Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

"1С:Quản lý thương mại" - Giải pháp ERP dành cho ngành thương mại
02/06/2013 - Số lần đọc: 5803

"1С:Quản lý thương mại" là giải pháp ERP chuyên dụng dành cho lĩnh vực thương mại. Phần mềm cho phép kết hợp các nhiệm vụ tự động hóa quy trình nghiệp vụ, phân tích và lập kế hoạch, đồng thời đảm bảo cho việc quản lý hiệu quả doanh nghiệp thương mại hiện đại nhất. 

Áp dụng cho quy mô ứng dụng lớn

Hệ thống giải pháp cho phép triển khai ứng dụng tại các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn và chuỗi các đại siêu thị với quy mô sử dụng lên đến hàng trăm, hàng ngàn người, phân tán tại nhiều địa điểm khác nhau. Thường hưởng nền tảng công nghệ tiên tiến trên thế giới "1С:Quản lý thương mại" là giải pháp của hãng 1C (Liên bang Nga) đã Việt hóa hoàn toàn, được thừa hưởng từ sự kết hợp các xu hướng phát triển của hệ thống quản lý thương mại lớn trên thế giới, kinh nghiệm nhiều năm của chính hãng trong việc triển khai thành công các dự án công nghệ thông tin cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp thương mại tại nước ngoài và ở Việt Nam. 

Phù hợp với thị trường Việt Nam 

"1C:Quản lý thương mại" là giải pháp sẵn sàng sử dụng có tính đại trà, trong đó các tính năng của giải pháp đã được tinh chỉnh ở mức độ phù hợp với hầu hết các đơn vị hoạt động trong ngành thương mại. Giải pháp được triển khai bởi các chuyên gia bản địa và có mức chi phí hợp lý nhất so với các giải pháp ngoại tương đương tại Việt Nam. Trong một số trường hợp, giải pháp có thể dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý đặc thù của doanh nghiệp. 

Đầy đủ tính năng cho một giải pháp ERP chuyên ngành thương mại 

"1C:Quản lý thương mại" có đầy đủ các mô-đun, tính năng cho một giải pháp ERP chuyên ngành thương mại, bao gồm: 

Trong phân hệ "Quản lý quan hệ khách hàng" có thực hiện việc quản lý thông tin về các đối tác, ghi nhận và quản lý hợp đồng, chuẩn bị bán hàng, cũng như phân tích các quy trình đang thực hiện. 

Việc chỉ định giá và chiết khấu, tiến hành các hoạt động Marketing, ghi nhận và kiểm soát các điều kiện về giá, tài chính, khối lượng và lịch biểu giao hàng được thực hiện bằng cách sử dụng tính năng "Quản lý quy tắc bán hàng". 

Các tính năng của phân hệ "Marketing" cho phép phân nhóm khách hàng, ngành hàng, phân tích ABC/XYZ và các biến động về cơ sở khách hàng. 

Để lập các đề xuất thương mại, quản lý quy trình xử lý đơn hàng của khách; ghi nhận, kiểm soát lịch biểu thanh toán, giao hàng; kiểm soát, phân tích công nợ quá hạn, trong chương trình có sử dụng phân hệ "Quản lý bán hàng". 

Phân hệ "Quản lý đại diện thương mại" được dùng để củng cố các mối quan hệ của đại diện thương mại với khách hàng, chỉ định nhiệm vụ cho các đại diện thương mại và kiểm soát việc thực hiện những nhiệm vụ đó. Phân hệ này có hỗ trợ công việc của đại diện thương mại trên máy tính bỏ túi PDA. 

Việc tạo và duyệt giấy đề nghị thanh toán, lập lịch biểu thanh toán, kiểm soát tiền mặt và tiền gửi được thực hiện trong phân hệ "Quản lý dòng tiền". 

Phân hệ "Quản lý vật tư" cho phép thiết lập dự phòng hàng hóa, trong đó có tính đến việc nhập hàng sắp tới, dự tính số lượng tồn, tính toán nhu cầu và quản lý điều chuyển hàng hóa nội bộ. Phân hệ này có hỗ trợ sơ đồ làm việc 2 pha với kho bãi. 

Để chọn nhà cung cấp; lập, kiểm soát đơn hàng; ghi nhận, kiểm soát lịch biểu thanh toán và tiếp nhận hàng hóa cũng như kiểm soát công nợ có sử dụng phân hệ "Quản lý mua hàng".

Trong phân hệ "Kế toán tài chính" có hỗ trợ sơ đồ làm việc, mà trong đó hàng hóa được mua vào bởi một doanh nghiệp trong công ty nhưng bán ra bởi một doanh nghiệp khác (sơ đồ "Công ty liên kết"). Kế toán giá thành được thực hiện theo từng doanh nghiệp, điều này cho phép nâng cao khả năng so sánh giữa kết quả nhận được với dữ liệu của kế toán doanh nghiệp. Trong phân hệ có thực thi tự động việc phân bổ chi phí và thu nhập khác, có sẵn tính năng lập và phân tích kết quả hoạt động kinh doanh.

Lợi ích mang lại 

Đối với lãnh đạo: lãnh đạo doanh nghiệp có thể nhận được các báo cáo khác nhau, trong đó thông tin về các mảng hoạt động khác nhau của doanh nghiệp thương mại được trình bày dưới dạng thuận tiện và ngắn gọn. Việc có sẵn thông tin hiện thời giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định quản lý đã được cân nhắc. 

Đối với bộ phận tài chính: bộ phận tài chính của doanh nghiệp thương mại đảm bảo tiến hành phân tích đồng bộ các dòng tài chính thực tế, cũng như hoạch định dòng tiền dựa trên dữ liệu về thu chi sắp tới. 

Bộ phận mua hàng và bán hàng: các trưởng bộ phận bán hàng và mua hàng có thể kiểm soát toàn bộ vòng quay của hàng hóa: từ lúc lập kế hoạch mua hàng đến khi kết thúc giao hàng cho khách. Việc lập kế hoạch mua hàng được thực hiện dựa trên cơ sở phân tích nhu cầu về hàng hóa. Đặc biệt, giải pháp cho phép theo dõi toàn bộ chu trình liên hệ với khách hàng, bắt đầu từ lần đầu tiên người mua liên hệ với doanh nghiệp. Chương trình cũng tự động hóa toàn bộ quy trình các giao dịch bán buôn và bán lẻ bằng cách sử dụng các thiết bị bán hàng khác nhau. 

Bộ phận kho bãi: nhân viên kho bãi có thể tiến hành kế toán chi tiết hàng hóa trong kho. Chương trình đảm bảo kiểm tra toàn diện hàng tồn kho và lập tất cả các chứng từ cần thiết. Để cất giữ hàng tồn trong kho, có thể sử dụng hệ thống lưu địa chỉ hàng hóa trong các ô hàng. Trong chương trình còn thực thi tính năng làm việc với các điểm bán hàng và cửa hàng bán lẻ ở xa.

Tháng 4 vừa qua, "1С:Quản lý thương mại" và "1C:Quản lý tổng thể" đã vinh dự nhận giải Sao Khuê và chứng nhận phần mềm ưu việt 4 sao của hiệp hội VINASA trao tặng >>> Xem chi tiết

Thông tin chi tiết về giải pháp: www.1vs.vn/SanPham/1CQuanLyThuongMai/

Dùng thử giải pháp: http://www.1vs.vn/SanPham/dang-ky-dung-thu-1c-quan-ly-thuong-mai.phpTin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".