Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin triển khai

Ứng dụng phần mềm quản lý văn bản "1C:Quản lý văn bản (ECM)" tại Công ty MRSK Siberia
03/09/2013 - Số lần đọc: 5957
Kiểu dự án: Tự động hóa

Tự động hóa các chức năng sau:
Quản lý văn bản (ECM), bao gồm:
 • Quản lý danh mục hồ sơ;
 • Quản lý hồ sơ;
 • Ghi nhận công việc tiếp dân;
 • Quản lý hợp đồng;
 • Ghi nhận và kiểm soát thực hiện nhiệm vụ (lệnh);
 • Ghi nhận và lưu trữ văn bản;
 • Ghi nhận thời gian làm việc.
Hỗ trợ:
 • Hỗ trợ ưu đãi dịch vụ 1C:ITS (đối với 3/6 tháng đầu tiên từ khi bắt đầu sử dụng 1C:DOANH NGHIỆP phiên bản mở rộng).
 • Cung cấp và cài đặt bộ cài đặt ITS tại chỗ làm việc của người sử dụng hàng ngày.
 • Sử dụng phiên bản ITS qua Internet và dịch vụ ITS qua Internet.
 • Tư vấn về vấn đề phương pháp luận làm việc với chương trình "1C".
 • Tư vấn về vấn đề kỹ thuật làm việc với các sản phẩm phần mềm "1C".
Mô tả

"Công ty phân phối điện liên vùng Siberia" (Công ty cổ phần "MRSK Siberia"), công ty con của Công ty cổ phần "Holding MRSK" thực hiện truyền tải và phân phối điện trên lãnh thổ các nước cộng hòa Altai, Buryatia, Tuva và Khakassia, vùng Altai, Zabaykalsky, Krasnoyarsk, tỉnh Kemerovo, Omsk.

Công ty cổ phần "MRSK Siberia" bao gồm các chi nhánh: "Altaienergo", "Buryatenergo", "lưới điện Gorno-Altaisk", "Krasnoyarskenergo", "Kuzbassenergo", "Omskenergo", "Khakassenergo", "Chitaenergo". Công ty cổ phẩn "Tyvaenergo" (công ty con) nằm dưới sự quản lý của Công ty cổ phần "MRSK Siberia". Trong các chi nhánh có 222 khu vực phân phối điện, 40 bộ phận sản xuất.

Trước đây, việc quản lý văn bản được tiến hành trong một hệ thống thông tin mà không đáp ứng được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp. Cần điều chỉnh công việc của người lao động và nâng cao chất lượng quản lý văn bản. Do giá trị sử dụng cao và khả năng phát triển sau này, ban lãnh đạo đã đề ra nhiệm vụ tối ưu hóa chi phí cho việc đảm bảo quy trình quản lý văn bản khi nâng cao chất lượng quản lý. Sau khi phân tích các hệ thống hiện có trên thị trường đối với mối tương quan tốt nhất "giá thành/chất lượng", ban lãnh đạo công ty "MRSK Siberia" đã quyết định mua và triển khai sản phẩm phần mềm quản lý văn bản "1C:Quản lý văn bản (ECM)", bởi vì các tính năng của sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Trong giải pháp có tất cả các công cụ cần thiết để tổ chức quy trình thống nhất hợp đồng được tự động hóa, lưu trữ hợp đồng và các văn bản đính kèm. "1C:Quản lý văn bản (ECM)" cho phép người sử dụng hệ thống thực hiện công việc quản lý văn bản điện tử một cách đơn giản và thuận tiện, đồng thời đảm bảo truy cập hiện thời đến tất cả thông tin cần thiết có tính đến quyền truy cập. Sản phẩm phần mềm này cho phép làm việc với bất kỳ dạng văn bản nào.

Đối tác triển khai và hỗ trợ là công ty First BIT (1C:Kế toán doanh nghiệp và Thương mại) có kinh nghiệm tự động hóa thành công công tác quản lý văn bản tại các tổ chức, doanh nghiệp có đặc thù kinh doanh khác nhau. Trong quá trình triển khai, đối tác đã tiến hành so sánh với hệ thống trước, tư vấn hỗ trợ cho người sử dụng, soạn thảo một phần tài liệu hướng dẫn làm việc với hệ thống, tổ chức phối hợp giữa Hãng 1C và Công ty "MRSK Siberia", do đó đã thỏa thuận về các chuyến thăm quan doanh nghiệp và hợp tác khác. Có tổng số 1.300 chỗ làm việc được đưa vào sử dụng và tự động hóa các chức năng sau:
 • Ghi nhận văn bản đến, văn bản đi và văn bản nội bộ;
 • Lưu trữ tệp, người sử dụng soạn thảo chung các tệp và kiểm soát phiên bản;
 • Tự động kết nhập văn bản từ E-mail và máy quét ảnh.
Nhờ triển khai hệ thống này mà nhân viên công ty "MRSK Siberia" có được bộ giải pháp hoàn chỉnh cho công tác tự động hóa ghi nhận, lưu trữ văn bản và phối hợp giữa các nhân viên. Bây giờ nhân viên có thể: lưu trữ văn bản nội bộ và tệp theo cấu trúc thư mục có tính đến quyền truy cập; tiến hành ghi nhận và đăng ký thư phẩm đến và đi, đồng thời tự động đánh số đăng ký xuyên suốt theo các quy tắc phức tạp. Đẩy nhanh và đơn giản hóa đáng kể công việc của nhân viên thường xuyên làm việc với nội dung hợp đồng và các văn bản liên quan. Hệ thống đã được bên đặt hàng đưa vào sử dụng công nghiệp. Hiện nay vẫn đang tiếp tục hỗ trợ tư vấn cho nhân viên.

Đã thực hiện các công việc sau:
 • Thu thập và phân tích yêu cầu của bên đặt hàng đối với hệ thống tự động hóa.
 • Lập kế hoạch các giai đoạn làm việc, lập kế hoạch làm việc theo lịch.
 • Đào tạo riêng tại văn phòng của bên đặt hàng.
 • Đào tạo theo nhóm tại văn phòng của bên đặt hàng.
Triển khai

Công ty cổ phần "MRSK Siberia"

Loại hình doanh nghiệp: thương mại.

Tổng số nhân viên của công ty: 19.000

Krasnoyarsk, Tháng 1 năm 2012

Phương án làm việc: Client-Server (Server cơ sở dữ liệu: Microsoft SQL Server)

Tổng số chỗ làm việc đã được tự động hóa: 1.300

Số lượng người sử dụng làm việc cùng một thời điểm

Client dày: 1.300

Tham số

Số lượng nhân viên – 19.000, số lượng văn bản trong năm – 300.000.

Nguyên bản tiếng Nga: http://1c.ru/rus/partners/solutions/solution.jsp?SolutionID=443593


Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".