Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Hoạt động của công ty

Giải nhất dành cho sinh viên nghiên cứu nền tảng 1C tại "Hội nghị Nghiên cứu khoa học" – Khoa tin học Kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân
24/04/2014 - Số lần đọc: 3855

Tuần qua, Khoa Tin học Kinh tế - ĐHKTQD đã tổ chức thành công vòng chung kết "Hội nghị nghiên cứu khoa học năm 2014" dành cho sinh viên. Kết quả chung cuộc là nhóm sinh viên có công trình "Nghiên cứu nền tảng mới 1C:DOANH NGHIỆP 8, xây dựng giải pháp quản lý ký túc xá" đã giành giải nhất.

Nhóm sinh viên K52 trình bày công trình nghiên cứu 1C trước hội nghị

Hội nghị khoa học là hoạt động thường niên và được đông đảo sinh viên trong khoa hưởng ứng. Như thường lệ, các công trình nghiên cứu được đánh giá qua 02 vòng, và năm nay chỉ có 05 công trình lọt vào vòng chung kết. Khác với mọi năm, cơ cấu ban giám khảo có sự thay đổi đáng kể. Trong thành phần ban giám khảo chỉ có 01 thành viên là giảng viên của khoa, còn lại là đại diện đến từ 04 công ty phần mềm, đối tác của khoa.

Đánh giá về sản phẩm đoạt giải nhất, ông Nguyễn Huy Hiển - thành viên ban giám khảo phát biểu: "Đây là công trình duy nhất ngày hôm nay tôi dành cho các em điểm tuyệt đối ở tất cả các hạng mục. Mặc dù phần trình bày của các em còn chưa thực sự tự tin, nhưng tôi không quan tâm tới điều đó vì kết quả của công trình là sản phẩm phần mềm quản lý ký túc xá khá hoàn chỉnh và thuyết phục".

Giao diện Webform của phần mềm với trình duyệt Firefox

Theo trình bày của nhóm sinh viên (tác giả) thì sản phẩm đã sẵn sàng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản hiện có của chính ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân. Cụ thể, với phần mềm này các sinh viên có thể tra cứu, kiểm tra tiền điện, nước hay thông tin phòng trống bất cứ lúc nào chỉ cần qua thao tác nhấp chuột; nhà trường khi đó hoàn toàn có thể kiểm tra, giám sát tình hình ký túc xá, thông tin cán bộ, sinh viên và có sự liên lạc thông tin nhanh chóng giữa nhà trường và ban quản lý ký túc xá. Ban quản lý ký túc xá sẽ quản lý được định mức điện, nước, quản lý thông tin sinh viên, quản lý điểm thi đua giữa các phòng trong ký túc xá, báo hỏng hóc, sửa chữa các thiết bị trong ký túc xá hoàn toàn được thực hiện trên hệ thống. Khi đó ban quản lý ký túc xá chỉ cần kiểm tra hệ thống sẽ biết được tình hình mọi mặt của ký túc xá, từ nhân sự cho đến các dịch vụ, từ đó Ban quản lý ký túc xá có thể điều hành và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của sinh viên.

Sơ đồ khối tính năng phần mềm

Ngoài ra, nhờ được xây dựng trên nền tảng công nghệ 1C, sản phẩm này có tính đa nền tảng, như sẵn sàng chạy trên nhiều hệ điều hành khách nhau như Window, Linux; sẵn sàng chạy trên các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác nhau như Microsoft SQL, Oracle DB, PortgreSQL Server... Đồng thời ứng dụng đã có khả năng chạy trên Webform và có thể nhanh chóng để thiết lập chạy trên Smartphone, điện thoại di động khi có nhu cầu.

Với công trình này, nhóm sinh viên không chỉ muốn đưa ra sản phẩm phần mềm quản lý hoàn thiện đáp ứng nhu cầu thực tế mà còn mong muốn hướng tới mục tiêu nghiên cứu, giới thiệu và minh chứng cho công cụ lập trình mới là 1C:DOANH NGHIỆP 8 – Công nghệ dành cho người lập trình không chuyên để xây dựng phần mềm quản lý kinh tế chuyên nghiệp. Nhóm nhấn mạnh, khi phát triển giải pháp với công nghệ 1C, chúng ta hiếm khi phải viết các dòng lệnh code, mà chủ yếu vận dụng những kiến thức về kinh tế để làm việc với các đối tượng của hệ thống 1C và thiết kế nên tính năng phần mềm, báo cáo mà mình mong muốn.

Đây là năm thứ 3, nhóm sinh viên của khoa sử dụng nền tảng 1C trong nghiên cứu khoa học giành được giải nhất của hội nghị. Hầu như các bạn sinh viên chỉ có thời gian rất ngắn để tìm hiểu và ứng dụng công nghệ 1C (trung bình từ 4-5 tháng). Tuy nhiên kết quả đạt được đều khá thuyết phục và là minh chứng khẳng định tính dễ tiếp cận, dễ ứng dụng của công nghệ 1C đối với sinh viên khối kinh tế.
M.KTin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".