Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Hoạt động của công ty

"Thương hiệu" 1VS trong năm 2013
21/01/2014 - Số lần đọc: 1823
Một năm mới lại về, năm 2013 là một năm thành công với 1VS trong việc tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác. Nhân dịp này, công ty 1VS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, đối tác đã tin dùng sản phẩm 1C trong những năm qua. Đồng thời, chúng ta cùng nhìn lại 10 sự kiện chính của 1VS trong năm 2013.

Những giải thưởng uy tín

1.  Phần mềm "1C" 4 năm liền "hái đúp" Sao Khuê

Trải qua nhiều vòng sơ tuyển, đánh giá, thẩm định, "Danh hiệu Sao Khuê 2013" được trao cho 66 sản phẩm phần mềm, ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có 2 giải pháp "1C:Quản lý thương mại" và "1C:Quản lý tổng thể" (1C:ARM) của 1VS được  xếp hạng giải pháp ưu việt 4 sao, nhóm giải pháp phần mềm dành cho doanh nghiệp lớn. Nâng tổng số giải Sao Khuê mà 1VS nhận được trong 4 năm qua lên con số 8.

Đại diện công ty 1VS nhận "Danh hiệu Sao Khuê" cho 2 giải pháp "1C:Quản lý thương mại" và "1C:ARM"

Đại diện công ty 1VS nhận "Danh hiệu Sao Khuê" cho 2 giải pháp "1C:Quản lý thương mại" và "1C:ARM" 

Xem thêm tại đây

2.  Phần mềm "1C:Quản lý văn bản (ECM)" lọt Top 50 "Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam 2013" 

Giải thưởng "Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng Việt Nam" là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam và dưới sự bảo trợ của Cục sở hữu trí tuệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, được tổ chức hàng năm trên toàn quốc. Năm 2013, giải pháp "1C:Quản lý văn bản" là giải pháp quản lý tài liệu đầu tiên vinh dự đứng thứ 50/91 đơn vị nhận được danh hiệu cao quý này.

Giải pháp "1C:Quản lý văn bản" được vinh danh "Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam 2013"

Giải pháp "1C:Quản lý văn bản" được vinh danh 
"Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam 2013"

Xem thêm tại đây

Nghiệm thu những dự án phức tạp

3.  Nghiệm thu hệ thống phần mềm quản lý trung tâm thương mại cho Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (TTP) 

Tháng 12/2012, TTP đã quyết định triển khai giải pháp phần mềm của hãng 1C cho hệ thống 30 máy truy cập đồng thời. Dưới áp lực về thời gian, Ban dự án 1VS chỉ có 40 ngày để đưa hệ thống vào vận hành thực tế trước thời điểm khai trương, mở cửa lại.

Hệ thống quản lý TTP là một trong số ít các dự án tại Việt Nam có ứng dụng phần mềm mã nguồn mở

Hệ thống quản lý TTP là một trong số ít các dự án tại Việt Nam 
có ứng dụng phần mềm mã nguồn mở

Xem thêm tại đây

4. Nghiệm thu hệ thống phần mềm lớp ERP cho công ty sản xuất tôn mạ mầu Fujiton 

Công ty liên doanh Việt Nhật, có tổng số vốn góp lần 1 là 280 tỷ. Fujiton sản xuất theo dây chuyền và quy trình hiện đại của Nhật Bản. Nhà máy có mức sản lượng là hơn 60.000 tấn/năm và giải quyết công ăn việc làm cho khoảng 200 lao động.


Có thể nói trong quá trình triển khai, đội dự án gặp khá nhiều khó khăn. Quy trình sản xuất tôn mạ mầu tương đối phức tạp, thêm vào đó đội dự án gặp những vấn đề nhất định khi bất đồng ngôn ngữ trong quá trình làm việc với các chuyên gia và tài liệu của Nhật. Ngoài ra thói quen làm việc mang tính thủ công của nhân viên Fujiton gây cản trở cho việc tiếp cận hệ thống mới, đồng thời những khác biệt lớn giữa phần mềm quản lý tại Nhật và phần mềm 1C cũng là những thách thức với đội dự án. 

Tuy nhiên sau 6 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng, hệ thống đã đi vào hoạt động đúng yêu cầu của Fujiton. Đây là khoảng thời gian không phải dài đối với một dự án triển khai về hệ thống CNTT áp dụng cho các đơn vị về sản xuất. 

Xem thêm tại đây 

5.  Hoàn thành triển khai hệ thống phần mềm quản lý chuỗi siêu thị cho Eximart 

Siêu thị Eximart có hơn 10.000 mặt hàng với 5 ngành hàng chính, bao gồm: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ phục vụ cho mẹ và bé, văn phòng phẩm và đồ gia dụng... Ngoài ra, tại điểm bán hàng của mình, Eximart còn có kết hợp với các nhà bán lẻ khác như hệ thống điện máy Topcare, dịch vụ ăn uống…


Ông Trần Cương Thiết - chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Eximart cho biết "Một trong những yếu tố để thành công cho hoạt động của hệ thống chuỗi này đó là việc ngay từ đầu công ty đã chú trọng đặc biệt vào việc ứng dụng CNTTT, trang bị cho siêu thị những thiết bị hiện đại để tạo sự thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi mua sắm. Trong đó có hệ thống phần mềm quản lý siêu thị 1C, giải pháp có công nghệ nước ngoài và được triển khai bởi các chuyên gia Việt Nam. Hệ thống này có sẵn các quy trình làm việc được chuẩn hóa giúp các bộ phận trong siêu thị phối hợp trơn tru và khiến công việc trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng. Riêng trong ngành hàng thực phẩm, siêu thị có sẵn cân điện tử tích hợp với phần mềm, một mặt giúp giảm thiểu chi phí nhân lực phải đóng gói cân sẵn, mặt khác giúp hàng luôn tươi ngon hơn do dễ dàng bảo quản, vận chuyển hơn". 

Xem thêm tại đây

Ra mắt giải pháp mới

6.  Phần mềm quản lý văn bản đầu tiên chạy trên điện thoại di động 

Tháng 9 vừa qua, 1VS cho ra mắt cho ra mắt phiên bản 1.3 của giải pháp "1C:Quản lý văn bản (ECM)" cùng nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng. Nhờ phiên bản mới này, phần mềm trở thành giải pháp thuộc lớp ECM đầu tiên với giao diện tiếng Việt mà có khả năng xử lý công việc bằng thiết bị di động.

Mô hình ứng dụng di động hệ thống "1C:DOANH NGHIỆP 8"

Mô hình ứng dụng di động hệ thống "1C:DOANH NGHIỆP 8" 

Phần mềm có khả năng chạy trên thiết bị có hệ điều hành Android, iOS với các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng như iPhone, iPad… Ứng dụng di động này kết nối với dữ liệu trung tâm, tuy nhiên lại có khả năng làm việc độc lập và không yêu cầu kết nối liên tục. Như vậy người sử dụng vẫn có thể xử lý công việc bằng điện thoại thậm chí cả khi không có Internet. Đây là điểm khác biệt so với các giải pháp quản lý dành cho thiết bị di động tại Việt Nam nói chung. 

Xem thêm tại đây 

7.  Giải pháp quản lý bán hàng chạy trên Linux

Tháng 11 vừa qua, 1VS phát hành phiên bản 2.0.7 của phần mềm "1C:BÁN LẺ 8" với khả năng làm việc trên Linux tại các máy Client (máy trạm). Đây là giải pháp quản lý bán hàng (POS) có giao diện tiếng Việt đầu tiên chạy trên hệ điều hành mã nguồn mở miễn phí này. 


Xem thêm tại đây 

Tham gia tổ chức hàng loạt hội thảo, khóa đào tạo miễn phí mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng kế toán viên, doanh nghiệp 

8.  Khóa đào tạo "Quản trị Tài chính" và "Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp" 

Trong khuân khổ hợp tác Trung tâm hỗ trợ DNNVV phía Bắc và Công ty TNHH Tư vấn công nghệ và Quản lý sản xuất, Công ty 1VS đã góp phần tài trợ tổ chức liên tiếp 02 khóa đào tạo miễn phí dành cho doanh nghiệp vào tháng 5 và tháng 6. Mỗi khóa học kéo dài 6 buổi và đều thu hút được sự quan tâm đăng ký của hàng trăm doanh nghiệp với con số gần gấp đôi số lượng dự kiến. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, ban tổ chức chỉ có thể nhận đủ số lượng học viên là 200 người/ khóa, theo nguyên tắc ưu tiên doanh nghiệp đăng ký trước. 

Nhiều phần quà đến từ công ty 1VS dành tặng học viên suất sắc

Nhiều phần quà đến từ công ty 1VS dành tặng học viên suất sắc 

 

Xem thêm tại đây

9.  Hội thảo "Quyết toán thuế 2013" 

Nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp nắm bắt các thông tư, nghị định mới trong việc quyết toán thuế cuối năm, Webketoan và Công ty 1VS đã phối hợp tổ chức hội thảo "Quyết toán thuế 2013" vào ngày 29/12, tại số 175 Tây Sơn (trường ĐH Thủy Lợi – hội trường T35). Tham gia diễn giả trong chương trình là ông Trần Mạnh Thuấn - Phó phòng TTHT Cục Thuế Hà Nội. Hội thảo có sự tham dự của 300 kế toán viên. 


Xem thêm tại đây

10.  Khởi động hợp tác với trường ĐHXHNV 

Năm 2013, 1VS tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với trường nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho cả ba bên là trường, sinh viên, công ty như: hoạt động hướng nghiệp, tài trợ, hướng dẫn nghiên cứu khoa học, tiếp nhận sinh viên thực tập… Trong đó nổi bật là sự kiện đặt nền móng cho sự hợp tác giữa 1VS và trường ĐHXHNV. 

Nhận lời mời của Khoa Lưu trữ và Quản trị văn phòng ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ngày 04/12/2013, công ty 1VS tới tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn tại khoa với chủ đề "Tìm hiểu về giải pháp 1C:Quản lý văn bản (ECM)".  Buổi làm việc có sự tham gia của PGS. Vũ Thị Phụng - Chủ nhiệm Khoa; TS.Trần Thắng – Giám đốc Công ty 1VS cùng các thầy cô và một số sinh viên. 


TS. Trần Thắng giới thiệu phần mềm 1C và trao đổi 
về việc ứng dụng CNTT trong công tác văn thư lưu trữ 

Thời gian dường như không đủ để thực hiện tất cả những mục tiêu 1VS đề ra, nhưng những thành công đã đạt được trong năm qua là sự cố gắng, nỗ lực hết mình của cả một tập thể. Sang năm mới, công ty 1VS vẫn tiếp tục mục tiêu chinh phục thị trường phần mềm quản lý Việt Nam, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đào tạo nguồn nhân lực, nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. 

Xem thêm tại đây


Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".