Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin công nghệ, giải pháp

«1С» đang chuẩn bị một cuộc đại cách mạng
21/11/2011 - Số lần đọc: 9664

Hãng «1C» đang cập nhật giải pháp «KẾ TOÁN» và nền tảng «DOANH NGHIỆP» để sao cho có thể sử dụng được trong mạng cục bộ cũng như từ "đám mây", ông Boris Nuraliev, lãnh đạo hãng, đã cho biết như vậy trong cuộc phỏng vấn dành riêng cho cổng thông tin Cnews. Đến cuối năm 2012, hãng «1C» dự tính sẽ có xuất hiện hàng trăm sản phẩm của các đối tác trên nền tảng «DOANH NGHIỆP» vừa mới cập nhật. Hãng «1C» là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm lớn nhất tại LB Nga và ý định của hãng sẽ là cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng các giải pháp theo mô hình SaaS, việc này có khả năng định dạng lại thị trường một cách thực sự.

Theo lời lãnh đạo và cũng là người sáng lập hãng «1C» ,ông Boris Nuraliev đã nói với Cnews rằng: ngày 9/12 «Ngày kế toán», hãng «1C» sẽ giới thiệu bản phát hành mới (3.0) thuộc giải pháp phần mềm đại trà «1C:KẾ TOÁN 8». Bản phát hành mới này sẽ trở thành giải pháp phần mềm kế toán đại trà thực sự đầu tiên mà có thể được triển khai cả trong mạng cục bộ (LAN) lẫn trên «đám mây».

Ông Boris Nuraliev cho biết thêm: một số đối tác của «1C» đã được phép tiếp cận với bản phát hành này và đang tiến hành kiểm thử ở chế độ SaaS với những người sử dụng của mình.

«Sau khi công bố chính thức bản phát hành thứ ba thuộc giải pháp phần mềm «1C:KẾ TOÁN 8», người sử dụng có thể liên hệ với các đối tác của «1C» để đăng ký đặt mua như là một dịch vụ – ông Boris Nuraliev nói – Ban đầu, dữ liệu của người sử dụng sẽ được lưu trữ trên máy chủ của «1C», sau này, chúng tôi sẽ chuyển giao công nghệ cho các đối tác để triển khai «đám mây» như vậy tại chỗ khách hàng».

«Dưới góc độ trả phí thì trong thời gian kiểm thử không có gì thay đổi, có thể nói rằng dịch vụ đối với những người sử dụng chính thức của «1С» sẽ được miễn phí» - giám đốc hãng «1С» cho biết thêm.

Bước tiếp theo của hãng «1С» theo hướng SaaS sẽ là phiên bản mới của nền tảng công nghệ «1C:DOANH NGHIỆP» 8.2.16. Dự kiến sẽ phát hành phiên bản mới này trong quý I năm 2012. Đối với người sử dụng các sản phẩm phần mềm trên nền tảng công nghệ mới của «1С» có hứa hẹn nâng cao tính quy mô và các tính năng tiện ích, phát triển các công cụ lập báo cáo và công cụ tích hợp.

Cùng với nền tảng 8.2.16, hãng đang xây dựng và chuẩn bị phát hành quy trình công nghệ quản lý dịch vụ (người sử dụng, ứng dụng, dữ liệu hệ thống), cũng như quy trình công nghệ phát triển ứng dụng để công bố trong các gói dịch vụ, sao cho một cấu hình có thể vừa làm việc như là một sản phảm đóng gói, vừa theo mô hình dịch vụ.

Ông Nuraliev nhấn mạnh rằng: việc đầu tư lớn vào phát triển nền tảng là thích đáng: «Bây giờ chúng tôi dễ dàng thích ứng các giải pháp của mình, sao cho chúng làm việc như nhau cả trong «bản đóng gói» và trong «đám mây». Đến cuối năm 2012, theo lời ông Nuraliev, có thể dự tính xuất hiện hàng chục, thậm chí hàng trăm các sản phẩm như vậy.

Tất cả các phiên bản mới của giải pháp phần mềm đều có thể cài đặt cho người đặt hàng cuối để làm việc theo sơ đồ cục bộ thông thường, còn thông qua tệp XML thì dữ liệu của khách hàng có thể tự do chuyển từ cơ sở cục bộ sang «đám mây» và ngược lại, điều này đã được «1С» khẳng định.

Ông Nuraliev dự tính kết hợp phát triển phương án «đám mây» cho các giải pháp phần mềm của «1С» với mô hình kinh doanh cùng đối tác. «Chúng tôi đang nghiên cứu các phương án khác nhau trong việc phối hợp. Khách quan mà nói thì đang có nhu cầu thiết yếu trong việc tùy chỉnh và triển khai các hệ thống tự động hóa doanh nghiệp, đây là các khoản thu nhập chính của các công ty đối tác của chúng tôi».

Ông Nuraliev cho rằng: có thể, mô hình kinh doanh của đối tác sẽ được chuyển đổi, tuy nhiên Hosting tốt sẽ là nhân tố quan trọng đối với hệ thống khách hàng. Các nhà phát triển những giải pháp chuyên ngành trên nền tảng công nghệ mới, cũng như chính bản thân hãng «1С», giờ đây có thể đề nghị khách hàng của mình ở phương án «đám mây».

Đối với những dịch vụ của chính hãng dành cho các doanh nghiệp nhỏ mà không cần tùy chỉnh giải pháp, hãng «1С» cũng dự tính xúc tiến và bán hàng thông qua đối tác, và trong trường hợp này vẫn duy trì đường dây hỗ trợ tư vấn như trước đây.

Nhắc lại là hãng «1С» trong thời gian gần đây đã tiến hành một loạt các bước đi định hướng vào việc phát triển mô hình đám mây bằng cách sử dụng phần mềm của mình. Đầu tiên là vào mùa hè năm 2010, hãng đưa ra mô hình thuê giấy phép sử dụng «1С:DOANH NGHIỆP» và cho phép các đối tác sử dụng giải pháp ERP từ các máy chủ của mình. Số tiền chi phí hàng năm đối tác phải trả cho hãng «1С» theo mô hình này là khoảng 10% trong tổng số tiền thu được từ khách hàng.

Tính đến tháng 11/2011 đã có 96 hợp đồng thuê được ký kết với các đối tác, tổng số doanh thu theo những thỏa thuận này hiện nay đạt 0,76% doanh số bán «1С:DOANH NGHIỆP». Để so sánh, năm 2010 tỷ lệ này là 0,32%.

Năm 2011 hãng «1С» đã mua một mặt bằng với diện tích 10 nghìn m2, một phần nhỏ trong đó sẽ bố trí "Trung tâm xử lý dữ liệu" của hãng. Theo lời ông Nuraliev, sự kiện này không liên quan trực tiếp tới việc xuất hiện các phiên bản của dòng sản phẩm theo công nghệ «đám mây»: «Về cơ bản, diện tích mới này sẽ được sử dụng làm văn phòng, đây sẽ là nơi làm việc của những người phát triển giải pháp. Để triển khai các sản phẩm theo công nghệ đám mây chỉ cần các máy chủ có công suất nhỏ, tạm thời chúng tôi chưa cần tới một trung tâm dữ liệu thật sự».

Mùa thu năm 2011 tại Sochi, hãng «1С» đã ký thỏa thuận đối tác với «Rostelecom» (nhà mạng muốn tạo ra mạng lưới trung tâm dữ liệu thương mại của riêng mình) về việc tham gia vào nền tảng theo công nghệ đám mây quốc gia, dự kiến sẽ triển khai phần mềm của hãng «1С» tại các trung tâm xử lý dữ liệu của nhà mạng.

Thỏa thuận này quy định về việc nhà mạng và nhà phát triển sẽ cùng nhau cung cấp dịch vụ tính lương theo công nghệ điện toán đám mây dành cho các cơ quan hành chính Liên bang và địa phương, cũng như tự động hóa các hoạt động kinh tế tài chính cho các cơ sở y tế.

Theo cnews.ru


Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".