Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Hoạt động của công ty

Công ty 1VS tham gia tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Học viện Ngân hàng
16/05/2014 - Số lần đọc: 2560

Ngày 15/05, tại hội trường tầng 7, Học viện Ngân hàng đã diễn ra chương trình "Tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế". Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng, phần mềm như: 1VS, Oceanbank, FPT IS, ITEC, Asiasoft, Meliasoft...

Trao đổi tại buổi tọa đàm, các vấn đề về những yêu cầu khi còn ngồi trên ghế nhà trường hay những kỹ năng, yêu cầu khi đi phỏng vấn xin việc của sinh viên được các nhà tuyển dụng chia sẻ thực tế, đánh đúng và trúng vào tâm lý của sinh viên. Mọi vấn đề được nhìn nhận một cách đa chiều với những lời phân tích sâu sắc và những "phát ngôn gây sốc" thật dí dỏm của các vị khách mời khiến không khí của buổi tọa đàm trở nên cởi mở. 

TS. Trần Thắng trả lời câu hỏi từ phía sinh viên

"Những việc sinh viên cần làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường là các môn học cơ sở đạt trung bình trở lên và 1 số môn học thật tốt" – chia sẻ của đại diện Công ty Asiasoft. Với lời chia sẻ thật thà của vị đại diện này sinh viên như "mở cờ trong bụng", dường như đây cũng là tâm lý của sinh viên khi mới bước vào khoa, chưa có định hướng cho nghề nghiệp của mình. Cùng với chủ đề này TS. Trần Thắng – đại diện Công ty 1VS nhìn nhận: "Các em nên nhìn nhận vấn đề một cách đầy đủ, thế nào là "trở lên" và "một số", tùy vào thực lực của mỗi sinh viên chúng ta có những định hướng hợp lý...". Tại buổi tọa đàm Tiến sỹ cũng trao đổi về những kinh nghiệm cá nhân khi tu nghiệp, nghiên cứu tại Nga và con đường "bén duyên" với kinh tế khi trước đó tại Việt Nam Tiến sỹ cũng theo học ngành CNTT. 

Với lời chia sẻ này một chủ đề nữa được đưa ra, và đây cũng là nỗi lòng của sinh viên khoa về thế mạnh của chuyên ngành Hệ thống Thông tin Kinh tế so với những sinh viên ở các khối chuyên về Kinh tế hay CNTT. Cho ý kiến về chủ đề này, các khách mời đều cho rằng chuyên ngành này là "con lai" của hai chuyên ngành Kinh tế và CNTT, mang những điểm mạnh của 2 chuyên ngành này. Người học chuyên ngành Hệ thống Thông tin Kinh tế có thể làm tốt vai trò của mình dù ở vị trí nào nếu có kiến thức và kỹ năng.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi gần 4 tiếng đồng hồ

Trả lời chủ đề này, với những kinh nghiệm thực tế, cựu sinh viên khoa chia sẻ: Với chuyên ngành mình đang theo học, các bạn đừng lo nghĩ quá nhiều vì thực sự sinh viên khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt thông tin bởi lợi thế của các bạn là vừa có kiến thức nghiệp vụ và kĩ năng về công nghệ. "Trong môi trường làm việc thực tế, các bạn không phải là những "công nhân lập trình" mà các bạn là người quản lý, phân tích các quy trình nghiệp vụ và đưa yêu cầu xuống các bộ phận liên quan" – TS. Trần Thắng chia sẻ.

Tọa đàm đã thành công tốt đẹp với sự chia sẻ nhiệt tình từ phía doanh nghiệp, các cựu sinh viên, cùng với nhiều câu hỏi từ phía sinh viên của khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế. Chương trình không chỉ mang lại cho các bạn trẻ của khoa cái nhìn thiết thực hơn, vững tin hơn về định hướng nghề nghiệp của mình mà còn cung cấp cho họ những kinh nghiệm quý báu trong việc lên kế hoạch học tập, thực tập để có những hành trang tốt nhất khi ra trường. Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".