Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Báo chí viết về 1VS

Giải pháp cho kế toán tập đoàn lần đầu tiên có tại Việt Nam - Báo Người Hà Nội
02/10/2010 - Số lần đọc: 11356

 

"1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN" là giải pháp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành riêng cho kế toán tập đoàn nhằm đáp ứng tối ưu các yêu cầu về việc tổ chức kế toán tài chính tập đoàn

"1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN" là giải pháp thuộc hệ thống các giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8 nổi tiếng của Hãng 1C (Liên Bang Nga). Giải pháp được Việt hóa bởi công ty cổ phần Hệ thống 1-V.

TS Trần Thắng, giám đốc công ty cổ phần Hệ thống 1.V (1VS) cho biết, tại Việt Nam, đây là giải pháp đầu tiên dành riêng và chuyên sâu cho việc tổ chức hệ thống kế toán tập đoàn. "1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN" sẽ giải quyết vấn đề của các tập đoàn như đảm bảo tính ổn định của hệ thống lớn (bài toán quy mô và hiệu suất). "1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN" được phát triển trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP 8.2. Đây là phiên bản mới nhất của nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8, với những bước tiến vượt bậc.

Nền tảng công nghệ cho phép hàng nghìn người truy cập hệ thống cùng một lúc mà vẫn đảm bảo tính ổn định, tốc độ xử lý dữ liệu của toàn hệ thống.

Ngoài ra hệ thống cho phép các cơ chế trao đổi dữ liệu phân tán một cách linh hoạt thông qua cơ chế trao đổi Offline và Online. Cơ chế trao đổi Offline là cơ chế đã có trong tất cả các phiên bản trước của nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8, cơ chế này cho phép cấu hình (giải pháp ứng dụng) tại mỗi bộ phận ở xa được cập nhật từ trung tâm, có duy trì chế độ tự động trao đổi và đồng nhất dữ liệu ở mức độ các đối tượng. Có cơ chế tái tạo thông minh, cho phép chuyển đối tượng một cách toàn vẹn, mô tả quy tắc chuyển đổi đối tượng giữa các cơ sở dữ liệu. Chỉ trao đổi các dữ liệu đã thay đổi. Hệ thống đảm bảo tính ổn định cao và bảo vệ khỏi bị mất một phần dữ liệu khi chuyển tải dữ liệu...

1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN có tính mở của hệ thống, đảm bảo tùy chỉnh dễ dàng. Các tính năng dành riêng cho kế toán tập đoàn như mô hình trao đổi dữ liệu giữa các chi nhánh, lập báo cáo hợp nhất...

Ngoài ra, 1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN còn có những tính năng riêng giúp các tập đoàn hoạch toán kế toán thuế theo chuẩn VAS 17, kiểm tra các hoạt động bằng hệ thống báo cáo.

Trong chương trình có báo cáo phân tích nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp trong đó chương trình sẽ tự động kiểm tra lại bảng cân đối kế toán và tìm các lỗi kế toán nhằm mục đích lập các báo cáo pháp quy trong kỳ. Với tính năng này, người sử dụng sẽ giảm tối đa thời gian kiểm tra dữ liệu (trước kia đây là công việc mất nhiều thời gian và công sức của các kế toán viên). Tương tự, chương trình có báo cáo kiểm tra nhanh công việc kế toán, tìm và chỉ ra các lỗi trong các công việc thực hiện.

Một vấn đề quan trọng hàng đầu trong công tác quản lý và điều hành các tập đoàn chính là vấn đề quản lý tài chính tập đoàn. Trong đó hệ thống kế toán chính là nòng cốt. Các số liệu về tình hình tài chính chính xác trong tập đoàn chính là cơ sở để ban lãnh đạo có thể có được những đánh giá đúng về tình hình phát triển chung của cả tập đoàn và các công ty con, từ đó đề ra các kế hoạch phát triển, hay phân bổ nguồn vốn đầu tư hợp lý cho các đơn vị.

Với mục tiêu xây dựng một hệ thống tài chính vững chắc, ngoài việc tuyển lựa đội ngũ nhân sự giỏi, nhiều tập đoàn cũng chọn áp dụng phần mềm vào công tác quản lý hoạt động này. Mặc dù sự đầu tư về nhân lực và tiên bạc từ phía các tập đoàn không phải ít song vấn đề dường như vẫn chưa được giải quyết triệt để.  Bài toán quản lý kế toán tài chính vẫn luôn là một bài toán đau đầu với hầu hết các tập đoàn.Tin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".