Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Hoạt động của công ty

Tự động hóa quy trình quản lý sản xuất bằng giải pháp 1C:ARM tại Fujiton - nhà máy tôn mạ màu đầu tiên tại miền Bắc
20/11/2012 - Số lần đọc: 10873

Ngày 13/11, tại Đường TS19/TS21, khu công nghiệp Tiên Sơn, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra lễ khánh thành Nhà máy sản xuất tôn mạ màu FUJITON.

Tới dự buổi lễ, có ông Ông Hồ Xuân Sơn - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ ngoại giao Nước CHXHCN Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Phúc – Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam; Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), ngoài ra còn có đại diện các Cơ quan Đảng, đại diện Cơ quan quản lý Nhà nước. Đặc biệt có sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam - ông Yasuaki Tanizaki. Về phía công ty Fujton có ông Ông Trần Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT Fujiton JSC kiêm Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt (VIETRUST); Ông Vương Tiến Thành – Giám đốc Công ty cổ phần thép Thành Đạt, Ông Atsushi Takeda – Chủ tịch Tập đoàn Nippon– Sumikin (NISC), Ông Kenichiro Ushino  - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Marubeni – Itochu (MISI). Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của lãnh đạo các ban ngành địa phương, các cơ quan truyền thông và đại diện doanh nghiệp. Công ty 1VS – đối tác cung cấp phần mềm quản lý cho toàn bộ nhà máy Fujiton tham dự với đại diện là TS. Trần Thắng – Giám đốc công ty.


Toàn cảnh lễ khánh thành nhà máy Fujiton


Các vị lãnh đạo đại diện các cấp, ngành và nhà máy cắt băng chính thức khánh thành nhà máy 

Fujiton là nhà máy tôn mạ màu đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam có sự đầu tư trực tiếp của các tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản. Sau một năm gấp rút xây dựng và lắp đặt máy móc thiết bị, cùng với sự chuẩn bị về đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ và công nghệ cao từ Nhật Bản, nhà máy Fujiton đã chính thức đi vào hoạt động.

Với yêu cầu quản lý khắt khe từ phía các nhà đầu tư Nhật Bản và đặc thù sản xuất của Fujiton, ban dự án công ty 1VS và ban dự án của Fujiton (bao gồm các chuyên gia Nhật và bộ phận IT Việt Nam) đã phối hợp, cùng tiến hành phân tích nghiệp vụ và đưa ra nhiều phương án khác nhau để giải quyết bài toán quản lý tổng thể quy trình sản xuất của nhà máy.

Với quy mô sản xuất lớn, yêu cầu áp dụng đầy đủ mô hình quản lý dành cho đơn vị sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại, công tác quản lý tại Fujiton đòi hỏi phần mềm phải đáp ứng trọn vẹn và chặt chẽ các quy trình từ quản lý đơn hàng, lập kế hoạch vật tư và đặt hàng nhà cung cấp, lập kế hoạch sản xuất, thực hiện sản xuất và kiểm tra quy trình chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Đặc biệt, trong hệ thống sản xuất của Fujiton có các yêu cầu về tính toán và lập kế hoạch chi tiết cho từng tháng, từng tuần và từng ngày, cho từng đơn hàng, cho đến tổng số lượng cần sản xuất trên tổng số đơn hàng sản xuất trong tháng… Đáp ứng các yêu cầu cao và quy mô lớn của Fujiton, với kinh nghiệm triển khai nhiều hệ thống sản xuất lớn trên thế giới của hãng 1C được 1VS kế thừa, cùng các báo cáo và bộ xử lý được tích hợp sẵn trong phần mềm, "1C:ARM" có thể áp dụng ngay cho quy trình công việc tại Fujiton.

Mặc dù trong thực tế triển khai phần mềm còn gặp nhiều khó khăn do bất đồng ngôn ngữ, do thói quen trong lao động sản xuất, do quy trình quản lý sản xuất tại Nhật Bản phức tạp và có nhiều sự khác biệt với Việt Nam song với tinh thần hợp tác của cả 2 bên, cùng khả năng tùy chỉnh và lập trình nhanh của nền tảng công nghệ "1C:DOANH NGHIỆP 8", các vướng mắc lần lượt được ban dự án công ty 1VS và Fujiton nghiên cứu, kiểm thử và đưa ra phương án tối ưu nhất để hệ thống phần mềm quản lý (1C:ARM) đi vào hoạt động đúng kế hoạch. Giải pháp 1C:ARM có giao diện bằng tiếng Việt và tiếng Anh, chạy trong môi trường mạng cục bộ (LAN) và có thể truy cập từ xa qua Internet bằng trình duyệt Web hoặc Thin-client.

Song song với việc triển khai giải pháp quản lý sản xuất, bộ phận kế toán của công ty đã ứng dụng thành công giải pháp 1C:KẾ TOÁN 8. Ở giai đoạn cuối triển khai, dữ liệu từ hệ thống quản lý sản xuất được định kỳ tự động chuyển sang hệ thống kế toán. 


Các vị khách mời tham quan nhà máy

Sau 6 tháng triển khai giải pháp phần mềm quản lý "1C:ARM", hệ thống đã được đưa vào sử dụng, kịp với tiến độ bắt đầu vận hành nhà máy. Anh Nguyễn Đức Long – trưởng dự án bên Fujiton chia sẻ:

"Giải pháp phần mềm quản lý 1C:ARM không chỉ giúp công ty tôi quản lý sản xuất mà còn trong cả quy trình quản lý đơn hàng, vật tư và lập kế hoạch sản xuất... Khi đưa vào sử dụng phần mềm còn rất phù hợp để quản lý kho, chương trình có sẵn các khoản mục và mọi hoạt động quản lý đều diễn ra tự động. Đặc biệt, trong quá trình triển khai có nhiều yêu cầu phát sinh, việc tinh chỉnh trên 1C:ARM đơn giản nên mọi công việc đều được giải quyết". 

Lễ khánh thành nhà máy Fujiton là mốc đánh dấu cho sự ra đời của nhà máy tôn mạ màu đầu tiên tại Miền Bắc có sự đầu tư trực tiếp từ Nhật Bản. Với sản phẩm chính là tôn mạ màu, ước tính sản lượng hơn 60.000 tấn/ năm, nhà máy cũng giải quyết việc làm cho khoảng 200 lao động. Đây cũng là bước đà cho sự hợp tác lâu dài giữa Việt Nam và Nhật Bản trong tương lai.
Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".