Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

Phát hành phiên bản 1.3, phần mềm "1C:Quản lý văn bản (ECM)"
25/09/2013 - Số lần đọc: 2581

Công ty 1VS xin thông báo đến người sử dụng và đối tác về việc phát hành phiên bản 1.3, giải pháp phần mềm (cấu hình) "1C:Quản lý văn bản (ECM)". 

Phần mềm "1C:Quản lý văn bản (ECM)" được dùng để giải quyết nhiệm vụ tự động hóa công tác quản lý văn bản, phối hợp làm việc giữa các nhân viên, kiểm soát và phân tích kỷ luật thực hiện.

Bản mô tả chi tiết chức năng của giải pháp phần mềm "1C:Quản lý văn bản (ECM)" có thể xem tại: http://www.1vs.vn/SanPham/1CQuanLyVanBan/.

Điểm mới trong phiên bản 1.3

Phiên bản 1.3 là bước phát triển tiếp theo của cấu hình "1C:Quản lý văn bản (ECM)". Những tính năng cơ bản mới được thực thi trong phiên bản này bao gồm:

Cải thiện giao diện người sử dụng: Giao diện người sử dụng có một số thay đổi theo hướng thuận tiện hơn cho người sử dụng. Bây giờ, người sử dụng có thể sử dụng theo giao diện truyền thống trước đây, hoặc theo giao diện mới. 

Trong giao diện của thẻ văn bản có một số thay đổi: thẻ được chia thành các Tab, có bổ sung thêm Tab Khái quát, dùng để tập hợp các thông tin chung được ghi nhận trong thẻ văn bản, các trường thông tin được bố trí cho hợp lý hơn.

Trong trường hợp cần thiết, đối với mỗi người sử dụng, có thể tùy chỉnh giao diện cho phù hợp với công việc và thói quen của mỗi người. Các tùy chỉnh này được lưu lại để sử dụng, hoặc có thể sao chép cho người sử dụng khác.

Chữ ký điện tử đối với khuyến nghị: Trong phiên bản trước, chữ ký điện tử chỉ được gắn cho file văn bản hoặc thẻ văn bản. Trong phiên bản mới, các ý kiến liên quan đến văn bản có thể được chứng thực bởi chữ ký điện tử của người cho ý kiến. Tùy từng quy định nội bộ, doanh nghiệp có thể áp dụng hay không áp dụng chữ ký điện tử.

Lưu trạng thái kiểm tra chữ ký điện tử: Trạng thái kiểm tra chữ ký điện tử hiện tại được lưu trong cơ sở thông tin và hiển thị trong Tab Chữ ký điện tử trong thẻ văn bản, cũng như trong thẻ chữ ký điện tử.

Quy trình với nhiều văn bản: Trước đây, một quy trình được sử dụng để xử lý và chỉ được gắn với một văn bản hoặc một file văn bản. Bây giờ, quy trình có thể có nhiều văn bản hoặc file văn bản. Như vậy, bằng một quy trình, có thể xử lý đồng thời nhiều văn bản.

Từ chối đăng ký văn bản: Thêm mới tính năng từ chối đăng ký văn bản. Nếu văn bản đã lập không theo quy tắc (thể thức trình bày văn bản) thì người chịu trách nhiệm có thể từ chối đăng ký văn bản này và trả lại cho tác giả để hoàn thiện.

Thêm mới cửa sổ "Nhiệm vụ của tôi": Cửa sổ này hiển thị danh sách nhiệm vụ của người sử dụng hiện tại trong các Tab "Nhiệm vụ cho tôi" và "Nhiệm vụ từ tôi". Trong Tab "Nhiệm vụ cho tôi" có hiển thị nhiệm vụ được ấn định cho người sử dụng này trực tiếp bằng vai trò hoặc bằng cách trao quyền. Tab "Nhiệm vụ từ tôi" hiển thị nhiệm vụ mà tác giả của những nhiệm vụ này là người sử dụng hiện tại. Cửa sổ “Nhiệm vụ của tôi” có thể được dùng để đặt trên bàn làm việc của người sử dung để dễ dàng theo dõi các nhiệm vụ hàng ngày.

Hướng dẫn sử dụng cho nhân viên (hướng dẫn theo ngữ cảnh): Để thuận tiện hỗ trợ cho từng người sử dụng, ngoài việc có trợ giúp chung khi bấm phím F1, chương trình có thêm các trợ giúp riêng dành cho từng nhóm đối tượng người sử dụng, theo từng quy trình hoặc theo từng dạng văn bản. Các hướng dẫn sử dụng giúp đơn giản hóa việc làm quen và làm việc với các văn bản và quy trình riêng. Trong bộ cài đặt đã có sẵn 45 bản hướng dẫn sử dụng.

Xóa bỏ các đối tượng có đánh dấu xóa: Trước đây, để xóa bỏ các đối tượng có đánh dấu xóa thì cần phải truy cập vào chương trình với chế độ độc quyền, nghĩa là chỉ có 1 người truy cập vào hệ thống. Bây giờ, việc xóa bỏ các đối tượng có đánh dấu xóa không cần phải ở chế độ độc quyền, cho nên có thể khởi động việc xóa bỏ này vào thời gian thuận tiện bất kỳ.

Nhận xét về chương trình: Có thể trình bày ý kiến về làm việc với chương trình, chuyển cho người phát triển chương trình những đề nghị và ý kiến nhận xét của mình. Việc ghi lại ý kiến và gửi nhận xét có thể được thực hiện một cách đơn giản ngay trong chương trình mà không cần phải đăng nhập vào Website hay chương trình khác.

Client di động: Trong phiên bản mới có thêm khả năng làm việc với các thiết bị di động. Trong bộ cài đặt có cấu hình thử nghiệm riêng để minh họa khả năng làm việc với E-mail và nhiệm vụ trên các thiết bị di động với hệ điều hành iOs (iPadiPhone) và Android. Cấu hình cho phép:

 • nhận và gửi E-mail;
 • thực hiện nhiệm vụ (ví dụ, thống nhất và duyệt văn bản);
 • xử lý các ghi chép trên lịch làm việc;
 • bắt đầu quy trình dạng "Thực hiện".

Client di động làm việc độc lập và không cần kết nối thường xuyên với cơ sở dữ liệu trung tâm.

Người sử dụng có thể tìm thấy và tải về ứng dụng từ Google Play dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android theo địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.e1vs.qlvb

Thêm mới cửa sổ "Công việc hiện tại" trên bàn làm việc: Cửa sổ này mở ra khi khởi động chương trình. Cửa sổ hiển thị thông tin tổng kết theo nhiệm vụ của người sử dụng và nhân viên cấp dưới (đối với lãnh đạo), sự kiện lịch, thông báo E-mail và diễn đàn, cuộc họp, làm việc với văn bản, ghi nhận thời gian làm việc.

Hợp đồng đa phương: Trước đây, hợp đồng (là một dạng văn bản) được ghi nhận bởi 2 bê (doanh nghiệp và đối tác). Bây giờ, trong chương trình có thể làm việc với hợp đồng được ký kết với nhiều bên.

Hoàn thiện cấu phần nhận dạng mã vạch: Bây giờ, chương trình có thể nhận dạng mã vạch trên các ảnh đơn sắc, tệp theo định dạng JPG và hình vẽ từ máy in tem nhãn.

Tạm dừng quy trình: Nếu quy trình được khởi động mà bị lỗi hoặc không còn thiết thực thì có thể tạm dừng. Sau khi tạm dừng, có thể khởi động lại quy trình để tiếp tục tiến hành.

Thực hiện nhiệm vụ qua E-mail: Nhiệm vụ có thể thực hiện qua E-mail. Khi có nhiệm vụ mới, chương trình tự động khởi tạo một E-mail với nội dung nhiệm vụ, người nhận E-mail tham khảo nội dung thư và nhấp vào link trong E-mail. Hộp thư sẽ tự động tạo ra một E-mail trả lời và với kết quả thực hiện (đã thực hiện, đã thống nhất, không thống nhất, đã phê duyệt…). Hệ thống nhận được E-mail phản hồi sẽ tự động ghi nhận vào hệ thống và kết nhập kết quả nhiệm vụ được ghi trong E-mail.

Đánh dấu nhiệm vụ bằng lá cờ con: Nhiệm vụ có thể được đánh dấu bằng các lá cờ con có các màu khác nhau. Điều này rất thuận tiện nếu làm việc với số lượng lớn các nhiệm vụ.

E-mail hệ thống: Phiên bản hiện tại có nhiều nhiều cải tiến về cách làm việc với E-mail hệ thống trong chương trình "1C:Quản lý văn bản (ECM)", trong số đó có:

 • Tìm kiếm theo nội dung E-mail: Mở rộng khả năng tìm kiếm E-mail theo mục tin và tìm kiếm nhanh. Bây giờ đã có thể tìm kiếm theo nội dung E-mail.
 • Thông báo về những E-mail mới: Chương trình tự động theo dõi E-mail và hiển thị thông báo sổ xuống ở góc phải bên dưới khi có thư mới.
 • Lịch sử liên lạc: Nếu theo E-mail đã liên lạc bằng thư từ thì chương trình sẽ thông báo về việc này, đồng thời hiển thị đường dẫn trong vùng đọc và thẻ E-mail.
 • Tự động lưu nội dung E-mail: Chương trình có thể lưu nội dung E-mail đi trong thư mục tạm thời trên máy tính của người sử dụng, chứ không chỉ trong cơ sở thông tin.
Phát triển tính năng quản lý cuộc họp: Cuộc họp bây giờ được tổ chức theo thư mục. Thư mục dùng để sắp xếp dữ liệu và hạn chế truy cập. Nhóm cuộc họp không được sử dụng nữa. Để xem nhanh chủ đề và thông báo có thể bật vùng đọc.

Lịch làm việc: Chương trình cho phép nhập lịch làm việc chung cho toàn công ty và cá nhân, đồng thời lựa chọn thời gian tổ chức cuộc họp mà tính đến công việc của người tham gia. Những ghi chép trên lịch làm việc có thể tạo mới trên cơ sở chủ đề bất kỳ của chương trình, ví dụ, nhiệm vụ, văn bản, E-mail, cuộc họp.

Trình tự chuyển lên phiên bản 1.3 cấu hình "1C:Quản lý văn bản ECM)"

Đối với người sử dụng chương trình "1C:Quản lý văn bản (ECM)" tất cả các phiên bản nên chuyển sang phiên bản 1.3 cấu hình. Sau này hãng không có kế hoạch hỗ trợ các phiên bản trước.

Để cập nhật cấu hình lên phiên bản 1.3 cần sử dụng phiên bản 1.3.1.5 cấu hình, tương thích với phiên bản nền tảng 8.2.18.104 và cao hơn.

Phiên bản 1.3.1.5 cấu hình và 8.2.18.104 nền tảng có thể nhận trên Website hỗ trợ người sử dụng www.1vs.vn

Bản mô tả những tính năng mới được đưa vào bản đóng gói cấu hình dưới dạng tệp riêng biệt.

Chuyển dữ liệu đã tích lũy từ phiên bản trước 

Việc chuyển lên phiên bản 1.3.1 được thực hiện cũng giống như cập nhật phiên bản cấu hình thông thường. Khi đó, tất cả dữ liệu ghi nhận trước đây vẫn được lưu lại. Có thể tự động cập nhật cấu hình từ phiên bản 1.2.6 và cao hơn. Đối với người sử dụng mà đã cài đặt phiên bản cấu hình thấp hơn nữa thì trước tiên cần thực hiện cập nhật cấu hình lên phiên bản 1.2.6.

Giới thiệu tính năng 1C:Quản lý văn bản (ECM) và dùng thử trực tuyến


Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".