Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Hoạt động của công ty

Học viện Ngân hàng đưa giải pháp lớp ERP "1C:Quản lý tổng thể (ARM)" vào giảng dạy
20/08/2015 - Số lần đọc: 1525

Ngày 19/8/2015, tại Nhà Hiệu bộ trường Đại học Ngân Hàng đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác đào tạo giữa ba bên Học viện Ngân hàng, Công ty 1VS và Công ty TriAx Việt Nam. 

Tham dự buổi lễ có TS. Bùi Tín Nghị - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phan Thanh Đức – Chủ nhiệm khoa Hệ thống thông tin quản lý (HTTTQL); ông Trần Hồng Thắng – Trưởng phòng MIS Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank); ông Nguyễn Tiến Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TriAx Việt Nam; TS. Trần Thắng – Tổng Giám đốc Công ty 1VS. Lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của đối tác và nhiều thầy cô Học viện Ngân hàng

Bên cạnh mục đích cam kết hợp tác trong việc nghiên cứu, giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, thì một trong những nội dung chính của biên bản ghi nhớ giữa ba bên là đối tác của 1VS, công ty TriAx Việt Nam sẽ hỗ trợ học viện về bản quyền các gói giải pháp 1C:DOANH NGHIỆP để phục vụ công tác giảng dạy, đào tạo thuộc Khoa Hệ thống thông tin quản lý. Trong đó môn học liên quan tại thời điểm ký kết là "Hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP)".

Hệ thống phần mềm quản lý 1C:DOANH NGHIỆP được đánh giá là dễ dàng tùy chỉnh theo hầu hết mọi yêu cầu và quy mô của các doanh nghiệp. Tại Việt Nam, các giải pháp phần mềm 1C đã được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học uy tín như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông… Nhiều sinh viên đã lựa chọn nền tảng 1C làm công cụ lập trình thuộc đề tài nghiên cứu tại các hội nghị nghiên cứu khoa học, thực tập tốt nghiệp… 

Với định hướng đào tạo mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách lý thuyết và thực hành, Học viện Ngân hàng nói chung và Khoa Hệ thống thông tin quản lý nói riêng không ngừng thúc đẩy những mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, các ngân hàng thương mại. "Việc ký kết biên bản hợp tác chính thức ngày hôm nay là sự đánh dấu, ghi nhận những thành công ban đầu và sự đúng đắn của chương trình đào tạo khoa đang xây dựng" - TS. Phan Thanh Đức, Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế nhấn mạnh.


Ba bên ký kết hợp tác

Buổi ký kết có sự tham dự của Ông Trần Hồng Thắng, trưởng phòng MIS ngân hàng Vietinbank với tư cách là đại diện bên thứ 4 chứng kiến, ghi nhận sự hợp tác chính thức giữa 3 bên. Đồng thời ông còn đem đến nhiều thông tin quý báu về nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các ngân hàng nói chung và ngân hàng Vietinbank nói riêng. Những thông tin ông cung cấp thêm phần khẳng định cho định hướng giảng dạy và hợp tác của các bên là đúng đắn, phù hợp với nhu cầu thực tế của các ngân hàng. Ông cũng bày tỏ mong muốn cùng chung sức hỗ trợ 3 bên trong quá trình hợp tác.  

Ông Trần Hồng Thắng – Trưởng phòng MIS ngân hàng Vietinbank

Buổi lễ ký kết ghi dấu sự hợp tác chính thức giữa Công ty 1VS, công ty TriAx Việt Nam và Học viện Ngân hàng. Đây cũng là cái bắt tay đầy ý nghĩa, góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, kéo gần khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế của sinh viên để chuẩn bị hành trang cho tương lai cũng như hiệu quả làm việc tại doanh nghiệp sau này.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:


 
Tiến sĩ Phan Thanh Đức – Chủ nhiệm khoa Hệ thống thông tin quản lý  

TS. Trần Thắng (trái) trao tặng Học viện Ngân hàng nền tảng "1C:DOANH NGHIỆP 8"

 

Ông Nguyễn Tiến Phúc (trái) trao tặng Học viện Ngân hàng giải pháp ERP xây dựng trên nền tảng công nghệ 1C


TS. Bùi Tín Nghị - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng trao quà lưu niệm cho các đối tác


 
Thành viên tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm


Xem thêm:

 • Bản tin về lễ ký kết tại website Học viện Ngân hàng >>>
 • Bản tin về lễ ký kết tại website Khoa Hệ thống thông tin quản lý >>>


Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".