Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

Chức năng mới của phiên bản "1C:KẾ TOÁN 8" (Online) so với phiên bản cũ
17/03/2014 - Số lần đọc: 4178
Nâng cao tính thuận tiện khi làm việc

Thực hiện chuyển đổi giữa các phần hành kế toán bằng thẻ có tên gọi phần hành và biểu tượng, nhờ đó dễ dàng dẫn hướng cho người sử dụng. Mỗi phần hành có thanh lệnh dẫn hướng trực quan để mở ra nhật ký chứng từ và danh mục cần thiết. Người sử dụng có thể tự thiết lập thành phần đối tượng trên thanh dẫn hướng phù hợp với sở thích riêng.

Bắt đầu làm việc với chương trình từ phần hành "Bàn làm việc", mà trên đó thuận tiện hiển thị nhật ký và danh mục được sử dụng trong công việc hàng ngày.

1C:KẾ TOÁN Online

1C:KẾ TOÁN 8 trên trình duyệt Google Chrome

Hỗ trợ tìm kiếm toàn văn theo tất cả đối tượng của cấu hình.

Trên thực tế, dễ dàng thay đổi dạng bên ngoài biểu mẫu của chứng từ hoặc danh mục bất kỳ. Ví dụ, có thể thay đổi trình tự sắp xếp các trường hoặc ẩn các thẻ không sử dụng. Có thể chuyển các thay đổi đã thực hiện cho người sử dụng khác.

Khi kiểm tra mức độ đúng đắn điền chứng từ, chương trình làm nổi bật mục tin có chứa lỗi và thông báo lỗi này cụ thể do đâu.

Có thể xem danh sách mới soạn hoặc vừa tạo bằng cách nhấn nút "Lịch sử".

Đối với đối tượng bất kỳ của cơ sở thông tin – chứng từ, danh mục, nhật ký, ... – người sử dụng có thể nhận tham chiếu bên trong dưới dạng xâu ký tự, mà theo đó người sử dụng khác được phép truy cập đến cơ sở thông tin thì họ sẽ tìm thấy nhanh chóng và chính xác đối tượng cần thiết.

Có thể sắp xếp các chứng từ, báo cáo và các đối tượng khác thường xuyên được sử dụng vào phần hành "Mục ưa thích" của chương trình, mà nhờ đó làm giảm thời gian tìm kiếm chúng.

Người sử dụng có thể thiết lập cơ chế tìm kiếm thuận tiện riêng để tạo chứng từ mới – sẽ mở chúng trong các cửa sổ riêng biệt hoặc trên các thẻ riêng biệt trong một cửa sổ chung.

Trong cấu hình có các công cụ lồng trong hỗ trợ về mặt phương pháp, mà chúng giúp đơn giản việc nắm vững chương trình, đồng thời cho phép Bạn tìm kiếm nhanh chóng câu trả lời đối với các thay đổi gần đây của luật pháp và cơ chế của chương trình.

Phát triển tính năng kế toán tiền lương

Trong phiên bản mới, tất cả dữ liệu của người lao động, cụ thể mức lương và chức vụ được nhập và soạn trực tiếp trong thẻ của người lao động, mà không phải trong các biểu mẫu chứng từ riêng biệt như đã có trong phiên bản trước. Có thể in các quyết định nhân sự từ thẻ người lao động.

Phản ánh việc tính lương, thuế thu nhập cá nhân và bảo hiểm xã hội bằng một chứng từ chung.

Tiến hành hạch toán tiền lương theo từng vị trí làm việc, có nghĩa là có thể lập bảng kê hạch toán theo các bộ phận. Ngoài ra, có thể thực hiện trả lương của một người lao động theo các bộ phận khác nhau.

Trong chương trình có trình có bảo mật dữ liệu cá nhân phù hợp với yêu cầu của luật pháp.

Hỗ trợ đưa ra chứng từ in theo định dạng của office thông dụng (Microsoft Word, OpenOffice Writer)..

Phát triển quyền truy cập

Bổ sung tính năng truy cập đến cơ sở thông tin với các quyền chỉ để xem dữ liệu.

Nâng cao tính thuận tiện khi thực hiện liên tục các thao tác.

Tiến hành thực hiện liên tục các thao tác ở chế độ nền. Các thao tác đó, ví dụ, đóng tháng, lập báo cáo, .... Khi khởi động ở chế độ nền, người sử dụng có thể làm việc với chương trình, mà không phải đợi đến khi kết thúc thao tác.


Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".