Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

Về việc mở rộng tính năng của các sản phẩm "1С:Công nghệ tạo dựng giải pháp 1cFresh" và "1С:Công nghệ đăng tải giải pháp 1cFresh"
02/10/2013 - Số lần đọc: 3189

Hãng 1С xin thông báo đến đối tác về việc đưa vào thành phần bộ sản phẩm "1С:Công nghệ phát triển giải pháp 1cFresh" và "1С:Công nghệ đăng tải giải pháp 1cFresh", phiên bản thử nghiệm "1С:Thư viện công nghệ dịch vụ" (BTS).

BTS được dùng để thực thi trong các giải pháp ứng dụng trên nền tảng "1С:DOANH NGHIỆP 8" với các chức năng cần thiết để làm việc qua Internet theo mô hình dịch vụ tương ứng với công nghệ 1cFresh (công nghệ điện toán đám mây). Thư viện bao gồm tập hợp các phân hệ, một phần trong số đó có thể làm việc không chỉ theo mô hình dịch vụ mà cả theo mạng cục bộ.

Mục đích phát hành phiên bản thử nghiệm là minh họa cho đối tác và người sử dụng bộ công cụ để phát triển các giải pháp ứng dụng theo mô hình dịch vụ, tiếp nhận ý kiến nhận xét từ các đối tác về phương pháp triển khai thư viện.

Công nghệ để làm việc với "1С:DOANH NGHIỆP" ở chế độ dịch vụ cho phép người sử dụng và đối tác tạo mới các giải pháp ứng dụng và dịch vụ của riêng mình để đăng tải những giải pháp này, cũng như các giải pháp ứng dụng của hãng 1С và các giải pháp của các đối tác khác. Bằng công nghệ này, các giải pháp ứng dụng được xếp vào trong dịch vụ "1С:DOANH NGHIỆP 8 qua Internet" (1cfresh.com) mà được hãng 1С hỗ trợ.

Trong phiên bản thử nghiệm trong bộ công cụ BTS có phân hệ "Trung tâm thông tin". Phân hệ này trước đây đã được đưa vào bộ công cụ "1С:Thư viện phân hệ mẫu (SL)" (1C:Subsystems Library). Bắt đầu từ phiên bản 2.1.5 phân hệ "Trung tâm thông tin" đã xóa bỏ khỏi bộ công cụ SL.

Mục đích tách phần chức năng để tạo dựng các giải pháp ứng dụng theo mô hình dịch vụ khỏi bộ công cụ "1С:Thư viện phân hệ chuẩn" sang thư viện riêng là để đảm bảo tính linh hoạt triển khai và cập nhật các phân hệ, cần thiết để làm việc với các giải pháp ứng dụng theo mô hình dịch vụ. Sau này dự tính tách khỏi bộ công cụ SL và các phân hệ khác cần thiết để làm việc với các giải pháp ứng dụng theo mô hình dịch vụ.

Đặc điểm triển khai

Bộ công cụ BTS phiên bản thử nghiệm không đủ để các giải pháp ứng dụng làm việc theo mô hình dịch vụ. Ở giai đoạn này, theo trình tự bắt buộc cần phải triển khai một phần phân hệ trong bộ công cụ SL. Nếu triển khai BTS cần sử dụng phiên bản 8.3.3 và cao hơn của nền tảng "1С:DOANH NGHIỆP".

Triển khai thư viện được thực hiện tự động bằng bộ xử lý ngoài:

 • Trợ lý triển khai BTS để triển khai thư viện trong giải pháp ứng dụng.
 • Tạo tham chiếu thông tin để tạo tệp có tham chiếu thông tin.

Có hỗ trợ khả năng tương thích phiên bản thử nghiệm với các phiên bản sau này.

Thành phần phiên bản thử nghiệm

Thư viện gồm có phân hệ gốc "Mô hình dịch vụ", cũng như phân hệ con "Trung tâm thông tin". Phân hệ "Trung tâm thông tin" cho phép người sử dụng giải pháp ứng dụng nhận được hỗ trợ phương pháp trực tiếp từ giải pháp ứng dụng. Trung tâm thông tin cho phép:

 • Hiển thị tham chiếu tới tài nguyên hữu ích và bài viết.
 • Gửi E-mail tới phòng hỗ trợ kỹ thuật và xem lịch sử trao đổi thư tín. 
 • Tìm kiếm thông tin trên đĩa ITS.
 • Hiển thị tính không khả dụng tài nguyên dịch vụ.
 • Xem và thêm ý tưởng (mong muốn), thống nhất cho ý tưởng được đề xuất, bình luận mong muốn.
 • Hiển thị tham chiếu thông tin trong các biểu mẫu của giải pháp ứng dụng tới nguồn bên ngoài bất kỳ.

Trình tự phát hành và sử dụng

BTS được cung cấp dưới dạng bộ xử lý ngoài, cho phép cài đặt nhanh hoặc cập nhật chức năng cần thiết trong các giải pháp ứng dụng làm việc qua Internet theo mô hình dịch vụ và được tạo dựng theo công nghệ 1cFresh. Trong bộ cài đặt sản phẩm cũng có tài liệu dưới dạng html, trong đó có bản mô tả phân hệ, hướng dẫn từng bước triển khai các phân hệ vào cấu hình tùy ý của người dùng.

Đối tác và người sử dụng của hãng 1С có thể nhận phiên bản thử nghiệm BTS trên Website hỗ trợ người sử dụng (http://users.v8.1c.ru/) trên trang sản phẩm "1С:Công nghệ tạo dựng giải pháp 1cFresh" và "1С:Công nghệ đăng tải giải pháp 1cFresh", bắt đầu từ phiên bản 1.0.6. Cho phép sử dụng BTS trong các giải pháp ứng dụng được dùng để tự động hóa và tái tạo không mất phí bổ sung.

Hỗ trợ phiên bản thử nghiệm

Các bản cập nhật phiên bản thử nghiệm BTS dự tính đăng tải trên Website hỗ trợ người sử dụng http://users.v8.1c .ru trên trang sản phẩm "1С:Công nghệ tạo dựng giải pháp 1cFresh" và "1С:Công nghệ đăng tải giải pháp 1cFresh".

Trả lời câu hỏi và khuyến cáo sử dụng BTS, cũng như thảo luận BTS được tiến hành trên diễn đàn dành cho các chuyên gia http://partners.v8.1c.ru trong phần "Công nghệ phát triển và đăng tải giải pháp 1cFresh".Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".