Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

"1C:ĐÁM MÂY": Quản lý dữ liệu kế toán trên mây đơn giản và an toàn
21/05/2015 - Số lần đọc: 1397

Cùng với sự ra mắt của dịch vụ đám mây 1C:ĐÁM MÂY, 1VS xin giới thiệu website https://1cc.vn là công cụ giúp khách hàng quản lý dữ liệu online, quản lý thuê bao của mình một cách đơn giản và an toàn

Chỉ cần nhớ một địa chỉ link tới đám mây 1C cho tất cả dữ liệu công ty, tất cả người sử dụng

Là một khách hàng, với tư cách là chủ “Thuê bao”, bạn có quyền và cần tạo mới, quản lý dữ liệu của từ 02 hay 10 công ty, và nhiều người sử dụng. Nếu như bạn sử dụng những phần mềm online thông thường, bạn phải vất vả để nhớ địa chỉ link web của từng công ty và gắn với những người sử dụng khác nhau. Thì với đám mây 1C, vấn đề của bạn được giải quyết một cách đơn giản, bạn và nhân viên truy cập tới cùng một địa chỉ cổng website: https://1cc.vn. Và khi đã đăng nhập (login) với tên và mật khẩu riêng, website sẽ chỉ cho hiển thị những vùng dữ liệu (những công ty) theo các phân quyền đã thiết lập cho từng người. Lúc đó, bạn chỉ cần nhấp vào tên của công ty để bắt đầu công việc trên phần mềm kế toán 1C.

Hiển thị vùng dữ liệu riêng của 02 người sử dụng khác nhau trong cùng 01 thuê bao

Hiển thị vùng dữ liệu riêng của 02 người sử dụng khác nhau trong cùng 01 thuê bao


Có sẵn câu trả lời cho các vướng mắc mà bạn sẽ gặp phải

Website được thiết kế đơn giản với mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết, đặc biệt là thông tin về hỗ trợ sử dụng phần mềm trên đám mây.

Bên cạnh các kênh hỗ trợ truyền thống luôn được hiển thị trên trang web như số điện thoại đường dây nóng, skype hay yahoo của phòng tư vấn 1VS thì trang web còn tích lũy kho thông tin về các vấn đề chung mà hàng nghìn khách hàng đã gặp phải khi sử dụng dịch vụ đám mây 1C. Tại phần hỏi đáp này, trang web cũng chau chuốt để sao cho khi khách hàng nhấp vào từng câu hỏi, website sổ xuống câu trả lời, mà không mở ra Tab mới hay cửa số mới, để tránh làm mất thời gian của khách hàng.

Giao diện web đơn giản 

Vậy là khi gặp vướng mắc, bạn không cần mất phí gọi điện thoại, hay mất thời gian mô tả lại vấn đề của mình cho nhân viên hỗ trợ phần mềm 1C, mà gần như lập tức bạn có thể tham khảo câu trả lời trực tiếp trên trang web.

Hỗ trợ để khách hàng tự tạo dữ liệu cho nhiều công ty một cách đơn giản

Website cho phép khách hàng dịch vụ 1C:Fresh dễ dàng quản lý các cơ sở dữ liệu (CSDL) và người sử dụng trực tiếp trên trang web . Và nếu như các đám mây thông thường khác khách hàng sẽ mất khoản phí để nhà cung cấp khởi tạo dữ liệu công ty ban đầu, thì với đám mây 1C, bạn không những không mất phí mà bản thân bạn có thể tự tạo mới một dữ liệu. Cách thức tạo mới có các bước đơn giản và trực quan, như trong hình dưới:

   
    Bước 1: Nhấp chuột "Thêm ứng dụng"        Bước 2: Chọn loại phần mềm sẽ thêm mới dữ liệu

 
Bước 3: Đặt tên cho dữ liệu mới                             Bước 4: Hoàn thành việc tạo mới

Và như vậy, bạn đã thêm mới được 01 CSDL tương ứng với 01 công ty. Lúc này, bạn chỉ cần nhấp chuột vào tên dữ liệu vừa tạo để mở ra cửa sổ phần mềm bên dưới và bắt đầu hạch toán.

 

Bảo mật thông tin khách hàng

Website sử dụng giao thức HTTPS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet bằng cách kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS. Đây là giao thức thường được dùng trong các giao dịch trực tuyến nhạy cảm, cần có tính bảo mật cao như tài chính, ngân hàng, quân đội… Với giao thức HTTPS, 1C:Fresh đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho khách hàng. Điều này đặc biệt cần thiết khi bạn truy cập vào những điểm Internet công cộng như: quán cà phê, nhà người quen, hay điểm truy cập Wi-Fi bất kỳ…

Như vậy, với công nghệ hiện đại, dịch vụ đám mây 1C:Fresh cho phép kết nối trực tiếp với website riêng giúp đơn giản hóa công việc quản lý của khách hàng, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đây cũng chính là điểm khác biệt thứ 11 thêm vào 10 điểm khác biệt của đám mây 1C.Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".