về kế toán và quản lý dành cho phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời chia sẻ các bí quyết công nghệ cho các đồng nghiệp ở Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Xin xem thêm thông tin tại đây.Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".