Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Hoạt động của công ty

1VS gửi lời tri ân khách hàng tham gia chương trình khảo sát cuối năm
05/01/2015 - Số lần đọc: 2450

Tháng 11 và 12 vừa qua, 1VS đã tiến hành khảo sát, thu thập ý kiến khách hàng sử dụng phần mềm 1C trên diện rộng. Đây là hoạt động thường niên của công ty với mong muốn cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt, sát với nhu cầu thực tế hơn. 

Năm nay, để khuyến khích người sử dụng tích cực tham gia góp ý, công ty 1VS đã tổ chức chương trình khảo sát bao gồm hàng trăm phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng. Trong đó, phải kể tới 05 giải đặc biệt là “Gói tư vấn Thuế - Kế toán – Lập Báo cáo tài chính năm 2014” trị giá 4,5 triệu đồng/ 01 gói. Dịch vụ do công ty APECTAX, khách hàng lâu năm của phần mềm 1C cung cấp (xem thêm giới thiệu về đại lý thuế APECTAX).

Chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Với 500 phiếu khảo sát phát ra, 1VS thu về 277 phiếu góp ý. Người tham gia trúng thưởng được lựa chọn ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số may mắn, và dưới đây là kết quả của 05 giải đặc biệt:

 • Chị Phạm Thị Nhài - Công ty cổ phần Việt Kim San, Tp.HCM (ứng dụng phần mềm 1C từ năm 2013 để quản lý sản xuất phụ liệu ngành may).
 • Chị Nguyễn Thị Xuân Quỳnh - Công ty CP Đầu tư công đoàn BIDV chi nhánh Khánh Hòa (ứng dụng phần mềm 1C từ năm 2013 để quản lý kinh doanh đa ngành nghề).
 • Chị Đỗ Thị Thùy- Công ty TNHH Đầu Tư phát triển và Dịch vụ Hà Linh, Hà Nội (ứng dụng phần mềm 1C từ năm 2011 để quản lý kinh doanh chuỗi bán lẻ).
 • Chị Nguyễn Thị Thu - Công ty CP Bệnh viện Thái Thịnh, Hà Nội (ứng dụng phần mềm 1C từ năm 2011).
 • Chị Hoàng Thị Ngọc Thúy, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tường Phát, Hà Nội (ứng dụng phần mềm từ năm 2014 để quản lý lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu ngoại).
(Video quá trình quay số trúng thưởng)

Trong quá trình trao giải trực tiếp, khi được hỏi về đánh giá chung đối với phần mềm 1C, các khách hàng cho biết:

"Công ty tổ chức chương trình khảo sát ý kiến là rất tốt, những điểm chưa được tôi đã góp ý rõ trong bản hỏi. Còn nhận xét chung của tôi về sản phẩm, thì phải nói là trước đó tôi đã sử dụng đến 04 phần mềm khác nhau, và tôi đánh giá cao 1C hơn cả, 1C đáp ứng yêu cầu quản lý của chúng tôi. Ví dụ như về phần báo cáo quản trị, chương trình tính toán rất chi tiết. Đơn cử là báo cáo hàng tồn kho của 1C cho biết số lượng hàng tồn theo từng kho hoặc từng mặt hàng. Một số phần mềm tôi đã từng sử dụng thì chỉ cho phép xuất hàng hóa tổng hợp theo tất cả các kho. Còn về dịch vụ, các bạn tư vấn 1VS rất nhiệt tình, khi bên tôi có yêu cầu hỗ trợ kể cả về phần mềm lẫn những kiến thức về kế toán thì các bạn đều trợ giúp" – Chị Nguyễn Thị Thu, Công ty CP Bệnh viện Thái Thịnh.


Chị Nguyễn Thị Thu - Kế toán, Công ty CP Bệnh viện Thái Thịnh

"Theo tôi, phần mềm 1C giúp tôi hoàn thành công việc của mình nhanh và có hệ thống hơn. Cùng một lúc tôi có thể mở nhiều cửa sổ ở nhiều phần hành, báo cáo khác nhau nên thuận tiện cho tôi trong khi làm việc, đối chiếu số liệu. Từ khi sử dụng phần mềm 1C, công việc kế toán của tôi trở lên dễ dàng hơn. Cảm ơn Quý công ty đã đưa đến cho kế toán chúng tôi một phần mềm hữu dụng và đơn giản này. Tôi nghĩ dù làm việc ở đâu tôi cũng sẽ đồng hành cùng phần mềm của Quý Công ty" - Chị Phạm Thị Nhài, Công ty cổ phần Việt Kim San.


Chị Đỗ Thị Thùy - Kế toán, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Dịch vụ Hà Linh 

"Bên mình làm về nhà hàng. Mỗi nhà hàng có khoảng 200 món, mở rộng ra thì 1000 món, mỗi món cần nhiều nguyên liệu để chế biến. Phần mềm 1C cho phép quản lý các danh mục đó theo từng móm, nguyên liệu tương ứng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, có một số yêu cầu phát sinh và phần mềm chưa có, nhưng khi liên hệ sang công ty thì đều tùy chỉnh được. Qua 03 năm sử dụng, mình thấy 1C có tính ổn định, khi bên mình mở rộng quy mô, phần mềm vẫn đáp ứng tốt" - Chị Đỗ Thị Thùy, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Dịch vụ Hà Linh. 


Chị Phạm Thị Loan - Kế toán, Công ty CP Đầu tư công đoàn BIDV

"Trong quá trình sử dụng chị thấy 1C đáp ứng được các yêu cầu về hạch toán kế toán giống các phần mền khác, nhưng tiện ích hơn. Bên chị làm ở nhiều mảng như tài chính, hàng hóa, bất động sản, dịch vụ… nên việc tìm kiếm thông tin chi tiết theo từng khách hàng là rất cần thiết, 1C giúp chị theo dõi được thông tin khách hàng, công trình và dự án" - Chị Phạm Thị Loan, Công ty CP Đầu tư công đoàn BIDV.

Trong những năm qua, 1VS luôn coi những góp ý của khách hàng là tài sản quý giá của công ty. Cùng với sự kiện trên, hiện tại, Công ty 1VS cũng đang tích cực thu thập ý kiến phản hồi của người sử dụng về phiên bản sắp phát hành của sản phẩm phần mềm kế toán 1C. Công ty mời, khuyến khích dùng thử nghiệm với phần quà hấp dẫn "Tặng từ 01 tới 02 năm sử dụng online trị giá hơn 7 triệu đồng". Phần thưởng được áp dụng cho mọi công ty, cá nhân tham gia chương trình thử nghiệm.

Nhân đây, 1VS xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành và tham gia chương trình khảo sát năm 2014. Công ty xin được ghi nhận và sẽ cố gắng phát huy những mặt mạnh, hoàn thiện hơn những mặt mà Quý khách hàng góp ý trong thời gian sớm nhất.
Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".