Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Ý kiến nhận xét

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

1C:Quản lý tổng thể (ARM)


Đăng ký nhận bài viết

 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)

Thông tin triển khai

Nhà máy "BaselCement-Pikalevo" chuyển kế toán sang "1C:DOANH NGHIỆP 8"


Một năm trước đây, công ty "1C:BIT" đã hoàn tất thành công dự án tự động hóa tổ hợp công nghiệp vùng Leningrad thuộc tập đoàn "BaselCement", chuyển kế toán từ một hệ thống ERP khác sang "1C:DOANH NGHIỆP 8". Dự án trên cơ sở "1C:Quản lý Nhà máy Công nghiệp (ERP) 8" được thực hiện chỉ trong vòng 2,5 tháng, và kết quả đạt được là tự động hóa kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế và kế toán sản xuất, trong toàn bộ hệ thống thông tin có hợp nhất hơn 80 chỗ làm việc.

Công ty "BaselCement-Pikalevo" thuộc tập đoàn "BaselCement". Cuối năm 2008, sau khi thay đổi chủ sở hữu, có một bài toán phức tạp được đặt ra cho nhà máy: trong thời gian ngắn (2,5 tháng), cần triển khai hệ thống kế toán và quản lý. Hệ thống cũ trên nền tảng SAP R3 thuộc chủ sở hữu trước đây, đã bị ngắt bỏ, còn báo cáo cho quý 3 thì đã đến hạn phải nộp.

Việc lựa chọn hệ thống ERP rất phức tạp: một mặt, SAP R3 là một hệ thống có tiếng, nhân viên "BaselCement-Pikalevo" đã quen làm việc trên đó, mặt khác, không một công ty tư vấn nào dám triển khai trong thời hạn đặt ra. Ngoài ra, còn bị ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế suy thoái, không thể có nguồn tài chính cho các dự án ERP đắt tiền. Trước khi bắt đầu công việc, đã có lo ngại rằng, hệ thống mới sẽ có giao diện không thoải mái cho người sử dụng, và hệ thống kế toán cho một nhà máy có quy mô lớn thì sẽ không thể triển khai trong 2,5 tháng, và cuối cùng, "1C:ERP 8" có thể sẽ không xử lý được với khối lượng thông tin đồ sộ.

Theo kết quả đấu thầu, nhà thầu được chọn là công ty "1C:BIT" dưới sự phụ trách của Hleb Stanưi. Hệ thống được chọn là "1C:ERP 8", đáp ứng được các yêu cầu của "BaselCement-Pikalevo" theo tính năng, giá trị và chất lượng.

Chỉ trong vòng 2,5 tháng, các nhà tư vấn của BIT đã đưa vào sử dụng phân hệ kế toán doanh nghiệp và kế toán thuế, quản lý ngân sách và quản lý sản xuất. Thời gian ngắn như vậy được đáp ứng là do tính năng của giải pháp mẫu tương đối phù hợp với các yêu cầu của nhà máy, và việc triển khai không đòi hỏi phải chỉnh sửa nhiều. Cũng trong thời gian này đã thực hiện việc chuyển dữ liệu từ hệ thống kế toán trước và thực thi việc tích hợp "1C:ERP" với hệ thống hiện đang có về quản lý nhân sự và tính lương. Cũng đã xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn cho người sử dụng, tiến hành đào tạo và tư vấn cho khách hàng.

Kết quả là công ty "BaselCement-Pikalevo" đã có được một loạt các khả năng mới. Trong đó, lãnh đạo có được công cụ để phân tích và quản lý nguồn lực sản xuất của nhà máy một cách linh động. Trong hệ thống thông tin thống nhất, đã kịp thời đưa ra bức tranh toàn cảnh về các luồng tài chính, tình hình sản xuất, và điều này cho phép đưa ra việc hoạch định kinh doanh chính xác, loại trừ việc quá tải hoặc ngưng trệ trong sản xuất, và như vậy, tránh khỏi mất mát.

Trong cũng thời gian này, việc tự động hóa quản lý sản xuất cho phép phân tích chi phí và cấu trúc giá thành của sản phẩm xuất xưởng, tính giá trị thực tế của thành phẩm. Trong đó, quá trình sản xuất được coi là có độ phức tạp cao (32 công đoạn, trong đó bao gồm cả xuất xưởng đối chiều – các bộ phận cung cấp dịch vụ lẫn nhau), và còn có số lượng lớn các nguyên vật liệu và bán thành phẩm (trên 2 nghìn).

Tiếp theo, việc tự động hóa kế toán doanh nghiệp và kế toán thuế còn cho phép tiến hành kiểm tra kiểm soát số dư nguyên vật liệu và thành phẩm, theo dõi việc hạch toán công nợ với đối tác, thực hiện việc so sánh minh bạch giữa kế toán doanh nghiệp và kế toán thuế. Bên cạnh đó, nhờ có việc tích hợp giữa "1C:ERP 8" với hệ thống quản trị nhân sự và tiền lương sẵn có trong nhà máy, tất cả các dữ liệu về tiền lương được chuyển sang hệ thống thông tin một cách tự động.

Cuối cùng, việc triển khai phân hệ quản lý ngân sách cho phép công ty theo dõi luồng tiền trên các tài khoản ngân hàng, nhanh chóng lập ra các chứng từ gốc cần thiết.

Chúng ta cùng nghe nhận xét về hệ thống mới được triển khai trong nhà máy của Irina Makusheva, kế toán trưởng "BaselCement-Pikalevo": "Theo kết quả việc khai thác hệ thống trong năm qua, có thể nói rằng, "1C:ERP 8" hoàn toàn đáp ứng được các nhiệm vụ đặt ra của bộ phận kế toán chúng tôi, trong nhiều trường hợp, còn thuận tiện hơn hệ thống trước. Trước hết đó là tốc độ của hệ thống và thời gian lập báo cáo. Thời gian tính giá thành được giảm xuống 4 lần. Ngoài ra, đơn giản hóa việc sửa lỗi. Trong hệ thống trước, để chỉnh lỗi, cần phải ghi đảo giao dịch lỗi. Trong "1C:ERP 8", chỉ cần kết chuyển lại chứng từ. Giao diện của hệ thống mới cũng thuận tiện, đơn giản và dễ tiếp thu".

Nguồn: Tài liệu công ty 1VS - www.1vs.vnTin tức khác


Báo chí viết về 1VS
25/12/2015
Giải đáp vướng mắc trong lập Báo cáo tài chính năm 2015:

"Nội dung chính của sự kiện là tập trung hướng dẫn rà soát từng tài khoản trước khi lập báo cáo tài chính, chỉ ra những điểm cần lưu ý, hay sai sót, và những rủi ro về thuế khi lập báo cáo tài chính năm 2015. Trong đó, có nêu rõ những khác biệt giữa các đơn vị thực hiện theo quyết định 48 và thông tư 200".

10/08/2015
Ứng dụng dịch vụ đám mây cho các giải pháp kế toán và quản lý 1C - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC1):
Điện toán đám mây là xu thế tất yếu của nền công nghệ hiện đại. Với việc đưa lên mây nhiều giải pháp như kế toán, bán hàng, quản lý tổng thể doanh nghiệp... dịch vụ đám mây của 1C được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để tự động hóa công tác quản lý trong nhiều lĩnh vực. 
01/06/2015
Phần mềm kế toán 1C: Một dữ liệu cho hàng trăm khách hàng - Báo Tài chính điện tử:
"... Thứ nhất, đám mây 1C của chúng tôi sử dụng cơ chế chia tách dữ liệu Multitenancy. Với cơ chế này, 1VS chỉ cần quản lý 1 dữ liệu phần mềm duy nhất dùng chung cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng của mình. Trong đó, có chia tách thành các vùng dữ liệu riêng của mỗi khách hàng, đảm bảo tính riêng tư của từng vùng dữ liệu. Nhờ công nghệ này, chúng tôi giảm được tới mức tối thiểu về thời gian, công sức và chi phí cho việc bảo trì sản phẩm trong đám mây.".