Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Hoạt động của công ty

Phần mềm 1C luôn cập nhật tính năng theo yêu cầu thực tế của khách hàng
02/02/2016 - Số lần đọc: 4986

Đây chính là mục tiêu của chương trình khảo sát ý kiến người sử dụng trên diện rộng mà công ty 1VS thường xuyên định kỳ tổ chức hàng năm. Năm 2015, hoạt động này được Bộ phận Chăm sóc khách hàng tổ chức kéo dài trong hai tháng, từ tháng 11 đến tháng 12. 

Nhằm khuyến khích khách hàng tích cực tham gia góp ý cho sản phẩm, 1VS đã tổ chức chương trình với nhiều phần quà hấp dẫn có tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng. Đặc biệt, sự kiện năm nay vinh dự nhận được sự tài trợ từ khách hàng sử dụng phần mềm 1C là Hãng Kiểm toán AASC và đối tác là Công ty Centax.

Chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Trong số 500 phiếu phát hành, 1C thu về 392 phiếu ý kiến phản hồi của người sử dụng. Khách hàng may mắn trúng thưởng được chọn bằng phần mềm quay số ngẫu nhiên từ 380 phiếu khảo sát hợp lệ. (Xem video quay lại quá trình quay số trúng thưởng)

Dưới đây là kết quả, những khách hàng giành được giải thưởng của chương trình:

 • 02 giải nhất, trị giá 10 triệu đồng/01 giải 
  • Chị Lê Thị Mỹ Kim - Tập đoàn TMS 
  • Chị Lê Thị Quy - APEC Group (sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang Viva Fashion)
 • 01 Giải nhì, trị giá 05 triệu đồng 
  • Chị Lê Thị Hồng Tươi - Công ty cổ phần TQCOM
 • 04 giải ba, trị giá 03 triệu đồng/01 giải 
  • Anh Phan Thanh Hòa - Siêu thị Hồng Hà Mart 
  • Chị Nguyễn Hải Yến - Công ty Phát triển Cộng đồng Thanh Xuân
  • Chị Mai Thu Hiền - Công ty TNHH Nextlink 
  • Anh Phạm Minh Đức - Công ty Xuất nhập khẩu ASIAN

Trong quá trình trao giải, khi được yêu cầu đánh giá chung về phần mềm 1C, các khách hàng cho biết:


Trao quà và phỏng vấn trực tiếp khách hàng may mắn

Anh Phạm Minh Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu ASIAN 

"Công việc của mình cũng như bao người quản lý khác. Mình cần biết được tiền của mình đang đi đâu, về đâu? Có sinh lời hay không? Có đảm bảo cho công ty hoạt động trong năm, trong quý, trong tháng hay không?... Mình dùng phần mềm 1C từ năm 2008. Nhờ đó sau mỗi ngày làm việc, mình đều có những con số cụ thể để nắm bắt được tình hình chung của công việc kinh doanh. Trong quá trình sử dụng, mình nhận thấy 1C chăm chút cho người dùng thay vì hút nguồn lợi từ việc bán phần mềm.

Mình đánh giá cao 1C khi chỉ cần đầu tư một lần nhưng có thể khai thác ứng dụng cho nhiều công ty. Hiện mình đang quản lý 03 doanh nghiệp, mình có kế hoạch đầu tư cùng 1C một cách bài bản hơn, nhất là đến thời điểm này, khi mà mình nhận thấy 1C đã nắm bắt được tâm lý khách hàng và liên tục đổi mới chính mình phù hợp với Luật pháp Việt Nam và xu hướng CNTT của thời đại."

Chị Lê Thị Mỹ Kim – Kế toán trưởng Công ty Cổ Phần Masscom Việt Nam

"Hiện tại chị đang dùng 1C cho 02 đơn vị. Và nó hỗ trợ chị rất nhiều trong các công việc hàng ngày, cũng như hàng tuần, đặc biệt là dòng tiền, cây danh mục Doanh Thu - Chi Phí. Chị đánh giá cao phần mềm 1C với các tính năng tiện dụng như cho phép kết xuất - kết nhập dữ liệu từ excel với các bộ công cụ hỗ trợ rất tốt (chị làm cho Tập đoàn TMS); quản lý dữ liệu dòng tiền, kế hoạch tiền giúp cho các kế hoạch tiền chính xác; có thể thiết lập phân chia doanh thu - chi phí theo ý muốn, đáp ứng được yêu cầu quản trị; và có cơ chế ngắt dữ liệu - hỗ trợ bảo mật hệ thống quản trị tối ưu."

Chị Mai Thu Huyền – Công ty TNHH Nextlink, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế

"Mình đã sử dụng nhiều giải pháp khác nhau, theo mình 1C chạy rất mượt và nhanh hơn so với các phần mềm khác. Mình rất hài lòng với những công cụ giúp nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi của phần mềm. Giải pháp 1C có những cách hoạch toán thông minh tuy nhiên có những phần không phải ai cũng hiểu được, vì vậy trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán cho khách hàng, bên mình phải có thêm những giải thích, giải trình. Điểm này mình đã có ý kiến góp ý trong chương trình khảo sát của các bạn."

Cùng với sự phát triển của mình, 1VS luôn tích cực thu thập ý kiến phản hồi từ người sử dụng, đồng thời coi đó là tài sản quý báu. Đây chính là nền tảng để giải pháp phần mềm 1C phát triển, cập nhật ngày càng mang lại những trải nghiệm thân thiện với người sử dụng.

[​IMG]

Thông tin về các nhà tài trợ

Hãng kiểm toán AASC

Hãng Kiểm toán AASC là một trong hai công ty kiểm toán đầu tiên được Bộ Tài chính Việt Nam thành lập từ năm 1991 và (cùng với Big4) là một trong năm công ty kiểm toán lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam. Theo nhận xét của Trưởng ban Kinh tế T.Ư, Nguyên Tổng Kiểm toán Nhà nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính, Giáo sư - Tiến sỹ Vương Đình Huệ và xếp hạng của Bộ Tài chính và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, AASC hiện nay được xếp hạng Nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lớn đầu đàn của hệ thống các công ty kiểm toán Việt Nam. Hiện tại, AASC đang là đối tác chiến lược của Công ty 1VS trong sứ mệnh nâng cao khả năng cạnh tranh và sự thành công của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế thông qua việc tư vấn các giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp trên nền tảng sự am hiểu sâu sắc về doanh nghiệp Việt Nam của AASC và công nghệ thông tin hiện đại của Công ty 1VS.

AASC cũng đang sử dụng phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 để cung cấp dịch vụ kế toán tới khách hàng của mình và giải pháp 1C:Quản lý văn bản (ECM) để điều hành công việc giữa các bộ phận và công tác lưu trữ hồ sơ kiểm toán cho các đơn vị theo thời gian.

Công ty Centax

Được thành lập từ năm 2011, Centax là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực về dịch vụ cũng như đào tạo kế toán - thuế chuyên nghiệp. Đây là một trong số ít các đơn vị được cấp chứng chỉ hành nghề kế toán. Đến với Centax, các bạn sẽ được làm việc với các chuyên gia đầu ngành về thuế và kế toán.

Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".