Mua hàng:0983715689 Diễn đàn   Đặt câu hỏi
Hỗ trợ sử dụng Tư vấn mua hàng
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Call 04.5148550
Phản hồi, ý kiến góp ý của bạn với 1VS Phản hồi - góp ý
Hotline:(0988-721-127)
(04) 3514-85-50
(04) 3514-85-51
(04) 3514-84-30
Share |

1C:Quản lý tổng thể (ARM)

Đăng ký nhận bài viết
 1. Bạn đang dùng giải pháp 1C nào?
  1. 1C:KẾ TOÁN 8
   1181 (98.83%)
  2. 1C:Bán lẻ 8
   305 (25.52%)
  3. 1C:Quản lý thương mại
   140 (11.72%)
  4. 1C:Quản lý tổng thể (ARM)
   93 (7.78%)
  5. 1C:Quản lý văn bản (ECM)
   72 (6.03%)
  6. 1C:Hóa đơn
   67 (5.61%)
  7. 1C:Hiệu thuốc
   54 (4.52%)
  8. 1C:Cửa hàng điện máy
   52 (4.35%)
  9. 1C:Nhà hàng
   47 (3.93%)


Sản phẩm
Khách hàng tiêu biểu sử dụng hệ thống 1C

Giải pháp phần mềm 1C


TƯ VẤN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ
TƯ VẤN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ

Nếu Bạn đang đau đầu để tìm lời giải nhằm đưa doanh nghiệp của mình tiến nhanh về phía trước, Bạn đã tìm đúng địa chỉ. Các thông tin tư vấn hữu ích trong phần này hi vọng sẽ giúp Bạn tìm ra giải pháp quản lý tối ưu, đáp ứng các yêu cầu về quản lý trong thời điểm hiện tại cũng như nhu cầu mở rộng trong tương lai.

Mở thêm
1C "ĐÁM MÂY"
1C "ĐÁM MÂY"

Điện toán đám mây 1C:DOANH NGHIỆP bảo đảm để làm việc thuận tiện ở khắp mọi nơi với các giải pháp ứng dụng trên các thiết bị Client khác nhau với những hệ điều hành khác nhau. Khi đó, khách hàng có thể sử dụng thiết bị có công suất tính toán nhỏ, thiết bị di động. Khách hàng hoàn toàn có thể không cần cài đặt phần mềm 1C:DOANH NGHIỆP cho thiết bị của mình hoặc có thể cài đặt ứng dụng Client mỏng, không đòi hỏi tài nguyên lớn. Tất cả những tính toán căn bản, lô-gíc ứng dụng đều được thực thi trong cụm Server 1C:DOANH NGHIỆP 8, bảo đảm tính quy mô, ổn định, cân bằng động mức tải và giao tiếp với hệ quản trị CSDL, lưu trữ dữ liệu cho các giải pháp ứng dụng. Khi cần, cụm Server 1C:DOANH NGHIỆP 8 có thể tăng cường cơ sở hạ tầng dịch vụ, cho phép cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sử dụng phần mềm như là một dịch vụ, ghi nhận việc sử dụng những dịch vụ này, thực hiện quản trị tổng thể dịch vụ…

Mở thêm
1C:KẾ TOÁN 8
1C:KẾ TOÁN 8

Phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" là phần mềm đa năng dùng để ứng dụng đại trà cho công tác tự động hóa kế toán doanh nghiệp và kế toán thuế, đồng thời tạo ra các biểu mẫu báo cáo pháp quy, phần mềm được tạo dựng trên nền tảng công nghệ «1C:DOANH NGHIỆP 8» của Hãng 1C. Đây là giải pháp có thể sử dụng ngay để tiến hành kế toán trong các doanh nghiệp với bất kỳ dạng hoạt động nào: sản xuất, bán buôn và bán lẻ, cung cấp dịch vụ, gia công… Trên thế giới, giải pháp đã được ứng dụng cho hơn 1,2 triệu doanh nghiệp từ quy mô người sử dụng đơn lẻ đến các tập đoàn lớn với quy mô đa quốc gia. Tại Việt Nam, 1C:KẾ TOÁN 8 được đưa ra thị trường bắt đầu vào năm 2006 và có hơn 3000 khách hàng sử dụng. "1C:KẾ TOÁN 8" đã ba lần liên tiếp được giải do người sử dụng bình chọn tại BIT CUP 2009, 2010, 2011 ở hạng mục giải pháp kế toán tài chính, và hai lần liên tiếp được vinh danh tại giải Sao Khuê cho lĩnh vực "Sản phẩm/giải pháp chuyên ngành kế toán tài chính doanh nghiệp".

Mở thêm
1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN
1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN

"1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN" là giải pháp đầu tiên dành riêng và chuyên sâu cho việc tổ chức hệ thống kế toán tập đoàn tại Việt Nam, cho phép tiến hành chính xác các công việc kế toán tại từng doanh nghiệp thành viên trước khi chuyển dữ liệu về doanh nghiệp “mẹ”. Phần mềm được cung cấp cùng mã nguồn mở, cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh (Customize) theo yêu cầu sử dụng. Việc này có ý nghĩa to lớn cho mô hình quản lý tài chính tập đoàn. Khi mà quy trình quản lý của các tập đoàn thường phức tạp và có những đặc thù riêng, việc cho phép người sử dụng cũng có thể tùy chỉnh chương trình giúp giải pháp có thể nhanh chóng triển khai phù hợp với các quy trình của doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao.

Phần mềm có các tính năng dành riêng cho kế toán tập đoàn như mô hình trao đổi dữ liệu giữa các chi nhánh, lập báo cáo hợp nhất, hạch toán kế toán thuế theo chuẩn VAS 17 (chuẩn mực kế toán số 17, sử dụng một hệ thống tài khoản chung cho kế toán doanh nghiệp và kế toán thuế), kiểm tra các hoạt động bằng hệ thống báo cáo giúp cho người sử dụng giảm được tối đa thời gian kiểm tra dữ liệu, tìm và chỉ ra các lỗi trong các công việc thực hiện.

Ngoài ra, giải pháp này còn đáp ứng mô hình tập đoàn với số lượng hàng nghìn người truy cập hệ thống cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định cũng như tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, có cơ chế trao đổi dữ liệu phân tán linh hoạt.

Mở thêm
1C:HÓA ĐƠN
1C:HÓA ĐƠN

Giải pháp phần mềm "1C:HÓA ĐƠN" sử dụng để in hóa đơn cho các doanh nghiệp với nhiều quy mô và ngành nghề hoạt động kinh doanh khác nhau, cho phép thiết kế nhiều mẫu hóa đơn, đồng thời lập ra các báo cáo để quản lý hóa đơn.

Phần mềm "1C:HÓA ĐƠN" đã được Tổng cục thuế chứng nhận và khuyến cáo sử dụng.

Mở thêm
1C:BÁN LẺ 8
1C:BÁN LẺ 8

"1С:BÁN LẺ 8" là giải pháp tự động hóa các cửa hàng bán lẻ (POS - Point of Sale), chuỗi cửa hàng, siêu thị, nhà hàng. Ngoài các nghiệp vụ thông thường về bán lẻ, giải pháp còn hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý các chương trình Marketing, quản lý việc đặt hàng, sử dụng các thiết bị bán hàng đa dạng. 1C:BÁN LẺ 8 có thể áp dụng cho quy mô từ một cửa hàng bán lẻ đến chuỗi đại siêu thị.

Tại Việt Nam, đây là phần mềm bán hàng duy nhất tích hợp trao đổi số liệu với phần mềm kế toán (1C:KẾ TOÁN 8) giúp tạo thành một hệ thống thông tin đồng nhất cho doanh nghiệp.

1C:Bán lẻ đã 2 lần liên tiếp đạt giải Sao Khuê và chứng nhận phần mềm ưu việt xếp hạng 4 sao do VINASA trao tặng (2011, 2012).

Mở thêm
1C:Quản lý thương mại
1C:Quản lý thương mại

"1С:Quản lý thương mại" là giải pháp ERP chuyên dụng dành cho lĩnh vực thương mại. Phần mềm cho phép kết hợp các nhiệm vụ tự động hóa quy trình nghiệp vụ, phân tích và lập kế hoạch, đồng thời đảm bảo cho việc quản lý hiệu quả doanh nghiệp thương mại hiện đại nhất. Phần mềm “1C:Quản lý thương mại” vừa được hội đồng thẩm định Sao Khuê trao tặng danh hiệu phần mềm ưu Việt 4 sao và đoạt giải tại hạng mục “Giải pháp dành cho doanh nghiệp lớn”.

Hệ thống giải pháp cho phép triển khai ứng dụng tại các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn và chuỗi các đại siêu thị với quy mô sử dụng lên đến hàng trăm, hàng ngàn người, phân tán tại nhiều địa điểm khác nhau. “1С:Quản lý thương mại & Chuỗi bán lẻ” là giải pháp của hãng 1C (Liên bang Nga) đã Việt hóa hoàn toàn, được thừa hưởng từ sự kết hợp các xu hướng phát triển của hệ thống quản lý thương mại lớn trên thế giới, kinh nghiệm nhiều năm của chính hãng trong việc triển khai thành công các dự án công nghệ thông tin cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp thương mại tại nước ngoài và ở Việt Nam.

"1C:Quản lý thương mại" đảm bảo tự động đưa ra các dữ liệu cần thiết để tiến hành kế toán doanh nghiệp, cũng như chuyển dữ liệu này sang chương trình "1С:KẾ TOÁN 8".

Mở thêm
1C:Quản lý tổng thể (ARM)
1C:Quản lý tổng thể (ARM)

1C:Quản lý tổng thể (ARM) là giải pháp phần mềm thuộc lớp ERP, được tách ra từ hệ thống phần mềm quản lý lớn của hãng 1C. Giải pháp đã được Việt hóa và ứng dụng triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam. Giải pháp được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại 1C:DOANH NGHIỆP 8, được thừa hưởng từ sự kết hợp các xu hướng phát triển của hệ thống quản lý lớn trên thế giới và kinh nghiệm nhiều năm của chính hãng trong việc triển khai thành công các dự án công nghệ thông tin cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp.

Đặc biệt, giải pháp có thể áp dụng ngay hoặc tinh chỉnh phù hợp với từng mô hình quản lý đặc thù. Trong chương trình 1C:Quản lý tổng thể (ARM) có thực thi tất cả những tính năng cần thiết để tự động hóa các chức năng quản trị trong doanh nghiệp như: kế toán, kiểm soát, phân tích và lập kế hoạch.

Giải pháp 1C:Quản lý tổng thể (ARM) dùng để tự động hóa công tác quản trị cho các doanh nghiệp: dịch vụ, sản xuất, thương mại.

1C:Quản lý tổng thể (ARM) đã 2 lần liên tiếp đạt giải Sao Khuê và chứng nhận phần mềm ưu việt xếp hạng 4 sao do VINASA trao tặng (2012, 2013).

Mở thêm
1C:Quản lý văn bản (ECM)
1C:Quản lý văn bản (ECM)

"1С:Quản lý văn bản (ECM)" được định hướng vào các cơ quan hành chính sự nghiệp, cũng như các doanh nghiệp thương mại vừa và lớn và được dùng để giải quyết đồng bộ danh sách lớn các nhiệm vụ tự động hóa công tác quản lý văn bản, phối hợp của nhân viên, kiểm soát và phân tích kỷ luật thực hiện.

Công tác quản lý văn bản được thực hiện theo từng dạng văn bản, theo quy định về quản lý văn bản của doanh nghiệp. Nguyên tắc quản lý văn bản đến, văn bản đi và văn bản nội bộ trong chương trình tương ứng với luật pháp Việt Nam, tiêu chuẩn quốc gia, khuyến cáo của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước và thực tế quản lý hồ sơ.

"1С:Quản lý văn bản" không có đặc điểm ngành dọc nên có thể sử dụng hiệu quả ở cả cơ quan hành chính sự nghiệp và trong các doanh nghiệp thương mại, chẳng hạn như doanh nghiệp có cấu trúc tập đoàn phân tán với số lượng lớn người sử dụng hoặc doanh nghiệp vừa.

"1С:Quản lý văn bản" có hỗ trợ làm việc với nhiều người sử dụng trong mạng cục bộ hoặc thông qua Internet, trong đó bao gồm cả trình duyệt Web.

Mở thêm
1C:Quản lý sản xuất công nghiệp (ERP)
1C:Quản lý sản xuất công nghiệp (ERP)

1C:Quản lý sản xuất công nghiệp (ERP) là giải pháp đồng bộ, bao trùm tất cả  các công việc quản l‎ý hoạt động kinh doanh và kế toán trong nhà máy sản xuất công nghiệp. Nó cho phép tổ chức một hệ thống thông tin tổng thể để quản l‎ý các lĩnh vực hoạt động khác nhau của doanh nghiệp.

Khi thiết kế hệ thống đã ứng dụng các phương pháp quản lý doanh nghiệp hiện đại của thế giới (MRP II, CRM, SCM, ERP, ERP II…), cũng như kinh nghiệm ứng dụng thành công tự động hóa của các nhà máy sản xuất, được tích lũy bởi hãng "1C" và các đối tác. Trong việc lập dự án và thiết kế có sự tham gia của các chuyên gia thuộc công ty "ITRP" (quản lý sản xuất) và "1C-Rarus" (kế toán theo chuẩn mực quốc tế). Về vấn đề phương pháp thực hiện kế toán quản trị, kế toán tài chính và lập báo cáo theo chuẩn mực kế toán quốc tế được công ty tư vấn và kiểm toán nổi tiếng toàn cầu là PricewaterhouseCoopers hỗ trợ tư vấn.

Mở thêm