Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Báo chí viết về 1VS

Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử
01/06/2015 - Số lần đọc: 5859
(eFinance Online) - Công ty 1VS đã cho ra mắt dịch vụ đám mây dành cho phần mềm "1C:KẾ TOÁN 8". Đây là giải pháp công nghệ của nước ngoài đã được Việt hóa và thương mại tại Việt Nam từ năm 2007. Để hiểu hơn về phần mềm kế toán theo hình thức dịch vụ điện toán đám mây, phóng viên Tài chính điện tử đã có cuộc trao đổi với ông Trần Thắng - Giám đốc Công ty 1VS về công nghệ này.


Tiến sỹ Trần Thắng - Giám đốc công ty 1VS

Đâu là thế mạnh trong loại hình dịch vụ điện toán đám mây 1C: KẾ TOÁN 8 vừa mới ra mắt, thưa ông?

Ứng dụng 1C được thiết lập mô hình SaaS (phần mềm như một dịch vụ) với mô hình khác biệt hẳn so với các giải pháp cùng loại tại Việt Nam. Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.

Thứ hai, các ứng dụng 1C có mô hình dịch vụ đám mây nhiều tầng. Tầng thứ nhất là nhà cung cấp (Công ty  1VS), tầng thứ 2 là đại lý dịch vụ, tầng thứ 3 là khách hàng. Điểm khác biệt của chúng tôi nằm ở tầng thứ 2. Điều này cho phép các đối tác phân phối của chúng tôi với vai trò là đại lý dịch vụ có quyền tự quản lý khách hàng bằng cách tự thêm mới thuê bao khách hàng (cá nhân hoặc pháp nhân) để khách hàng tự tạo khởi tạo, phân quyền và quản lý dữ liệu kế toán của mình. Thậm trí các đại lý còn có thể phân bổ số lượng công ty được phép tạo cho từng thuê bao là khách hàng. Nói cách khác, khi tham gia bán phần mềm 1C, trong đám mây của 1VS, nhà phân phối hoàn toàn chủ động trong công việc của mình mà không cần thông qua nhà cung cấp là 1VS.

Thứ ba, cộng nghệ của 1C cho phép tùy chỉnh riêng theo yêu cầu của từng khác hàng về mẫu in (ví dụ hóa đơn GTGT, Phiếu xuất kho), hay báo cáo riêng. Điều đáng nói là những tùy chỉnh này không làm thay đổi cấu trúc phần mềm. Điều đó một mặt giúp dữ liệu riêng của khách hàng vẫn được bảo trì ăn theo dữ liệu mẹ, mặt khách vẫn đáp ứng được những đặc thù riêng của công ty. Đó là 3 đặc điểm nổi bật về công nghệ của 1C đám mây mà tôi chưa thấy giải pháp cùng loại nào ở Việt Nam có được.

Khách hàng được hưởng lợi gì khi sử dụng công nghệ hiện đại này?

Với mô hình dịch vụ điện toán đám mây nói chung, thì khách hàng được hưởng 3 lợi ích chính là đơn giản, tiết kiệm chi phí, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với 1C, thì công nghệ hiện đại giúp nâng các lợi ích đó lên mức cao hơn. Ví dụ như, khi có sự thay đổi trong luật kế toán, thì nếu như với các phần mềm khác, nhà cung cấp dịch vụ đám mây phải mất nhiều công sức để nâng cấp từng dữ liệu của từng khách hàng lên phiên bản mới. Với giải pháp 1C, chúng tôi chỉ cần thao tác 1 lần với 1 dữ liệu mẹ, lập tức hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của chúng tôi được tự động cập nhật lên phiên bản mới. Điều đó có nghĩa chúng tôi có điều kiện để giảm chi phí, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Hay với ví dụ khác về việc sử dụng mọi lúc, mọi nơi thì trong khi các phần mềm khác chỉ có thể sử dụng khi có Internet, còn đám mây của 1C lại có cơ chế cho phép làm việc tạm khi không có kết nối mạng. Hoặc bàn về tốc độ, hay mức độ ổn định của giải pháp, 1C cho phép chạy ở chế độ Internet kết nối chậm. Điều này khách hàng sẽ cảm nhận được khi sử dụng và so sánh 1C với các giải pháp khác trên mây.

Xin ông cho biết, Công ty 1VS có chiến lược gì để phát triển dịch vụ đám mây?

Thế mạnh của hệ thống giải pháp kế toán, quản lý  1C là công nghệ. Chúng tôi luôn được chuyển giao, cập nhật những tính năng mới nhất của hệ thống thế giới để mang đến những trải nghiệm hiện đại và hiệu quả cho cộng đồng người sử dụng Việt Nam. Đối với dịch vụ phần mềm, bên cạnh phần mềm kế toán, chúng tôi sẽ đưa toàn bộ hệ thống phần mềm 1C mà chúng tôi đã Việt hóa cung cấp theo mô hình SaaS. Trong đó, các giải pháp này đều có sẵn khả năng trao đổi dữ liệu, sử dụng như những module phục vụ khách hàng có nhu cầu quản lý lớn hơn.

Xin cảm ơn ông!

Nguồn http://www.taichinhdientu.vn/Home/Phan-mem-ke-toan-1C-Mot-du-lieu-cho-hang-tram-khach-hang/20155/143556.dfis


Ý kiến bạn đọc ()
Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".