Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Hoạt động của công ty

Công ty 1VS: Giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp cho sinh viên Học viện Tài chính
15/12/2014 - Số lần đọc: 2109

Ngày 06/12, tại hội trường A1, Học viện Tài chính đã diễn ra buổi hội thảo giao lưu, hướng nghiệp cho sinh viên khoa Hệ thống thông tin kinh tế. Tham gia chương trình có sự góp mặt của Phó trưởng khoa Ths. Phạm Minh Ngọc Hà, TS. Trần Thắng – Giám đốc công ty 1VS, cùng toàn thể sinh viên năm thứ nhất của khoa.

Mục tiêu của buổi hội thảo nhằm cung cấp những thông tin cần thiết về ngành học, lời khuyên về phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học hiệu quả. Đồng thời, buổi hội thảo cũng đưa ra cách vận dụng những kĩ năng mềm như thuyết trình, tìm kiếm thông tin, làm việc theo nhóm… để sinh viên đạt kết quả học tập tốt và tự tin khi ra trường.  

Trau dồi kiến thức, vận dụng những kĩ năng mềm một cách hiệu quả

Khi bước chân vào đại học, sinh viên thường phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về phương pháp và một số yêu cầu về kĩ năng mềm trong quá trình học tập. Vì vậy buổi hội thảo được tổ chức nhằm thay đổi phương pháp học tập thụ động và thay vào đó hướng sinh viên đến phương pháp học tập chủ động. Tức là sinh viên tự tìm hiểu kiến thức qua sách vở và các công cụ tra cứu; thầy cô đóng vai trò là người hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc trong quá trình tiếp nhận kiến thức của sinh viên.

 

TS. Trần Thắng và các thầy cô trong khoa chia sẻ phương pháp học tập với sinh viên khóa CQ52

Với phương pháp học mới, sinh viên có nhiều thời gian để thực hành, tham gia vào việc thảo luận nhóm hơn… Điều đó đòi hỏi sinh viên phải có thêm các kĩ năng để trao đổi và truyền đạt thông tin khi làm việc. Tháo gỡ vướng mắc này, các thầy cô bộ môn trong khoa đã có những chia sẻ về các kỹ năng cần thiết như: thuyết trình, tìm kiếm thông tin; tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện những kĩ năng đó trong quá trình học tập. 

Giải đáp câu hỏi và định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Với dẫn chứng cụ thể bằng những con số về tỉ lệ phần trăm sinh viên tìm kiếm việc làm khi ra trường, sinh viên khoa Hệ thống thông tin kinh tế đã yên tâm phần nào với câu hỏi "Em học ngành Hệ thống thông tin kinh tế thì khi ra trường có cơ hội xin được vào các cơ quan, doanh nghiệp như các bạn học chuyên về tin học hay chuyên về kinh tế không?". Khẳng định thêm cho câu trả lời này, TS. Trần Thắng chia sẻ: "Ngành Hệ thống thông tin kinh tế được ví như con lai của ngành tin học và kinh tế, các em vừa có kiến thức về tin học, vừa có kiến thức về kinh tế. Trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp có nhiều bộ phận khác nhau, các em cần hiểu và nói được ngôn ngữ của công nghệ và nắm được về nghiệp vụ của mình – đó là điều thuận lợi cho các em khi học chuyên ngành này".

 

TS. Trần Thắng trả lời nhiều câu hỏi từ phía sinh viên

Với nhiều câu hỏi được đặt ra, cho thấy băn khoăn của nhiều sinh viên về công việc sau khi ra trường. Những câu hỏi "Để gây được thiện cảm với nhà tuyển dụng khi xin việc thì chúng em cần những gì?", "Vị trí nào tại các cơ quan, doanh nghiệp chúng em có thể ứng tuyển? Yêu cầu đối với mỗi vị trí đó?" được đại diện nhà tuyển dụng – TS.Trần Thắng giải đáp nhiệt tình. Bên cạnh đó, Tiến sỹ còn chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân khi còn tu nghiệp ở nước ngoài.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi với những câu hỏi thiết thực từ phía sinh viên. Với mối quan hệ hợp tác nhiều năm của khoa Hệ thống thông tin kinh tế, Học viện Tài chính và công ty 1VS sẽ mở ra những chương trình hợp tác khác, như tiếp nhận sinh viên nghiên cứu khoa học, thực tập và vào làm việc tại Công ty. 


Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".