Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

Bí quyết của doanh nghiệp bán lẻ dẫn đầu
19/04/2015 - Số lần đọc: 1278

Sự hài hòa giữa công nghệ thông tin và thương mại - Điểm khác biệt của hệ thống 1C

Khả năng xây dựng cấu trúc hệ thống thông tin tập trung cho phép nâng tầm giải pháp 1C từ một hệ thống kế toán lên thành công cụ hiệu quả trong việc quản lý luân chuyển hàng hóa trong thời gian thực. Có thể áp dụng hệ thống này tại một cửa hàng, kho bãi hoặc nhà hàng độc lập hoặc trong mạng lưới rộng lớn các doanh nghiệp thương mại có quy mô và định dạng bất kỳ. Trong trường hợp này, hệ thống đem lại những khả năng và lợi ích.
 • Không gian thông tin duy nhất để đưa ra các quyết định trong chế độ thời gian thực trên cơ sở các thông tin thiết thực, đầy đủ và nhất quán về các quy trình nghiệp vụ Logistic diễn ra tại doanh nghiệp thương mại.
 • Khả năng đánh giá chi tiết theo từng đối tượng quản lý và theo toàn bộ doanh nghiệp thương mại, đảm bảo sử dụng hiệu quả các nguồn lực tài chính để đạt hiệu quả cao nhất trong hoạt động của doanh nghiệp.
 • Quản lý nhóm các doanh nghiệp thương mại hoạt động trong mô hình Logistic tích hợp duy nhất.
 • Khả năng xây dựng cấu trúc quản lý tối ưu bằng cách tập trung hóa.
 • Hạn chế tối đa dung lượng dữ liệu được truyền qua các kênh liên lạc riêng nhờ việc sử dụng chế độ truy cập trên thiết bị đầu cuối.
 • Quản lý máy tính tiền trực tiếp từ trung tâm bằng cách sử dụng giao diện từ xa với máy tính tiền tại các điểm bán lẻ. Khi đó, việc trao đổi thông tin giữa hệ thống 1C và hệ thống POS được thực hiện mà không làm gián đoạn công việc của thu ngân.
 • Sử dụng hầu hết mọi nền tảng của máy chủ. Điều này cần thiết để mở rộng quy mô hệ thống khi doanh nghiệp thương mại phát triển.
 • Khả năng tạo nhanh các nút mới trong doanh nghiệp thương mại.
 • Quản lý hiệu quả - Lợi thế của người sử dụng hệ thống 1C
 • Từ một trung tâm, những người quản lý có thể quản lý quy trình nghiệp vụ Logistic trong mạng lưới doanh nghiệp thương mại. Điều này làm đơn giản hóa sự tương tác giữa họ, giúp nhanh chóng đưa ra các quyết định mang tính chiến thuật và chiến lược. Trong sơ đồ này, mỗi người quản lý có thể quản lý các thể loại hàng hóa và đối tượng trong mạng lưới mà họ phụ trách.
 • Có thể quản lý hàng tồn kho và tài sản ngắn hạn một cách tập trung. Khi quản lý nhiều đối tượng, mỗi người quản lý có thể truy cập nhanh đến thông tin về số dư tại các đối tượng này.
 • Có thể quản lý danh điểm hàng hóa và thiết lập giá từ trung tâm. Điều này cho phép thiết lập chính sách danh điểm hàng hóa và chính sách giá một cách linh hoạt đối với các điểm bán hàng, ví dụ: hàng hóa và giá cả phụ thuộc vào vị trí địa lý của điểm bán.
 • Có thể quản lý quan hệ khách hàng (CRM), thực hiện các chiến lược và chương trình Marketing trên quy mô toàn bộ mạng lưới từ trung tâm.

Hiệu quả kinh tế - Lợi ích từ việc sử dụng 1C 

Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng 1C ngoài những ưu việt nổi trội để quản lý các nghiệp vụ bán hàng, còn đưa ra nhiều công cụ tiện ích khác nhằm tăng cường việc quản lý bằng các báo cáo chi tiết, báo cáo phân tích và nhiều tính năng quản lý quan hệ khách hàng.
 

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm 1C:

 • Giảm đáng kể chi phí Logistic.
 • Hạn chế tối đa chi phí dành cho thiết bị quản lý.
 • Tăng tốc độ quay vòng vốn bằng cách tối ưu hóa chính sách giá và chính sách mua hàng.
 • Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, mức độ thân thiết của khách hàng.
 • Chống các hành vi gian lận của nhân viên.
 • Duy trì giá trị sở hữu tối thiểu đối với hệ thống thông tin bằng cách giảm đáng kể chi phí Server và đội ngũ chuyên gia công nghệ.

Tư vấn giải pháp 1C:BÁN LẺ

Để có được thêm tư vấn và ứng dụng giải pháp 1C trong bán lẻ, xin vui lòng liên hệ đến công ty 1VS:

 • theo điện thoại: (04) 3514-85-50,

Xem thêm giới thiệu về các giải pháp 1C: http://www.1vs.vn/SanPham/1CQuanLyBanLe/ 

- Phòng triển khai giải pháp bán lẻ 1VS -
Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".