Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

1VS công bố hoàn tất dự án tích hợp phần mềm bán lẻ và Website bán hàng dành cho Việt Nam
01/04/2015 - Số lần đọc: 1859

Công ty 1VS xin thông báo tới quý khách hàng và đối tác về việc hoàn tất dự án tích hợp sản phẩm "1C:BÁN LẺ 8" và "Bitrix Site Manager". Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà bán lẻ mà vừa kết hợp bán hàng truyền thống (điểm bán hàng) với kinh doanh trực tuyến (thương mại điện tử).

Việc tích hợp giữa 1C và Bitrix được hiểu là đồng bộ hóa dữ liệu giữa Website và cơ sở dữ liệu phần mềm của công ty theo lịch biểu hoặc liên tục. Khi đồng bộ hóa, Website có thể nhận thông tin từ 1C cũng như chuyển dữ liệu vào chương trình 1C.

Ưu việt của gian hàng trực tuyến Bitrix có tích hợp với chương trình 1C

Việc tích hợp giữa phần mềm và Website bán hàng hiện đang trở thành xu thế được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, nhiều chuyên gia CNTT cũng đã cố gắng đưa ra các giải pháp tương tự. 

1C và Bitrix đều là những nhà cung cấp hàng đầu và đầy kinh nghiệm của Nga. Sản phẩm của họ đã được ứng dụng rộng rãi ở hàng triệu doanh nghiệp khắp thế giới. Trên thực tế thì phần mềm bán hàng 1C và giải pháp Website của Bitrix đã được đồng bộ sẵn bởi chính hãng. Công ty 1VS chỉ thực hiện việc Việt hóa, kế thừa và tùy ứng cho thị trường Việt Nam mô-đun tích hợp này. Và so với các giải pháp cùng loại hiện có trên thị trường, bộ sản phẩm có những ưu điểm chính sau:

Trình bày các mặt hàng trên Website một cách toàn diện bằng cách tích hợp dữ liệu

Việc tích hợp cho phép cung cấp toàn bộ thông tin về hàng hóa cho người truy cập Website, bao gồm: mô tả chi tiết, các đặc tính của hàng hóa, hình ảnh, khả năng so sánh. Trong việc này, người quản trị Website không mất thời gian cập nhật các thông kể trên mà dữ liệu hoàn toàn được cập nhật tự động từ phần mềm quản lý bán hàng 1C. Nhờ việc giảm bớt được công sức đăng tải dữ liệu, cho nên danh mục hàng hóa trên Website luôn đạt mức độ đầy đủ nhất.

Thường xuyên có được các thông tin thiết thực nhất trên Website

Giải quyết được vấn đề cập nhật các mặt hàng trên Website: đảm bảo được tính kịp thời và đầy đủ cho việc cập nhật, kể cả trong trường hợp không có Internet. Khác với việc kết xuất dữ liệu toàn phần lên Website, tốc độ của quá trình cập nhật theo phương án tích hợp là nhanh hơn nhiều: hàng hóa mà không thay đổi thì không cần phải tải lên Website nữa, và như vậy không mất thời gian cho các hàng hóa đó.

Dữ liệu chính xác về hàng tồn và đơn giá

Hàng hóa có thể được bán không chỉ trên Website, mà còn có thể trong hệ thống bán hàng tại văn phòng. Việc cập nhật dữ liệu lên Website một cách kịp thời là một quá trình mất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, có thể có các thay đổi về giá bán và các lô hàng khác nhau. Việc tích hợp hệ thống bán hàng với Website sẽ loại bỏ được các vấn đề trên: người ghé thăm Website của Bạn luôn có thể nhìn thấy được các dữ liệu mới nhất, và điều này sẽ có ảnh hưởng tốt đến uy tín của gian hàng trực tuyến.

Tự động lập đơn hàng của khách trên Website và trong chương trình 1C

Khi khách đặt hàng thông qua Website, người quản lý không cần mất thời gian để nhập đơn hàng vào chương trình 1C mà đơn hàng lúc này được tạo ra tự động. Như vậy tránh được các lỗi có thể xảy ra như sai mặt hàng, số lượng, đơn giá, thời gian giao hàng, đồng thời tăng nhanh được tốc độ xử lý đơn hàng và chất lượng làm việc của gian hàng trực tuyến.

Thông báo cho khách hàng về tiến trình thực hiện đơn hàng

Việc tích hợp cho phép thông báo cho khách hàng về những gì liên quan đến đơn hàng: người quản lý bán hàng có thể thay đổi trạng thái đơn hàng trực tiếp ngay trong chương trình 1C khi nhận được thông tin về việc thanh toán, về việc hàng hóa đã được nhập vào kho, được đóng gói, chuyển đi. Khách hàng sẽ luôn hài lòng, bởi vì luôn nhận được thông tin và khách hàng sẽ ít nôn nóng để chờ đợi lô hàng đã đặt.

Trong khi đó, người quản lý bán hàng hoàn toàn không mất thời gian để thực hiện các cuộc gọi thông báo cho khách hàng.

Việc tích hợp sản phẩm Bitrix:Site manager với hệ thống chương trình 1C:DOANH NGHIỆP cho phép đảm bảo việc bán hàng hóa và dịch vụ thông qua Internet:

 • kết xuất danh mục hàng hóa từ 1C lên Website;
 • cập nhật dữ liệu về hàng hóa, đơn giá, số tồn từ 1C theo lịch biểu;
 • nhận đơn hàng từ gian hàng trực tuyến vào chương trình 1C và xử lý tiếp theo;
 • thông báo cho khách hàng về trạng thái đơn hàng ở trong phòng riêng trên Internet.

Khả năng làm việc tự động theo lịch biểu

Tính năng tích hợp có thể làm việc hoàn toàn mờ đối với nhân viên. Nhân viên không cần phải làm thêm bất kỳ thao tác nào để chuyển dữ liệu. 

Bạn có thể tùy chỉnh trao đổi tự động 2 chiều theo lịch biểu, và hệ thống sẽ thực hiện các giao dịch đã đặt ra theo đúng như khoảng thời gian định trước. Đối với người quản trị hệ thống, có thể nhận báo cáo về các lần trao đổi.

An toàn và bảo mật

Các đe dọa bảo mật đối với Website hoàn thoàn không ảnh hưởng đển tính bảo mật của dữ liệu trong 1C.

Website làm việc trên Hosting độc lập và không có truy cập trực tiếp đến 1C cũng như cơ sở dữ liệu. Chỉ có trong 1C là có lưu các thông tin cần thiết để làm việc với Website: địa chỉ Server và dữ liệu để thực hiện đăng nhập. Đối với Website, truy vấn từ 1C cũng giống như bất kỳ truy vấn của những người sử dụng khác mà cần phải xử lý theo quy tắc của Website.

Khi có sự vi phạm tính bảo mật của 1C thì cũng không đe dọa đến an toàn của Website, bởi vì, thông thường, việc trao đổi dữ liệu được tiến hành từ người sử dụng mà chỉ có một số quyền hạn chế (chỉ làm việc với hàng hóa và đơn hàng), và theo nguyên tắc thì không thể đem lại những nguy hiểm cho Website.

Hiệu năng của hệ thống

Trên gian hàng trực tuyến có thể có rất nhiều khách ghé thăm, và đồng thời nhiều người trong số đó có thể làm việc với danh mục sản phẩm, cũng như thực hiện đặt hàng.

Website có thể đảm bảo được mức tải tùy ý, và điều này không làm ảnh hưởng đến hiệu năng của hệ thống 1C.

Mức tải của 1C chỉ phụ thuộc vào tùy chỉnh trao đổi dữ liệu mà được thiết lập bởi người quản trị hệ thống: dung lượng danh mục hàng hóa, có hay không có hình ảnh và thuộc tính bổ sung, tần suất trao đổi dữ liệu. Thủ tục mà chiếm nhiều tài nguyên đối với 1C là chuẩn bị số lượng lớn các mặt hàng để kết xuất. Nhưng nhờ có hệ thống kiểm soát các thay đổi mặt hàng, nên mỗi phiên trao đổi sẽ chỉ kết xuất ra những mặt hàng mà đã có sự thay đổi. Thường thì chỉ khoảng vài hoặc vài chục mặt hàng, và như vậy thì mức tải của hệ thống hoàn toàn ở mức độ thấp.

Cổng thông tin có tích hợp với chương trình 1C

Việc tích hợp giải pháp Bitrix Site Manager cho phép Bạn lấy thông tin từ 1C và hiển thị lên cổng thông tin của doanh nghiệp các dữ liệu thiết thực nhất:

 • cấu trúc doanh nghiệp;
 • danh sách người lao động và thông tin chi tiết;
 • các thay đổi nhân sự và ghi nhận ngày công làm việc của người lao động;
 • báo cáo và tổng kết dành cho người lao động;
 • báo cáo và thông tin tổng kết về chỉ tiêu cốt yếu của doanh nghiệp dành cho lãnh đạo.

Một trong những ưu việt quan trọng của cổng thông tin điện tử khi tích hợp với 1C là nhanh chóng truy cập đến các thông tin cốt yếu về hoạt động của doanh nghiệp thông qua giao diện Web. Không cần phải cần có truy cập tới 1C (khi làm việc ngoài văn phòng từ bất kỳ nơi nào trên trái đất).

Lãnh đạo có chung một giao diện với các thông tin đa dạng khác nhau và các tiện ích của Bitrix Site manager. Điều này cho phép xem các thông tin hoạt động mới nhất từ hệ thống ERP của doanh nghiệp.

Để thiết lập hệ thống tích hợp 1C và Bitrix, xin liên hệ với các đối tác của 1C và Bitrix tại Việt Nam:

Công ty 1VS: www.1vs.vn 
Phòng 1507, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội
(04) 3514-85-50

Công ty V&V: www.vivicorp.com
Phòng 1706, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội
(04) 3856-07-77

Tham khảo thêm:

Giải pháp Bitrix Site Manager

Công nghệ thiết kế Web Bitrix thuộc TOP 3 các hệ quản trị nội dung (CMS) thương mại phổ biến toàn cầu (theo đánh giá của w3Techs) và hiện là ông vua của thị trường phần mềm và ứng dụng Web tại Nga. Hệ thống quản trị nội dung Web, công nghệ thiết kế Web thương mại điện tử và E-marketing mang lại giá trị cao ở tính bảo mật Web, sự vận hành, chức năng thiết kế Web và tính dễ sử dụng cho hiệu suất cao.

Tại Việt Nam, giải pháp Bitrix Site Manager được Việt hóa và phân phối bởi Công ty cổ phần ĐT&PT Giải pháp công nghệ V&V.

Giải pháp 1C:BÁN LẺ 8

Giải pháp để tự động hóa quy trình trong các cửa hàng thuộc chuỗi bán lẻ. Có thể sử dụng phần mềm này để tự động hóa các cửa hàng với số lượng lớn các chỗ làm việc.

Giải pháp "1C:BÁN LẺ 8" tự động hóa quy trình bán lẻ điển hình. Có thể tùy chỉnh các tính năng "1C:BÁN LẺ 8" để phù hợp với quy trình làm việc tại cửa hàng trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Công ty V&V

V&V được thành lập vào ngày 22/10/2007, chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp thiết kế Web. Công ty luôn sử dụng các công nghệ Web uy tín và phổ biến, được khuyên dùng bởi các chuyên gia công nghệ Web hàng đầu thế giới. 

Tháng 08/2013, V&V được chứng nhận là đối tác vàng về giải pháp thiết kế và xây dựng Web Bitrix Site Manager của hãng Bitrix tại Việt Nam. Đồng thời công ty cũng sở hữu quy trình quản lý và phát triển sản phẩm Web theo chuẩn quản lý quốc tế ISO:9001:2008 và ISO bảo mật 27000. 

Với công nghệ tiên tiến và dịch vụ chất lượng, công ty đã phục vụ tốt khách hàng Việt trong đó bao gồm cả những doanh nghiệp có yêu cầu cao như: Tổng công ty FPT City (http://www.fptcity.vn), Tập đoàn Việt Hà (http://www.viethacorp.com.vn), Tập đoàn sữa FrieslandCampina (http://www.dutchlady.com.vn/)...

Công ty 1VS

1VS là công ty đầu tiên tại Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực việc Việt hóa, triển khai hệ thống phần mềm 1C (Liên bang Nga) cho các doanh nghiệp Việt Nam. 

Trong 10 năm phát triển, hiện 1VS có hơn 3.000 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có thể kể đến: chuỗi cửa hàng thời trang Viva, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Chuỗi siêu thị Eximart, chuỗi siêu thị Bắc Hà, Công ty Tôn mạ mầu Fujiton, Tập đoàn Thái Minh (TMS), Chuỗi siêu thị T&Q... 

Tư vấn giải pháp 1C:BÁN LẺ

Để có được thêm tư vấn và ứng dụng giải pháp 1C trong bán lẻ, xin vui lòng liên hệ đến công ty 1VS:

 • theo điện thoại: (04) 3514-85-50,

Xem thêm giới thiệu về các giải pháp 1C: http://www.1vs.vn/SanPham/1CQuanLyBanLe/ 

                                                                                                                                            - Phòng triển khai giải pháp bán lẻ 1VS -

Tham khảo thêm

Báo Ictnews: Bộ phần mềm quản lý kinh doanh online của Nga được Việt hóaTin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".